Thứ sáu 21/02/2020 03:08

Á hậu Thúy An “trắng tay” tại Miss Intercontinental 2019

15:48 | 21/12/2019

|
Á hậu Thúy An kết thúc hành trình tại Miss Intercontinental 2019 của mình khi không lọt vào Top 20 chung cuộc.

Để chính thức bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2019, Thúy An đã từng bước nỗ lực hoàn thiện bản thân, chuẩn bị kĩ lưỡng từ trang phục, các kĩ năng cần thiết đến một tâm thế chiến đấu mạnh mẽ, kiên trì của một chiến binh.

Ngay từ khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental, Á hậu Thúy An đã luôn có sự chuẩn bị chỉn chu hành trang chiến đấu của mình.

Dù xuất hiện trong bất kì hoạt động nào của cuộc thi, khán giả luôn tự hào bởi hình ảnh chuyên nghiệp mà Thúy An thể hiện.

Đặc biệt, những sải bước uyển chuyển trong phần thi trang phục dân tộc với bộ quốc phục độc - lạ “Phi Thúy Sơn – Điểu Tinh đoạt công chúa” đã thành công nổi bật và gây được ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu.

Á hậu Thúy An tại Miss Intercontinental 2019

"Trong hành trình vừa qua, An đã nỗ lực hết sức nhưng may mắn chưa mỉm cười với An. Không thể mang ngôi vị danh giá nhất về tặng mọi người nhưng sau những trải nghiệm quý giá có được, Thúy An đã trưởng thành hơn rất nhiều, An sẽ trở về và khởi động những hành trình đầy ý nghĩa phía trước. An mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người.” - Thúy An lạc quan chia sẻ sau cuộc thi.

A.N

Á hậu Thúy An khoe dáng nuột nà với bikini tại Miss Intercontinental
Á hậu Thuý An chính thức lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental
Hé lộ bản vẽ bộ quốc phục “độc - lạ” của Á hậu Thúy An