Tử vi ngày 9/7/2024: Tuổi Mão hợp tác suôn sẻ, tuổi Dậu hạn chế hiểu lầm

22:13 | 08/07/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Mão mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình. Bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng, đôi bên hợp tác sẽ khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ, khiến tiền đổ đầy về túi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Tý sẽ có một ngày cực kỳ may mắn. Một số người có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong những buổi tụ tập bạn bè hoặc tiếp đãi đối tác, khách hàng.

Người làm ăn kinh doanh cũng kiếm được một khoản kha khá trong thời điểm này. Con giáp này nắm bắt được xu thế của thị trường và nhu cầu của khách hàng nên buôn may bán đắt. Khi có túi tiền rủng rỉnh, bản mệnh không còn lo lắng về chuyện chi tiêu.

Hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Do đó, bản mệnh nên sắp xếp thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn, thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/7/2024: Tuổi Mão hợp tác suôn sẻ, tuổi Dậu hạn chế hiểu lầm

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Sửu kiếm về trong túi một khoản kha khá nhờ những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư từ trước đó. Con giáp này ngày càng tin tưởng hơn vào trực giác của mình để quyết đoán hơn khi lựa chọn.

Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào may mắn trong ngày thứ Ba. Bản mệnh có thể nhận được một khoản kha khá từ những trò bốc thăm trúng thưởng hoặc xổ số. Khi cầm tiền trong tay, bản mệnh cần có cách đầu tư và chi tiêu cho hợp lý.

Tiếc rằng, mối quan hệ của bản mệnh với người thân không mấy hòa hợp. Có lẽ mọi người chưa thực sự hiểu bản mệnh nên chưa đem lại cho bản mệnh sự cổ vũ, động viên như mong muốn. Bản mệnh nên tìm cách trò chuyện để người nhà hiểu mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Dần nên cẩn thận trong mọi quyết định. Kẻ xấu có thể nói lời ngon tiếng ngọt khiến bản mệnh rơi vào bẫy, vì thế mà bản mệnh cần kiểm chứng thông tin kỹ càng trước khi bắt tay vào việc gì đó.

Phương diện chi tiêu cũng cần hết sức thận trọng. Bản mệnh không nên tin theo những lời dụ dỗ mua hàng của những người không quen biết. Những mặt hàng đó có thể rẻ nhưng sẽ không đảm bảo chất lượng để bản mệnh có thể an toàn sử dụng.

Hôm nay đem tới tin vui trên phương diện tình cảm cho người độc thân. Nếu tham dự những buổi gặp mặt trong ngày hôm nay, bản mệnh có cơ hội gặp được người như ý. Con giáp này hãy tự tin trò chuyện và thể hiện điểm mạnh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn. Thậm chí, bản mệnh có thể vô tình tìm ra cách giải quyết công việc mới, giúp công việc đạt được kết quả cao hơn.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Mão mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình. Bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng, đôi bên hợp tác sẽ khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ, khiến tiền đổ đầy về túi.

Quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng vô cùng hòa hợp. Nếu cả hai người đều có thời gian rảnh thì hôm nay sẽ là thời điểm rất thích hợp để hâm nóng tình cảm. Con giáp này hãy tìm cơ hội để cùng ôn lại các kỷ niệm với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Thìn sẽ không phải lo về chuyện tài chính. Những thành tích tốt trong công việc sẽ giúp người làm công ăn lương nhận được một khoản thưởng nóng dư dả.

Với người làm kinh tế, bản mệnh dễ nhận được những khoản lời lãi định kỳ hoặc từ lượng khách hàng ổn định. Bản mệnh cũng có thể tìm cách mở rộng quy mô đầu tư, sản xuất của mình để kiếm về nhiều hơn nữa trong tương lai.

Tiếc rằng, chuyện tình cảm lại không tiến triển như ý muốn của bản mệnh. Có lẽ bản mệnh nên bao dung hơn cho nửa kia chứ đừng xét nét những khuyết điểm nhỏ nhặt, như vậy thì quan hệ đôi bên mới đỡ ngột ngạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/7/2024: Tuổi Mão hợp tác suôn sẻ, tuổi Dậu hạn chế hiểu lầm

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Tỵ dễ gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Con giáp này cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn gây thù chuốc oán với người khác.

