Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về

11:00 | 25/07/2021

|
(PetroTimes) - Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng. Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của tuổi Tý không có điều gì quá lo ngại. Dù mọi việc không đạt được thành tựu rực rỡ như mong đợi nhưng nhìn chung vẫn tiến triển theo như kế hoạch đã đặt ra khiến con giáp này hết sức yên tâm. Có lẽ bản mệnh vẫn cần chờ tới thời cơ thích hợp hơn để chuyển mình mạnh mẽ.

Hung tinh xuất hiện vào khoảng giữa tuần cho thấy có tiểu nhân, trở ngại xuất hiện. Tuy nhiên, con giáp này chẳng lo lắng, cứ từ từ giải quyết từng việc một và cuối cùng là tháo gỡ mọi khó khăn một cách nhanh bất ngờ. Bản mệnh chỉ cần giữ vững quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên về tài chính, bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận, tính toán thật kỹ để tránh mất trắng tay. Tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác hoặc phải dốc hầu bao để giải quyết rắc rối khiến tài lộc kém ổn định.

Tuần này cũng là thời điểm để bản mệnh nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình. Thứ gì đã qua hãy cứ để nó qua, hiện tại và tương lai mới là điều con giáp này nên trân trọng chứ không phải cứ mãi ôm khư khư những thứ xưa cũ mà đánh mất hạnh phúc mình đang có.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu đón tuần mới khá tốt đẹp, cát vận nhỉnh hơn hung vận và còn có thể được nhiều người nâng đỡ. Nhờ đó khi vướng phải hiềm khích, tranh chấp nhưng mọi chuyện đều vượt qua. Chỉ cần bản mệnh luôn giữ thái độ đúng mực thì chẳng phải lo lắng.

Ngay từ đầu tuần, tuổi Sửu đã có khả năng sáng tạo tuyệt vời, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn, thế nhưng con giáp này cũng không được chủ quan vì sẽ có những khó khăn bất ngờ xuất hiện khi lơ đễnh. Vì thế, hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo.

Tài tinh xuất hiện vào giữa tuần cho thấy có tín hiệu vui liên quan tới tiền bạc nhưng theo ngay sau vẫn có những cái bẫy khiến tuổi Sửu bị mất tiền, vì thế cần tìm cách tránh và quan trọng là không nên tin người. Con giáp này sẽ rất dễ mất tiền vì sự cả tin của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này thời điểm này đang rất êm đềm. Hai người đã sẵn sàng cho một tình yêu nghiêm túc, lâu dài và có thể tính tới chuyện trăm năm sớm. Người độc thân hãy chờ đón một người thú vị đến với mình. Rất có thể cả hai sẽ từ tình bạn phát triển thành tình yêu.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng. Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp. Quý nhân giúp sức cộng với bản lĩnh của chính mình nên bản mệnh thuận lợi giành được cơ hội tốt.

Càng về cuối tuần con giáp này lại càng tỏa sáng, có cát tinh che chở, có thể được cấp trên tạo nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Nhưng vì thế mà phải đề phòng tiểu nhân đố kị với thành công của bản mệnh. Điều này là không tránh khỏi khi mà tuổi Dần có xuất phát điểm cao hơn thì số người ghen tị cũng nhiều hơn.

Trong tuần có điềm báo tiểu hao xuất hiện, con giáp này sẽ vẫn hao hụt tiền bạc vào những mục đích không cần thiết, tuy không mất mát quá nhiều nhưng lâu dài cũng ảnh hưởng đến túi tiền của tuổi Dần. Bản mệnh muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Đường tình cảm khá bình ổn, không có nhiều biến động. Con giáp này biết cách để làm cho đối phương yên lòng dù đôi bên không gần nhau thường xuyên. Dẫu vậy, bản mệnh cũng nên thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn chút nữa, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng và bắt đối phương cảm nhận.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tài lộc vượng cũng là điểm sáng trong tuần này của tuổi Mão. Bản mệnh được tài tinh trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Song cũng nên tham khảo ý kiến của người xung quanh để tránh rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh cần đề phòng ngũ quỷ hung tinh làm loạn sẽ gây ra họa tiểu nhân quấy phá, sức khỏe yếu kém. Tuổi Mão có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn.

