Thứ ba 18/02/2020 07:37
Bình Phước:

Xin xe không được, thanh niên dùng dao tấn công CSGT

17:11 | 29/08/2019

|
Bị lực lượng CSGT giữ xe máy vì vi phạm nồng độ cồn, Hải năn nỉ xin lại không được thì móc dao bấm tấm công tổ công tác khiến một chiến sĩ công an bị thương.
xin xe khong duoc thanh nien dung dao tan cong csgt
Bùi Văn Hải bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Ngày 29/8, Công an TP. Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ hình sự Bùi Văn Hải (SN 1974, người địa phương) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cơ quan điều tra, tối 27/8, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuần tra, kiểm soát đo nồng độ cồn trên địa bàn thuộc tuyến ĐT.741 đoạn trong thành phố Đồng Xoài. Khi phát hiện người tham gia giao thông có nghi vấn dùng bia rượu, qua kiểm tra đo nồng độ cồn trong hơi thở của Bùi Văn Hải được máy đo báo ở mức 0,588mg/l khí thở. Trong khi đó vượt quá mức cho phép là 0.25mg/l khí thở cho nên tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm.

Lúc này, Hải đã xin lại xe nhưng không được nên chửi bới tổ tuần tra và quay về nhà. Một lúc sau Hải mang 1 con dao rồi thuê xe ôm quay lại nơi tổ công tác đang làm việc, bất ngờ rút dao tấn công lực lượng đang làm nhiệm vụ, hậu quả khiến một CSGT bị đâm trúng tay.

Ngay sau đó, tổ tuần tra CSGT phối hợp Công an phương Tân Thiện khống chế, bắt giữ, lập biên bản Vùi Văn Hải, đồng thời đưa chiến sĩ  bị thương vào bệnh viện để cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Dân trí

1 tháng cao điểm, xử lý gần 15.000 "ma men" lái xe
Hà Nội: CSGT trả lại ví cho người đánh rơi
Vụ tài xế xe biển xanh tát CSGT: Đã xác định cơ quan sở hữu chiếc xe
Đi xe ô tô mang theo súng ngắn cùng 14 viên đạn
Nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng vì lên mạng xúc phạm CSGT
Tài xế xe biển xanh say rượu, tát CSGT khi bị nhắc nhở

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
tam dich vinh phuc xu ly rac thai nhu the nao

"Tâm dịch" Vĩnh Phúc xử lý rác thải như thế nào?

Vĩnh Phúc là địa phương có số người nhiễm dịch bệnh Covid-19 nhiều nhất cả nước (11 người). Câu hỏi "địa phương này xử lý rác thải như thế nào?" được dư luận đặc biệt quan tâm.