Bắt giam kẻ đâm thương vong vợ cũ và tình địch

15:57 | 29/10/2019

|
Trong lúc nói chuyện tại quán cà phê, Phương đã dùng kéo đâm vợ cũ và tình địch thương vong.

Ngày 29/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm 4 tháng đối với Trần Hữu Phương (42 tuổi, ngụ ấp An Ninh, xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra, chiều ngày 16/10, Trần Hữu Phương (42 tuổi, ngụ ấp An Ninh, xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) có hẹn với vợ cũ là chị Lê Thị Thu Hà (29 tuổi, ngụ ấp 3, xã Phú An, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đến quán nước giải khát Mái Lá tại xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè để giải quyết việc nuôi con và chia tài sản.

bat giam ga dan ong dam thuong vong vo cu va tinh dich
Quán cà phê nơi xảy ra vụ án mạng.

Phương đi một mình đến nơi hẹn còn chị Hà cùng anh Trần Tuấn Hạnh (sinh năm 1984, ngụ phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM, chồng sắp cưới của Hà) và 3 nam thanh niên khác đi trên xe ô tô đến điểm hẹn.

Trong lúc nói chuyện, chị Hà và Phương nảy sinh mâu thuẫn và cự cãi. Phương dùng tay đánh chị Hà nên anh Hạnh can ngăn. Sau đó, Phương dùng cây kéo tấn công chị Hà. Thấy vợ sắp cưới bị tấn công, anh Hạnh đã lao tới đỡ nhát kéo cho vợ và bị đâm trúng ngực trái tử vong sau đó. Chị Hà cũng bị Phương đâm trọng thương. Sau khi gây án, Phương lên xe máy rời khỏi hiện trường và bị cảnh sát bắt giữ vào tối cùng ngày.

Theo điều tra, Phương và chị Hà kết hôn vào năm 2011 và có với nhau 2 con trai. Quá trình chung sống, cả 2 xảy ra mâu thuẫn và ly hôn vào cuối tháng 8/2019. Đến ngày 15/10/2019, chị Hà đăng ký kết hôn với anh Hạnh. Sau đó, cả 2 về gặp Phương để giải quyết việc nuôi con và chia tài sản. Trong lúc nói chuyện với chồng cũ, chị Hà có để giấy đăng ký kết hôn với anh Hạnh trên bàn. Điều này khiến Phương càng thêm cay cú và không kiềm chế được cơn tức giận.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Phương khai nhận không có ý định đâm anh Hạnh mà chỉ có ý đâm vợ cũ do bị phản bội.

T. Phong

bat giam ga dan ong dam thuong vong vo cu va tinh dich

 

TP HCM: Cuồng ghen, truy sát vợ cũ và tình địch
bat giam ga dan ong dam thuong vong vo cu va tinh dich

 

Lao xe sát hại vợ cũ và tình địch ngay trước đồn cảnh sát