Tử vi tháng 8/2020: Tuổi Thìn mưu sự dễ thành, tuổi Hợi đối mặt trở ngại

10:43 | 31/07/2020

|
Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo tháng 8/2020 này, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc nhờ cục diện tam hợp. Nhìn chung mọi sự thuận lợi, công việc hanh thông khi con giáp này có ưu thế hơn hẳn mọi người. Thời điểm này rất hợp cho việc ký kết hợp đồng, mưu cầu đại sự rất dễ thành.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp dự báo trong tháng mới này tuổi Tý khá chủ động và quyết định mọi việc khá dứt khoát. Có thể là vì có người hỗ trợ nên con giáp này cảm thấy tự tin tiến bước. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có những người đang ganh tị với những gì bản mệnh đang có và ngấm ngầm làm hại.

Tháng này chuyện làm ăn khá thuận lợi, những người đang có kế hoạch đầu tư thì thời điểm này thấy được các cơ hội mới khá tốt. Với người có chức có quyền tài lộc có phần chững lại vì có người cố tình gây hại, ngáng đường, song bản mệnh cũng nhận ra được ai thực sự tốt với mình.

Đường tình duyên của tuổi Tý có nhiều biến động. Người độc thân càng ngày càng cảm thấy thất vọng với những mối quan hệ xung quanh và đang có xu hướng khép mình, không muốn gặp gỡ, hẹn hò ai nữa. Con giáp này đang sợ bị tổn thương lần nữa và cần thời gian để cân bằng.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý không được tốt, bởi con giáp này bận rộn với quá nhiều việc phát sinh và không có thời gian để chăm sóc bản thân đúng cách. Muốn làm việc sáng suốt thì tinh thần phải tốt, để có được điều đó thì bản mệnh nhất định không nên bỏ bê việc tập luyện.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp cho thấy tháng mới của tuổi Sửu có nhiều tín hiệu tốt lành. Các kế hoạch đã thực hiện từ tháng trước thì nay đã bắt đầu có những kết quả đáng kể. Hơn nữa, con giáp này có người gợi ý cho đường hướng đúng đắn nhất mỗi khi đối mặt với khó khăn, trở ngại.

tu vi thang 82020 tuoi thin muu su de thanh tuoi hoi doi mat tro ngai

Đường tài lộc của tuổi Sửu lúc này đã khởi sắc, tài vận có cơ hội tăng tiến trong thời gian ngắn. Đã đến lúc năng lực của bản mệnh thực sự được phát huy. Nếu ai đang có kế hoạch khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh hay đầu tư đều khá phù hợp. Tuy nhiên con giáp này nên bắt đầu từ những thứ nhỏ thôi.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu được nhắc nhở không nên kỳ vọng quá nhiều rồi nhận lại thất vọng. Người độc thân không nên tin tưởng vào ai đó quá vì sẽ dễ bị lừa gạt. Nếu không cẩn thận con giáp này có thể vô tình trở thành người thứ 3 mà không hề hay biết.

Sức khỏe không có điều gì phải lo lắng nhiều vì tuổi Sửu cũng khá có ý thức trong việc giữ gìn cơ thể khỏe mạnh và cẩn thận trong chế độ ăn uống. Bên cạnh đó, ngày hè nóng nực, bản mệnh chớ đi ra ngoài quá thường xuyên kẻo dễ bị trúng nắng, trúng gió rồi cảm sốt.

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng tháng 12 con giáp, trong tháng 8/2020 tuổi Dần không nhận biết vận may đang tới do mải tự vỗ ngực khen bản thân cũng bởi thái độ tự cao, tự đại của mình. Rắc rối cũng từ đó mà ra khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn, trở ngại. Môi trường làm việc cũng kém hài hòa.

Tài lộc tuy có nhưng tiền vào rồi lại ra đi nhanh chóng vì sự thiếu kiểm soát của bản mệnh. Hơn nữa, do con giáp này cứ để mặc cảm xúc hành hạ nên tiêu tiền ngẫu hứng khá nhiều mà không hề tính toán. Thời gian này là tháng 7 âm, việc bản mệnh nên làm là dành một khoản tiết kiệm thay vì mua sắm đồ đạc.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng khá rối ren. Dù con giáp này cũng cầu mong hạnh phúc và may mắn như bao người nhưng suy nghĩ và hành động lại trái ngược nhau. Nhiều cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ, thậm chí là xuất hiện người thứ 3, nếu không khéo léo thì mối quan hệ rất dễ đổ vỡ.

