Việt kiều Mỹ chết bí ẩn trong căn nhà 3 tầng
![]() |
| Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường |
Chiều ngày 13/10, Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Huỳnh Công Anh (68 tuổi, quốc tịch Mỹ) trong căn nhà trên hẻm 270 đường Phan Đình Phùng, P.1, Q.Phú Nhuận.
Trước đó vào sáng cùng ngày, một người giao báo cho nhà ông Anh thấy căn nhà nhiều ngày không mở cửa, ông Anh cũng không ra lấy báo như thường ngày nên nghi có chuyện chẳng lành. Sau đó, người này liền báo cho Công an P.1phá khóa kiểm tra.
![]() |
| Ngôi nhà xảy ra vụ việc |
Khi công an bước vào căn nhà 3 tầng thì phát hiện ông Anh nằm chết trên lầu 1, thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng. Gần hiện trường có một cây búa.
![]() |
| Những tờ báo được giao nhiều ngày trước đó không có ai nhận |
Đến 17 giờ chiều cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Hàng xóm của nạn nhân cho biết, ông Anh thuê căn nhà trên sống một mình khoảng 5 năm nay.
Vụ việc đang được công an điều tra.
Công an TP HCM
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam



