Báo Thái Lan thông tin thêm về vụ chuyển nhượng của Văn Lâm

19:37 | 10/01/2021

|
Vụ chuyển nhượng của Văn Lâm đến Cerezo Osaka chưa đi đến hồi kết, có tin CLB Sporting Braga (Bồ Đào Nha) cũng quan tâm đến Văn Lâm và báo chí Thái Lan ước lượng giá của Văn Lâm đang tăng nhanh.

Tờ SMM Sport của Thái Lan thông tin: "Giá chuyển nhượng của Đặng Văn Lâm hiện không dưới 8 chữ số. Theo một số nguồn tin, nếu rời Muangthong, Đặng Văn Lâm ít nhất sẽ được bán với giá từ 10 - 15 triệu baht (từ 7,6 - hơn 11 tỷ đồng)".

"Vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm về CLB Cerezo Osaka vẫn đang tiếp tục. Vụ này đang gặp một chút khó khăn, do CLB Muangthong và người đại diện của Văn Lâm chưa thương thảo được với nhau" - SMM Sport nói thêm.

Báo Thái Lan thông tin thêm về vụ chuyển nhượng của Văn Lâm - 1
Vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm đến CLB Cerezo Osaka vẫn chưa đi đến hồi kết

Trước đó, phía Muangthong United cho biết sẵn sàng để Đặng Văn Lâm ra đi, trong trường hợp họ nhận được lời đề nghị thích hợp từ phía các đối tác.

Tờ SMM Sport của Thái Lan thông tin thêm: "Người đại diện của Đặng Văn Lâm đã gửi thư điện tử đến cho Cerezo Osaka. Nhưng Văn Lâm vẫn còn hợp đồng 2 năm với Maungthong, và nếu Cerezo Osaka muốn mua Đặng Văn Lâm, họ phải làm điều đó thông qua Muangthong".

"Dự kiến, Muangthong United sẵn sàng để Văn Lâm ra đi với giá từ 10 - 15 triệu baht, đây là thời điểm mà Cerezo Osaka phải đưa ra quyết định của mình" - SMM Sport bình luận thêm.

Ngoài ra, báo chí Thái Lan cũng xác nhận thông tin rằng Đặng Văn Lâm được một số đội bóng của châu Âu quan tâm.

Tuy nhiên, hiện tại, người đại diện của Đặng Văn Lâm phủ nhận thông tin này. Tờ SMM Sport viết: "Người đại diện của Đặng Văn Lâm cho biết không hề có sự liên hệ nào giữa thủ thành này với SLB Sporting Braga, đồng thời thông tin người đại diện của Văn Lâm liên hệ với đội bóng Bồ Đào Nha là thông tin sai sự thật".

Khi Đặng Văn Lâm rời CLB Hải Phòng đến với Muangthong United, nguồn tin từ báo chí Thái Lan từng cho hay đội bóng thuộc giải Thai-League chỉ mất khoảng 3 - 5 tỷ đồng tiền chuyển nhượng. Còn hiện tại, nếu bán Đặng Văn Lâm cho các CLB nước ngoài, Muangthong sẽ thu về số tiền gấp đôi, gấp ba số tiền mà họ đã bỏ ra.

Theo Dân trí

  • bidv-pay
  • yen-tu