Lạng Sơn: Dùng dao nhọn "cướp" mạng hàng xóm
Ngày 8/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đang tạm giữ hình sự Nông Minh Dương (58 tuổi, ở đường Trần Quang Khải, TP Lạng Sơn) để làm rõ về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, Nông Văn Dương và anh Lê Văn Hòa (38 tuổi, hàng xóm của Dương) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, do gia đình anh Hòa xây nhà có thể gây ảnh hưởng đến gia đình Dương.
Tối 5/7, anh Hòa và vợ chồng Nông Minh Dương tiếp tục xảy ra cãi vã, xô xát nhau. Do trong người sẵn có men rượu, Nông Minh Dương không kiềm chế được bản thân đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát lên người anh Hòa.
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong ngay sau đó. Gây án xong, Nông Minh Dương đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
Hiện, Công an tỉnh Lạng Sơn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vu việc.
Đức Trọng
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