Tuổi Dần sẽ ưu tiên việc nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân hơn trong tháng này. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh nắm bắt tất cả những tiếng nói bên trong cơ thể và thực sự lắng nghe những cảm xúc của mình. Hãy quan tâm hơn tới việc chăm sóc chính mình.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão tháng 8/2020 không thực sự thuận lợi. Con giáp này rất dễ để xảy ra sai sót, phần lớn là do sự chủ quan trong các tình huống gặp phải. Nếu bản mệnh ý thức được từng việc mình làm và trở nên từ tốn hơn thì sẽ tránh được rắc rối không đáng có.

Tài lộc có dấu hiệu đi xuống, tuổi Mão nên cẩn thận trong chi tiêu, đừng vung tay quá trán kẻo lại hối hận. Thời gian này thu nhập chính của bản mệnh vẫn là lương, không có khoản thu thêm nào cả. Ảnh hưởng của tiểu hao hung tinh là lời nhắc nhở bản mệnh nên xem xét cẩn thận việc mua sắm của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão có chút khởi sắc. Bản mệnh đã chú ý hơn trong việc dành thời gian để chia sẻ cuộc sống cùng một nửa của mình và nhờ đó càng tăng sự kết nối giữa hai người. Người độc thân cũng có nhiều tín hiệu tốt lành. Hãy chủ động mở rộng mối quan hệ của mình.

Bản mệnh nên hiểu rằng cân bằng việc nghỉ ngơi và làm việc mới là cuộc sống lành mạnh. Hãy tập thói quen tốt này để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh. Tháng này, có thể tuổi Mão sẽ cảm thấy hăng hái trong việc luyện tập thể thao cũng như duy trì một chế độ ăn uống hợp lý.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo tháng 8/2020 này, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc nhờ cục diện tam hợp. Nhìn chung mọi sự thuận lợi, công việc hanh thông khi con giáp này có ưu thế hơn hẳn mọi người. Thời điểm này rất hợp cho việc ký kết hợp đồng, mưu cầu đại sự rất dễ thành.

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhưng tuổi Thìn chớ nên chủ quan. Để đảm bảo có doanh thu đều thì bản mệnh nên tìm lĩnh vực mang lại lợi nhuận có tính chất bền vững. Con giáp này có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong tháng này, đó có thể là những khoản tiền chi cho sinh nhật, ma chay, cưới hỏi…

Các mối quan hệ của tuổi Thìn cũng đã tốt hơn rất nhiều, gia đạo đã an yên hơn trước. Hứa hẹn đây là tháng tốt cho những người độc thân, có thể bản mệnh bị hấp dẫn bởi đối tượng trái với hình mẫu lý tưởng của mình. Trong khi đó, người đã có đôi sẽ có những nấc thang mới trong chuyện tình cảm.

Tuy vậy, tử vi hằng tháng nhắc nhở tuổi Thìn đi lại cẩn thận. Nếu không con giáp này dễ bị tai nạn bất ngờ dẫn đến bị thương và phải nằm viện. Sức khỏe của bản mệnh không tốt, hãy lên kế hoạch tập thể thao như đi bộ, chạy hay bơi lội… Sự đa dạng của các hoạt động sẽ tránh sự nhàm chán.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 8/2020 không tốt cho việc ký kết hợp đồng, làm ăn lớn, tuổi Tỵ làm gì cũng phải từ tốn. Con giáp này nên cẩn thận với những lời dụ dỗ đầy cạm bẫy của đối tác nữa. Có khá nhiều người cố tình dành thời gian để gây dựng tình cảm, lòng tin nơi bản mệnh là có mục đích riêng.

tu vi thang 82020 tuoi thin muu su de thanh tuoi hoi doi mat tro ngai

Tuổi Tỵ cũng sẽ nhận thấy rõ những rắc rối của mình liên quan tới những sai sót liên quan đến chuyện tiền bạc trong thời gian trước. Buồn phiền vì điều này là không thể tránh khỏi nhưng hãy vì thế mà rút kinh nghiệm cho các kế hoạch tương lai, tin tưởng rằng tình hình sẽ sớm được cải thiện.