Người làm kinh tế nên hạn chế mâu thuẫn với khách hàng của mình. Nếu có sự cố gì xảy ra, bản mệnh nên kiểm điểm bản thân mình trước tiên. Nếu không chủ động sửa lỗi và thay đổi, bản mệnh sẽ không thể phát triển được như mong muốn.

Người độc thân không nên đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Bản mệnh cũng không hoàn hảo, vì thế bản mệnh cũng nên có cái nhìn bao dung hơn với mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ sẽ gặp phải khá nhiều bất lợi. Tốt nhất, bản mệnh nên dĩ hòa vi quý, không nên gây thù chuốc oán với người khác kẻo tự tạo rắc rối cho mình.

Trong mối quan hệ vợ chồng, mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút thì gia đình mới êm ấm. Dù hai người có quan điểm khác biệt thì cũng nên thử đặt mình vào vị trí của người kia để có cách giải quyết đúng đắn hơn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bản mệnh nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Mùi không gặp phải rắc rối gì đáng kể. Thậm chí, bản mệnh còn được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tìm ra hướng đi phù hợp để khẳng định bản thân.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể được giới thiệu cho những cơ hội phù hợp để nâng cao thu nhập. Bản mệnh hãy mạnh dạn thử thách bản thân, dù bây giờ có thể sẽ phải hơi vất vả, song tương lai thì rất hứa hẹn.

Con giáp này cần quan tâm hơn nữa đến các mối quan hệ trong gia đình mình. Nếu mọi người đang có hiểu lầm hoặc mâu thuẫn thì nên giải quyết ngay, chớ để khúc mắc khiến quan hệ mọi người xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Thân có thể sẽ phải tự lực cánh sinh trong mọi việc. Con giáp này không nên đặt quá nhiều lòng tin vào người khác, có những việc chỉ có tự mình bắt tay giải quyết thì mới mong nhận được kết quả.

Người làm kinh tế cũng cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ. Dù không có lòng hại người khác thì bản mệnh cũng cần có lòng đề phòng để không rơi vào bẫy, gây thiệt hại về tài chính.

Gia đình luôn đem lại cảm giác yên bình và thanh thản cho bản mệnh. Dù gặp phải khó khăn gì ngoài xã hội thì khi về nhà, bản mệnh cũng sẽ thấy nhẹ nhõm. Gia đình cũng đem lại cho bản mệnh nhiều động lực để cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay đem tới cho tuổi Dậu độc thân nhiều cơ hội để phát triển tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được người phù hợp trong tình huống bất ngờ. Dù vừa gặp nhưng hai người đã cảm thấy rất thân thuộc với nhau.

Với người đã lập gia đình, bản mệnh và người ấy dành nhiều thời gian để ở bên nhau và trò chuyện. Nhờ vậy, hai người thêm hiểu về nhau và hạn chế được nhiều hiểu lầm không đáng có. Mối quan hệ của hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tử vi cho thấy những dấu hiệu tiêu cực trên con đường sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh nên hạn chế mâu thuẫn với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Có điều gì không hài lòng, bản mệnh nên trình bày một cách bình tĩnh và thuyết phục.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/7/2024: Tuổi Mão hợp tác suôn sẻ, tuổi Dậu hạn chế hiểu lầm

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Tuất gặp được nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình. Nếu đã chăm chỉ cống hiến trong suốt thời gian qua thì thời điểm này, bản mệnh sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và chạm tay vào cơ hội thưởng nóng.

Với người làm kinh tế, những quyết định đúng đắn trước đó dần đem lại cho bản mệnh một khoản thu nhập dồi dào. Bản mệnh ngày càng tạo dựng được lòng tin với khách hàng nên tiền bạc đổ vào trong túi nhiều không kịp đếm.

Người độc thân hãy để những tổn thương và những điều không vui trong quá khứ lại phía sau lưng. Con giáp này nên mở lòng để cho những người chân thành với mình cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/7/2024 hôm nay, tuổi Hợi có những suy nghĩ tiêu cực khiến bản mệnh không dám tiến về phía trước. Con giáp này cần tin tưởng hơn vào bản thân mình và thử đối diện với những điều không như ý.

Người làm kinh tế nên tìm cách đổi mới phương thức làm ăn kinh doanh của mình. Nếu cứ đi mãi theo lối mòn, bản mệnh sẽ không thể bắt kịp với sự phát triển của xã hội và trở nên tụt hậu, khiến tiền không thể đổ về túi như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi