Nhận lại xe sau 14 năm bị mất trộm
Chiều 12/5, Đội Cảnh sát giao thông số 15 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) đã trao trả chiếc xe máy Honda Dream cho ông Lê Xuân Đáng bị mất cắp từ năm 2002.
![]() |
| Ông Đáng nhận lại xe sau 14 năm bị mất trộm. |
Theo ông Đáng, khoảng tháng 6/2002, ông đi xe đến chơi nhà bạn ở Sông Công (Thái Nguyên). Do sơ ý nên chiếc xe của ông đã bị kẻ gian lấy trộm.
Đến ngày 25/3/2016, ông Đáng được cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 15 thông báo về việc chiếc xe của ông đã được đơn vị tìm thấy và mời ông tới trụ sở để hoàn tất thủ tục nhận lại.
Tại trụ sở công an, ông Đáng phấn khởi, vui mừng cho biết, trước đây ông làm việc trong quân ngũ. Chiếc xe này là vật kỷ niệm do các chiến hữu của ông góp tiền mua tặng. Đối với ông, chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là kỷ vật để ông nhớ về những đồng đội của mình.
Sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cũng trao trả chiếc xe mất cắp cho người bị hại là anh Nguyễn Thái Sơn (42 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) sau hơn 2 năm bị mất trộm.
Thiên Minh
-
Thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết mở đường cho an ninh năng lượng phát triển bền vững
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường
-
Mở rộng không gian cho đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững

