Vỡ đường ống nước sông Đà gần siêu thị Big C
![]() | Hà Nội: Người dân khốn khổ vì thiếu nước |
Sự cố xảy ra khoảng 2h sáng 25/9. Vào thời điểm trên, lực lượng công nhân thuộc Tổng Công ty xây dựng công trình Giao thông 4 (Cienco4) khi thi công hầm chui (nút giao thông gần ngã tư siêu thị Big C) đã va chạm làm vỡ đường ống dẫn nước sông Đà.
![]() |
Vỡ đường ống nước sông Đà gần siêu thị Big C |
Trả lời báo chí, ông Lê Sỹ Hùng, Giám đốc ban điều hành Tổng Công ty xây dựng công trình Giao thông 4 (Cienco4) cho biết: Khi thi công, chúng tôi đã khảo sát từ trước. Có tham khảo bản vẽ đường ống dẫn nước của bên công ty cấp thoát nước.
Theo bản vẽ thì lực lượng công nhân sẽ không đào trúng đường ống nhưng khi thi công thì lại đụng vào khiến vết vỡ to bằng cán dao.
Theo đại diện Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nước sạch Viwaco, sau khi xảy ra sự cố, công ty này đã khóa van nước và khẩn trương khắc phục sự cố.
Đến 13h thì khắc phục xong sự cố.
Thiên Minh
Năng lượng Mới
-
Khôi phục cung cấp điện cho 98% khách hàng bị ảnh hưởng do bão
-
Tăng cường công tác vận hành, điều tiết hồ chứa thủy điện, đảm bảo an toàn hệ thống đê
-
Thủ tướng: Chậm nhất 31/12 tới phải hoàn thành xây dựng lại bản Làng Nủ
-
Đã khôi phục cấp điện cho hơn 81% khách hàng bị ảnh hưởng do bão
-
Đã khôi phục 80% sự cố điện tại Hải Phòng
-
Chính phủ chỉ đạo cung ứng vốn kịp thời cho các dự án của doanh nghiệp nhà nước
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội
-
Thị trường mua bán nợ - “Mảnh ghép” còn thiếu trong hệ sinh thái xử lý nợ xấu
-
Cho vay lãi suất 0% chỉ áp dụng trong trường hợp đặc biệt
-
Đại biểu đề xuất bổ sung vai trò cấp xã trong hệ thống quy hoạch