Lạng Sơn:
Bắt nữ quái vận chuyển thuê 2kg ma túy
Được một người không quen biết thuê vận chuyển 2kg ma túy, tuy nhiên chưa kịp giao cho khách thì Hương đã bị các lực lượng Hải quan và Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp bắt giữ.
![]() |
| (Ảnh minh họa) |
Khoảng 20 giờ ngày 27/4, tại nhà số 3, đường Nguyễn Văn Ninh, TP Lạng Sơn, Đội Kiểm soát Hải quan đã phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn bắt quả tang đối tượng Tô Thị Hương (SN 1995, trú tại bản Lề, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đang thực hiện hành vi vận chuyển ma túy để giao cho khách hàng.
Tại hiện trường, Tổ Công tác đã thu giữ 2 túi ni lông đựng chất tinh thể có trọng lượng 2 kg.
Điều tra ban đầu, đối tượng Tô Thị Hương khai nhận đó là 2kg ma túy mà đối tượng này được một người không quen biết thuê vận chuyển giúp.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Xuân Hinh
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

