Tiền Giang:

Vây bắt nhóm thanh thiếu niên đua xe trái phép

10:59 | 22/03/2020

|
Hàng chục xe máy đang chặn xe trên QL1 để đua, kéo xe thì bất ngờ bị CSGT và lực lượng phối hợp tại địa phương bao vây, tóm gọn nhóm thanh niên và 58 xe máy.

Gần 0h ngày 21/3, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Châu Thành vây bắt nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập đua kéo xe trên QL1 ở Tiền Giang.

Đến rạng sáng ngày 22/3 cơ quan chức năng cũng đã bàn giao 58 xe máy các loại cùng 62 người cho Công an huyện Châu Thành điều tra xử lý theo qui định.

Theo thông tin ban đầu, qua theo dõi và nắm bắt tình hình trên địa bàn, vào khoảng 23h ngày 21/3 Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cùng các đơn vị liên vây bắt nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập đua xe trái phép ở đoạn xã Tân Hương, huyện Châu Thành, trên QL1 hướng Tiền Giang về TP.HCM.

vay bat nhom thanh thieu nien dua xe trai phep
Hàng chục thanh thiếu niên và xe máy bị Công an Tiền Giang tạm giữ

Khi phát hiện bị lực lượng chức năng, nhóm thanh thiếu niên điều khiển hơn 100 xe máy rú ga bỏ chạy tán loạn lẫn trốn vào các đường nhỏ ven QL1.

Cơ quan chức năng đã khống chế bắt giữ được 58 xe máy các loại mang biển kiểm soát tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng 62 người (trong đó có 7 nữ) có độ tuổi từ 15-26 tuổi.

Qua kiểm tra nhanh tại cơ quan công an, bước đầu có 2 người vi phạm về nồng độ cồn và 1 người dương tính với chất ma tuý.

Nhiều xe máy được che biển số bằng giấy và khẩu trang. Hầu hết các xe bị bắt giữ đều thay đổi ống giảm thanh và kết cấu máy...

Theo Dân trí

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn