Bán dâm kiếm tiền mua ma túy
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Vĩnh và Tâm (từ trái qua). |
Đêm 11/8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM kết hợp với Công an phường 11 (quận 5) tiến hành ập vào khách sạn Kim Xuân (số 323 Hồng Bàng, phường 11, quận 5) phát hiện 2 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm.
Các đối tượng đã bị lực lượng chức năng dẫn giải về Công an phường để làm rõ. Quá trình điều tra, Ngô Văn Vĩnh (SN 1953, quê Long An) được xác định cầm đầu đường dây mua bán dâm.
Hai cô gái bán dâm lần lượt khai tên là Thị Ngọc Linh và Phan Thị Hoàng. 2 cô gái này bán dâm với giá 300 ngàn đồng/lượt để kiếm tiền mua ma túy sử dụng. Linh, Hoàng nghiện ma túy đã nhiều năm. Khi bị bắt, cả 2 có biểu hiện lớn tiếng và quậy phá.
Các đối tượng có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với Vĩnh để được điều “đào” đến khách sạn Kim Xuân phục vụ. Sau đó, Nguyễn Hoàng Tâm (SN 1985, quê Vĩnh Long) sẽ bố trí phòng cho các đối tượng “hành lạc”.
Qua sưu tra hồ sơ, Vĩnh từng bị Tòa án nhân dân TP HCM xử phạt 3 năm tù giam về hành vi “Môi giới mại dâm”.
2 đối tượng mua dâm tên Phúc và Hoàng cũng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính.
* Tên gái bán dâm đã được thay đổi.
Hưng Long
Năng lượng Mới
-
Tạo hành lang, lá chắn ngăn ma túy từ biên giới
-
Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành trung tâm cai nghiện và công tác cai nghiện với CHDCND Lào
-
Hà Nội triển khai chi đặc thù cho lực lượng phòng, chống ma túy: Nên nhân rộng mô hình ra cả nước
-
Triệt phá đường dây sản xuất ma túy tổng hợp "nghìn tỷ"
-
Bộ Công an tăng cường đấu tranh với tội phạm ma túy
-
Chính phủ chỉ đạo cung ứng vốn kịp thời cho các dự án của doanh nghiệp nhà nước
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội
-
Thị trường mua bán nợ - “Mảnh ghép” còn thiếu trong hệ sinh thái xử lý nợ xấu
-
Cho vay lãi suất 0% chỉ áp dụng trong trường hợp đặc biệt
-
Đại biểu đề xuất bổ sung vai trò cấp xã trong hệ thống quy hoạch