Vận trình tình cảm trong tháng mới cũng thất thường. Tuổi Tỵ nhận rõ sự chông chênh trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có thể đây là dấu hiệu cho thấy con giáp này cần lắng nghe bản thân nhiều hơn, không nên cố đuổi theo những thứ ảo vọng mà không biết mình sẽ đi về đâu.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tỵ muốn dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Mải đuổi theo những tham vọng khiến bản mệnh bỏ bê bản thân trong suốt thời gian vừa qua và đây là lúc thích hợp để nghỉ ngơi. Hãy khởi động cuộc sống lành mạnh bằng chế độ ăn khoa học và lịch trình tập luyện đều đặn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp nói rằng tháng 8/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ không được tốt khi nhiều kế hoạch không đi đúng hướng, thường xuyên trong tình trạng áp lực, căng thẳng. Nhiều việc đổ dồn khiến bản mệnh khó khăn trong việc cân đối việc nào nên ưu tiên làm trước. Hơn nữa, đó là những nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ có cải thiện nhưng muốn mọi thứ thực sự vượt trội hơn thì rất cần sự nỗ lực nhiều sự nỗ lực. Con giáp này có xu hướng tiêu pha khá nhiều vì tâm trạng không tốt nên muốn mua sắm để lấp đầy khoảng trống trong lòng mình. Hãy cố gắng cẩn thận trong việc ra quyết định.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với những người xung quanh của con giáp này trong tháng này không được tốt. Thường là lý do xuất phát từ chuyện công việc không suôn sẻ nên bản mệnh dễ cáu giận hơn. Không những thế, gia đạo nhiều xáo động, có sự chia ly hoặc có người chuyển đi xa do mâu thuẫn.

Bù lại sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên thời gian này bản mệnh hay căng thẳng, cáu gắt khiến trong lòng luôn cảm thấy bất an, không được tràn đầy sức sống. Tử vi hằng tháng nhắc con giáp này dù mệt mỏi, căng thẳng cũng không được bỏ bữa, nếu không sẽ kéo theo căn bệnh đau dạ dày tái phát bất cứ lúc nào.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong tháng 8/20202 không thuận lợi. Thế nhưng con giáp này không cần để ý tới bất cứ giới hạn nào và không ngừng nỗ lực. Dường như không khó khăn nào có thể làm bản mệnh gục ngã. May mắn là mọi gánh nặng sẽ dần được tháo gỡ.

Trong tháng 8 này, tuổi Mùi phải tốn nhiều khoản tiền. Có thể vì đầu tháng rủng rỉnh tiền mà bản mệnh quên không để ý tới kế hoạch tiền bạc của bản thân và có xu hướng mua sắm thoải mái. Trong tháng lại có nhiều lời mời cưới xin, ăn uống, sinh nhật… khó có thể từ chối. Dù lý do gì thì bản mệnh cũng nên chú ý đến việc quản lý tiền bạc.

Bù lại, người độc thân có vận trình tình duyên vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh sẽ có cơ may gặp được một nửa tâm đầy ý hợp. Sức quyến rũ của con giáp này đang ở đỉnh điểm, nên đừng bỏ qua cơ hội trước mắt để gặp một người mới. Hơn nữa, bản năng giao thiệp rộng sẽ giúp cho các mối quan hệ nảy nở.

Về sức khỏe, tinh thần lạc quan rất quan trọng vì nó giúp cho bản mệnh khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn để chống đỡ bệnh tật nhất là những bệnh theo mùa như cảm, sốt xuất huyết, sốt phát ban. Ngoài ra, con giáp này hãy cố gắng duy trì chế độ tập luyện thể dục đều đặn.

Tuổi Thân

Theo tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân không hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao trong tháng trước sẽ có thể ảnh hưởng tới tháng này. Công việc ngày càng chồng chất lên nhau khiến bản mệnh cảm thấy hoang mang. Hãy tìm cách xử trí từng việc một và thật tập trung.

Tháng này cũng không thuận lợi cho các công việc đầu tư, mở rộng kinh doanh. Nhất là những người đang có ý định tham gia vào những khoản đầu tư có tính rủi ro cao. Cẩn thận kẻo bản mệnh sẽ bị lừa. Nhìn chung, vận trình của tuổi Thân gặp nhiều trở ngại, thử thách nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Quá nhiều việc đổ dồn nên con giáp này không có nhiều thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình. Các cặp đôi cảm nhận sự xa cách, không còn nồng nàn như trước. Người độc thân chớ nên vội vã khi đưa quyết định liên quan tới việc lớn như cưới hỏi vì lúc này dễ mắc sai lầm.