Nếu có việc quan trọng cần giải quyết, con giáp này nên để tới cuối tuần sẽ dễ bề thành công hơn khi có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần tiểu nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội để khiến cho bản mệnh mất đi vị trí hiện tại mà mình mất khá nhiều công sức mới có thể có được.

Cát khí tràn đầy báo hiệu tuần mới nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Mão, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tình duyên thời điểm này khá thuận, người độc thân sẽ sớm đón nhận tình yêu nếu chịu mở lòng mình ra.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Thìn có thể hoàn toàn yên tâm kê cao gối ngủ trong tuần này khi cát khí rất vượng, nhiều chuyện may mắn cùng ghé thăm. Tài lộc ào ào đổ về nhà, lộc lá nhiều không kể xiết khi nhiều cát tinh cùng tụ hội.

Thời điểm này, người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu từ lương thưởng, còn người kinh doanh thì buôn bán phát đạt, lợi nhuận tăng cao. Đây cũng là điều hiển nhiên khi mà thời gian qua con giáp này đã làm việc hết sức mình.

Vận trình sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc. Nhiều cơ hội bùng nổ vào thời điểm đầu tuần, cát tinh cùng xuất hiện trao cho bản mệnh vận may hiếm có để thể hiện năng lực của mình, giành lấy vị trí xứng đáng cũng như tìm kiếm thêm không gian phát triển trong tương lai.

Cát tinh trợ nhân duyên cũng xuất hiện, tuy chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng rực rỡ, ngọt ngào như trong những bộ phim tình cảm nhưng con giáp này hài lòng với sự ổn định hiện nay. Cả hai đều trân trọng đối phương, trân trọng mối quan hệ này, với bản mệnh như vậy là đủ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Nếu có thể bắt kịp với những thay đổi liên tục, không ngại đi xa, năng động và tự chủ thì con giáp này sẽ có được những cơ hội phát triển rất tốt. Hơi vất vả một chút nhưng thành quả nhận được sẽ rất xứng đáng.

Đầu tuần có vẻ là thời gian nhẹ nhõm nhất, bản mệnh nên cân nhắc tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này để gặp nhiều may mắn. Còn từ giữa tuần trở đi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, tuổi Tỵ dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại, khiến cho con đường công danh gập ghềnh, trắc trở.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về

Tài lực trong tuần với tuổi Tỵ khá dồi dào khi mà cả nhiều tài tinh cùng xuất hiện. Con giáp này không cần phải lo lắng quá về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ. Quả là đen tình đỏ bạc khi mối quan hệ của con giáp này và nửa kia luôn trong tình trạng căng thẳng, khó tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng leo thang khiến cả hai đều chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung vận lấn át cát vận dự báo đầy biến động sẽ đến với tuổi Ngọ. Nhiều sự việc xảy ra ngoài dự đoán như thử thách giới hạn chịu đựng của con giáp này, nhất là trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ nhưng lại chẳng tìm được cách phù hợp để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Trong công việc, sự hợp tác với đồng nghiệp của tuổi Ngọ cũng không suôn sẻ như mọi khi. Đôi bên thường xảy ra bất đồng ý kiến, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng khiến công việc chung bị trì trệ vì thế, thậm chí phải nhờ tới sự phân xử của cấp trên mới tháo gỡ được vấn đề.

Tuy nhiên, con giáp này không phải lo lắng về tài chính khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang rất ổn định và còn có dấu hiệu tăng lên. Tuổi Ngọ đạt được những bước tiến lớn, tài tinh đảm bảo cho khoản thu nhập cố định, đủ để thoải mái đi theo mơ ước.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh cảnh báo tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những tai họa bất ngờ xảy ra. Con giáp này đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này.

Tuần này, khối lượng công việc tăng lên khiến tuổi Mùi có phần quá sức, sai sót có thể không tránh khỏi vì nguyên nhân đó. Vì thế, con giáp này hãy kiểm tra kỹ càng một lượt trước khi trình lên cấp trên để tránh bị khiển trách, ảnh hưởng tới đánh giá về bản thân. Thận trọng nữa thì nhờ người tin tưởng, có kinh nghiệm xem trước.

