Chém chết người sau va chạm giao thông
![]() |
Tạ Như Việt trước vành móng ngựa |
Ngày 19/4, TAND tỉnh Lạng Sơn đã tuyên Tạ Như Việt (SN 1981, ở số 30 phố Cửa Nam, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn) 6 năm tù về hành vi giết người.
Theo cáo trạng, khoảng 17h15 ngày 29/10/2015, trên đường chở con gái về nhà bằng xe máy, Tạ Như Việt có va chạm với anh Đinh Xuân Anh (SN 1991, ở số 3/2 đường Đèo Giang, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn) cùng lưu thông bằng xe máy.
Sau khi va chạm, hai bên đã xảy ra xô xát, được người đi đường can ngăn, Việt bỏ xe lại hiện trường chạy về nhà.
Do quá tức giận, Đinh Xuân Anh đã gọi thêm hai người bạn nữa đến tận nhà để đánh Việt. Tại đây dù được người nhà của Việt can ngăn nhưng nhóm của Đinh Xuân Anh vẫn tiếp tục chửi bới và đánh cả người nhà của Việt.
Bức xúc vì người thân bị đánh, Việt đã dùng dao chém chết Đinh Xuân Anh, rồi đến cơ quan Công an đầu thú.
Xét thấy hành vi của Việt là nghiêm trọng, TAND tỉnh Lạng Sơn đã tuyên phạt 6 năm tù. Ngoài ra Việt phải bồi thường cho gia đình của nạn nhân số tiền 60,5 triệu đồng và chu cấp 600.000đ/tháng để nuôi con nạn nhân đến 18 tuổi.
![]() | Va chạm giao thông, đuổi bắn người ngay trên phố Sài Gòn |
![]() | Sát hại 2 người sau khi va chạm giao thông |
![]() | Va chạm giao thông, cắt cổ nạn nhân giữa đường |
Hoàng Cư
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
-
Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới
-
Việt Nam luôn tri ân sự giúp đỡ chí tình của các chuyên gia Liên Xô và Nga
-
Sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Thiết lập cơ chế hỗ trợ và giám sát rõ ràng