Sức khỏe chịu ảnh hưởng lớn từ suy nghĩ của bản mệnh. Vì thế, khi mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản thì khó có được thể trạng tốt. Hãy giải tỏa những chướng ngại trong tâm trí. Đôi khi cần biết buông bỏ để thân, tâm được cảm thấy nhẹ nhõm, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng mớicủa 12 con giáp cho thấy khó khăn là điều không thể tránh khỏi trong tháng 8/2020 này nên tuổi Dậu có phần mệt mỏi nhưng không có ý định bỏ cuộc. Không những thế, từ những sai sót con giáp này rút ra được bài học cho bản thân để hoàn thiện bản thân hơn. Càng về cuối tháng, vận trình càng được cải thiện.

tu vi thang 82020 tuoi thin muu su de thanh tuoi hoi doi mat tro ngai

Tuổi Dậu có vẻ lại khá ngờ nghệch với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đừng thấy ai dáng vẻ đáng tin mà vội cho mượn tiền, sẽ có người lợi dụng lòng tin của con giáp này để lấy tiền. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên thận trọng, khôn ngoan hơn trong tháng cô hồn này.

Về phương diện tình cảm, sự lôi cuốn của tuổi Dậu dường như không có điểm dừng, khiến bản mệnh như trở thành một thỏi nam châm cứ thu hút ánh nhìn của người khác về phía mình. Đối với người đang độc thân, điều này sẽ trở thành bệ phóng cho một mối quan hệ mới.

Tuổi Dậu có tâm trạng thoải mái, vui vẻ, nhất là khi ở bên các thành viên trong gia đình. Khi tinh thần tốt thì tình hình sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Những người bị bệnh nặng sẽ sớm hồi phục. Trong khi đó, nếu lười tập thể dục thì dễ bị ốm vặt, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tuổi Tuất có rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi phải hoàn thành trong tháng 8 này, và nếu bản mệnh chần chừ lập ra một kế hoạch chi tiết thì sẽ không thể làm mọi việc hiệu quả. Ngoài ra, môi trường làm việc khá căng thẳng, dễ có mâu thuẫn hoặc xung đột khi mỗi người một ý kiến và không ai chịu nhường nhịn ai.

Tuổi Tuất nên nhớ rằng nguồn thu chính của đó là tiền lương, nếu vẫn chưa có kế hoạch cải thiện hay chịu khó đi làm thêm thì đừng kêu than rằng tiền không đủ tiêu. Khi mọi thứ không thể thay đổi trong chớp mắt thì bản mệnh nên hài lòng với những gì mình có, hạn chế mua sắm thiếu kế hoạch.

Đường tình duyên của tuổi Tuất chưa thực sự tốt nhưng đã có dấu hiệu khởi sắc, nhiều người độc thân đã lấy lại được niềm tin và mở lòng mình ra hơn, nhẫn nại hơn trong các cuộc trò chuyện tìm hiểu người. Con giáp này hiểu để có tình yêu bền chặt thì hai người phải cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Tuất đang có dấu hiệu không tốt có thể vì đã chăm sóc không đúng cách. Bản mệnh đừng quên tham gia các hoạt động thể thao một cách thường xuyên, các môn thể thao có tác dụng rất tốt trong việc tuần hoàn máu đến các bộ phận. Bởi khi đổ mồ hôi cũng là lúc cơ thể được giải độc.

Tuổi Hợi

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp nói rằng trong tháng 8/2020, tuổi Hợi phải đối mặt với không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí có những việc đã lên kế hoạch chỉn chu từ trước nhưng vẫn phải gác lại. Sẽ có những người đối đầu khiến kết quả bị ảnh hưởng. Tốt hơn hết lúc này bản mệnh không nên nhờ dựa vào bất cứ ai.

Vận trình tài lộc có biến động lớn là lời cảnh báo cho tuổi Hợi đã đến lúc cẩn trọng về vấn đề tiền bạc, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh khi chính con giáp này vẫn có thể hạn chế và kiểm soát tình hình. Việc quản lý tiền bạc chưa bao giờ là việc dễ dàng cả vì thế, bản mệnh càng không được chủ quan.

Đường tình duyên của tuổi Hợi không được tươi sáng, thậm chí có lúc con giáp này còn không muốn nghĩ tới chỉ để có thời gian tập trung cho công việc. Khá nhiều người độc thân chọn cuộc sống khép kín, không giao tiếp vì những tổn thương của mối quan hệ cũ vẫn làm bản mệnh lo lắng.

Nhìn bên ngoài mọi người tưởng rằng con giáp này khỏe nhưng thực ra những vấn đề tâm lý đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe hiện tại. Hãy bỏ hết những vướng bận để tâm trí của mình được nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc tập luyện thể dục thể thao đóng góp không nhỏ vào việc cải thiện sức khỏe.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đồng Nhuệ