Tài lộc có chút sáng hơn, rài tinh mang tới cho con giáp này công việc làm thêm với thu nhập khá ổn. Tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn, lại kết nối với các mối liên hệ mà bản mệnh sẵn có thì rất có thể sẽ biến thành công việc chính trong tương lai không xa.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn gì đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này đừng quên thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng để mối quan hệ luôn được gắn bó nồng nàn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung cát đan xen án ngữ báo hiệu nhiều biến động đến với tuổi Thân. Rắc rối không ít nhưng trong rủi có may, trong họa có phúc, con giáp này cũng nhận được nhiều điềm lành. Vận trình lên xuống bất định, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống.

Con giáp này khá cứng rắn trong những quyết định liên quan đến bước đường sự nghiệp. Bản mệnh biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và có đủ khôn khéo để vượt qua khó khăn thử thách tiến tới mục tiêu. Với sự sáng tạo không ngừng và cát tinh trợ lực, tuổi Thân sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn.

Trong tuần mới này, cát tinh xuất hiện mang theo những tin vui về đường tình duyên cho tuổi Thân. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với bản mệnh đang rất lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai càng thêm trân trọng và bao dung cho nhau để cùng gìn giữ tổ ấm. Gia đình mãi là bến đỗ yên bình để con giáp này có thể trở về và thả lỏng bản thân bất cứ lúc nào.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu được cát tinh hỗ trợ nên hăng hái làm việc, phấn đấu để phát triển sự nghiệp. Nhưng tính cách có phần kiêu ngạo lại vô tình trở thành vật cản khiến vận may vẫn chưa mỉm cười, kết quả chưa thực sự tương xứng với công sức.

Bản thân có năng lực nhưng thiếu kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ để thu thập thông tin thì dù con giáp này có xuất sắc đến đâu cũng rất dễ phạm sai lầm, không nắm bắt kịp tiến độ của tập thể, tụt hậu so với mọi người là điều hiển nhiên.

Bên cạnh đó, hung tinh sẽ kéo theo họa thị phi nơi công sở. Tốt nhất bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa, mang tới bao rắc rối khó có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Trong chuyện tình cảm, tính tình kiêu ngạo, bồng bột có thể phá hủy mối nhân duyên mà con giáp này đang có. Ăn nói quá tùy tiện mà không suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, tuổi Dậu đang tự tay phá tan hạnh phúc của bản thân. Hãy tiết chế cảm xúc và đặt mình vào vị trí của người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Tuất được cát tinh soi bóng, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi. Bên cạnh đó, con giáp này hiểu thế mạnh của mình và sẵn sàng thể hiện, bất chấp khó khăn.

Giữa tuần có tài tinh xuất hiện, vận tài lộc của bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, nhiều khả năng sẽ kiếm được món lợi lớn, số dư trong tài khoản cũng tăng lên nhanh chóng. Thậm chí về cuối tuần còn có cả tài tinh chỉ lối khiến tài lộc thêm phần vượng sắc.

Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh. Nhưng nhớ là đừng vội vàng tham lam vì cái lợi trước mắt mà bị lừa, biết đủ cũng là một cách để con giáp này giữ cho mình sự an toàn.

Về phương diện tình cảm, khoảng cách giữa con giáp này và đối phương đang lớn dần, tình cảm nhạt nhòa theo thời gian nhưng chẳng còn ai chịu chủ động đứng ra hâm nóng. Trong khi đó, người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy hiệu quả công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bản mệnh cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi trước khi tình hình gay go hơn nữa.

Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, con giáp này vẫn thấy mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này khiến bản mệnh trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Con giáp này chỉ muốn buông xuôi trước những sóng gió cuộc sống gây ra.

Ngoài ra trong tuần mới còn có điềm báo bất lợi cho bản mệnh, tử vi tuần khuyên tuổi Hợi nên tránh tranh chấp, va chạm hay gây căng thẳng vì con giáp này sẽ luôn yếu thế so với người khác, thường nhận phần thua thiệt về mình mà thôi.

Về tài lộc, tuổi Hợi sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Hung ngáng trở, tiền khó mà vào được túi của con giáp này, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải xì tiền ra. Tuần này cứ thực hiện kế hoạch tiết kiệm là an toàn nhất con giáp này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