Bà ngoại đánh cháu gái nhập viện
![]() |
| Bé gái 5 tuổi bị "bà ngoại ghẻ" đánh phải nhập viện. |
Ngày 17/8, Công an xã Khánh Thuận (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) đã mời bà Nguyễn Diệu Hiền lên trụ sở để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Thông tin ban đầu, chiều 16/8, chị Lê Thị Thùy Vân từ TP HCM về thăm con gái là cháu Võ Yến Vy (5 tuổi, ngụ xã Khánh Thuận, huyện U Minh). Chị Vân phát hiện cháu Vy có nhiều vết thương trên người nên trình báo Công an và chính quyền địa phương.
Ngay sau đó, cháu gái đã được đưa đến Trung tâm y tế huyện U Minh để thăm khám và được các y bác sĩ yêu cầu phải nhập viện để theo dõi.
Các y bác sĩ xác định, cháu bé nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần mềm, có vết bầm tím ở 2 mắt dẫn đến xưng húp. Công an xã Khánh Thuận cũng ghi nhận cháu Vy có những vết thương in hằn trên lưng, tay trầy xước và có vết rách ở đỉnh đầu.
Nhìn đứa con rứt ruột đẻ ra, chị Vân nói trong nước mắt: “Tôi gửi con lại cho bà Hiền (mẹ kế của chị Vân – PV) nuôi để đi làm ăn xa. Lúc về, tôi hỏi bà Hiền nguyên nhân cháu bị thương nhưng bà nói là do cháu Vy tự té ngã”.
Tại cơ quan Công an, bà Hiền khai có đánh cháu Vy vài roi để dạy bảo.
Phúc Đạt
Năng lượng Mới
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

