Thứ tư 25/04/2018 13:57

Lạng Sơn: Nữ giáo viên lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

07:09 | 11/01/2018

|
Ngày 10/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hiền (37 tuổi, ở khu Phai Luông II, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan điều tra đã làm rõ, Hiền đã vay mượn tiền của nhiều người với lý do để kinh doanh và đáo hạn ngân hàng. Nhiều người tin tưởng và cho Hiền vay vì ả là giáo viên lại có cửa hàng kinh doanh.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra làm rõ số tiền Hiền vay nợ của các nạn nhân là trên 50 tỷ đồng. Trong đó, người cho Hiền vay ít là vài trăm triệu, người cho Hiền vay nhiều là hơn chục tỷ.

lang son nu giao vien lua dao chiem doat hang chuc ty dong
Nguyễn Thị Hiền tại cơ quan điều tra.

Khi mượn tiền của ai Hiền đều viết giấy vay nợ. Thực chất toàn bộ số tiền vay được, Hiền dùng để trả lãi và gốc vay của người trước và chi tiêu cá nhân.

Đến thời điểm tháng 11/2017, do không còn khả năng vay mượn và thanh toán số tiền đã chiếm đoạt, Hiền đã bỏ trốn khỏi khởi nơi cư trú. Ngày 6/1/2018, Hiền đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra mở rộng. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đề nghị các nạn nhân của Nguyễn Thị Hiền đến hợp tác, trình báo với cơ quan điều tra để làm rõ.

X.H

Share on Google+
  • van-phu-invest
  • qua-ng-ca-o-focustravel
  • vietdragon-land
bao quan song gan hien tang hy vong moi cho benh nhan ghep tang

‘Bảo quản sống’ gan hiến tặng - hy vọng mới cho bệnh nhân ghép tạng

Được bảo quản ở mức nhiệt bằng thân nhiệt con người sẽ giúp mô gan cấy ghép tổn thương ít hơn 50% so với bảo quản theo phương pháp thông thường...