Hà Nội: CSGT trả lại ví cho người đánh rơi
![]() |
Chiều 25/8, trong quá trình lưu thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân, Hà Nội), chị Vũ có đánh rơi chiếc ví da màu đỏ bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và một số tiền mặt, nữ trang.
![]() |
Chị Vũ nhận lại chiếc ví từ chiến sĩ CSGT. |
Nhận định không có cơ hội tìm lại chiếc ví bởi vào thời điểm đó, tại khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương có phương tiện giao thông đông đúc, có lẽ đã có người nhặt được chiếc ví. Tuy nhiên, chị vẫn đăng thông tin lên facebook cá nhân bày tỏ sự tiếc nuối với chiếc ví có màu “hợp mệnh” mà chị đã mua cách đây hơn 2 năm.
Bài viết của chị Vũ nhận được nhiều chia sẻ của cộng đồng mạng. Sau đó, chị Vũ nhận được cuộc gọi của Trung tá Nguyễn Văn Khánh (Đội CSGT số 7) nói đã nhặt được chiếc ví của chị đánh rơi trên đường và đang giữ tại chốt giao thông Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương.
Ngay khi nhận được tin, chị Vũ cùng con trai đã đến chốt giao thông để nhận lại chiếc ví đồng thời gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ CSGT.
Xuân Hinh
-
Sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Thiết lập cơ chế hỗ trợ và giám sát rõ ràng
-
Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, tránh chồng chéo trong lập quy hoạch
-
Tạo hành lang pháp lý, cơ chế ưu đãi thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ số
-
[VIDEO] Tăng cường hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga
-
Đại biểu Quốc hội đề nghị không áp thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng