Vụ cháy gần BV Nhi Trung ương: Nạn nhân là hai vợ chồng chăm con sinh non
Lãnh đạo thị trấn Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho hay, 2 nạn nhân tử vong tại vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) là vợ chồng, quê ở thị trấn Thanh Sơn.
![]() |
| Hiện trường vụ cháy ở Đê La Thành. |
Trưa 22/9, ông Đinh Công Hiện - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết, hai nạn nhân tử vong trong vụ cháy nói trên là vợ chồng và là công dân trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn. Danh tính hai nạn nhân được xác định là Hà Thị L. (41 tuổi) và Tạ Văn T. (43 tuổi).
Theo ông Hiện, vợ chồng anh T., chị L. phải xuống Hà Nội chăm con do sinh non. Do cháu bé phải nằm trong lồng kính nên 2 vợ chồng ra ngoài ở trọ và thay nhau vào bệnh viện chăm con.
Nguồn tin của phóng viên cho biết thêm, hiện gia đình nạn nhân đã xuống Hà Nội làm việc với công an để làm thủ tục nhận thi thể.
"Để chắc chắn, cơ quan công an đã tiến hành xét nghiệm ADN và đang chờ kết quả. Nhưng 90% thông tin trên là sự thật rồi" - ông Hiện nói thêm.
DT
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất


