Tử vi ngày 4/7/2020: Tuổi Sửu đánh mất tỉnh táo, tuổi Hợi tin vui tiền bạc

14:50 | 03/07/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/7/2020, vận tài lộc của tuổi Hợi khởi sắc. Con giáp này sẽ có những tin vui về tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/7/2020, tuổi Tý có một ngày trí tuệ minh mẫn. Con giáp này có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn ngay cả ở trong những tình huống khó khăn nhất. Điều này khiến mọi người cảm thấy rất tin tưởng ở bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển thuận lợi còn khiến cho bản mệnh nhận được sự công nhận của cấp trên. Con giáp này có thể có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa vào những ngày sau, phải kiên trì thay vì chỉ hứng lên một vài ngày lại thôi.

Tử vi hằng ngày nói rằng tuổi Tý nếu làm ăn kinh doanh sẽ rất có lộc trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể tìm được những mối làm ăn đáng giá. Hãy nắm bắt cơ hội ngay lập tức, không nên chần chừ, do dự quá nhiều, để cơ hội tuột mất đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 4/7/2020, tuổi Sửu phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, vì thế mà con giáp này đánh mất tỉnh táo và sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho người khác. Cuối cùng bản mệnh mới nhận ra lòng tốt của mình đã bị lợi dụng.

tu vi ngay 472020 tuoi suu danh mat tinh tao tuoi hoi tin vui tien bac

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng không tốt đẹp hơn là mấy. Tuổi Sửu và đối phương xảy ra nhiều hiểu lầm, mẫu thuẫn khiến cho đôi bên không còn tin tưởng ở đối phương. Những hoài nghi bắt đầu xuất hiện là lúc tình cảm của hai người dần trở nên rạn nứt.

Chỉ một hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến hai người tranh cãi kịch liệt. Những xung đột càng ngày càng nhiều hơn khiến con giáp này cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Nếu không nghĩ cách cải thiện tình trạng này thì chỉ khiến hai người càng ngày càng xa cách hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/7/2020, đường tình duyên của tuổi Dần gặp phải nhiều điều trắc trở. Điềm báo có kẻ thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của con giáp này nhằm phá hoại hạnh phúc. Mâu thuẫn trong gia đình có thể lên tới đỉnh điểm nếu như đối phương không còn tỉnh táo để nhận ra sai lầm của mình.

Hơn thế nữa, những lời bịa đặt từ kẻ xấu cũng có thể khiến cho tình cảm giữa hai người nảy sinh nghi ngờ, xa cách. Vì thế, con giáp này đừng vội vàng tin vào lời của người ngoài bởi họ có thể chỉ đang muốn chia cắt bản mệnh và đối phương, nhất là phải giữ sự bình tĩnh để tìm hiểu câu chuyện thật chính xác.

Có lẽ lòng tin tưởng khi đã mất đi thì sẽ rất khó có thể lấy lại được. Đừng vì một vài thử thách, khó khăn mà đã phá bỏ cả hạnh phúc và không cho người khác điều khiển mình. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc để có thể tỉnh táo đưa ra những lựa chọn kiên định và sáng suốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 4/7/2020 hôm nay, tuổi Mão có thể sẽ phải khá vất vả, áp lực trong công việc. Dù con giáp này không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bản mệnh không thể gạt bỏ sang một bên khi chưa hoàn thành.

Sự lo lắng của tuổi Mão cũng đúng thôi. Con giáp này mong muốn hoàn thành công việc sớm để về với gia đình nhưng mọi chuyện có bao giờ cứ muốn là được, những rắc rối phát sinh vẫn có thể làm bản mệnh tiêu tốn khá nhiều thời gian riêng tư của mình.

Để có thể giảm tối đa sự bận rộn, con giáp này nên cố gắng sắp xếp thời gian cho gia đình và cho công việc hợp lý. Hôm nay, bản mệnh có thể sẽ phải nhận những lời trách móc, giận dỗi từ nửa kia của mình đó. Hãy quan tâm tới đối phương nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/7/2020, vận tình duyên của tuổi Thìn khởi sắc hơn. Con giáp này được đối phương quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho từng li từng tí một và luôn mong đợi được yêu thương và trao đi yêu thương của mình. Bản mệnh cảm thấy hài lòng và tận hưởng hạnh phúc mình đang có.

Người độc thân chớ nên từ chối những lời giới thiệu của bạn bè. Biết đâu khi gặp gỡ thêm đối tượng mới, con giáp này sẽ có suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình yêu. Cũng chưa hẳn tuổi Thìn sẽ yêu người đó, nhưng thay đổi cách nhìn cứng nhắc cũng là điều rất tốt để có những trải nghiệm thú vị.

Đừng đóng cửa trái tim mình khi tình yêu đã đến hoặc bạn phải có lý do nào đặc biệt lắm. Ai cũng lo sợ bị tổn thương, nhưng đó không phải là lý do chính đáng để tuổi Thìn từ chối hạnh phúc của mình. Hãy cởi mở lòng mình hơn và đón nhận tình cảm mới vì con giáp này xứng đáng có được những điều tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/7/2020, tuổi Tỵ nếu chăm chỉ, siêng năng làm việc thì sẽ tạo được nhiều cơ hội để có được thành công. Con giáp này vẫn miệt mài làm việc với mong muốn có được tương lai tươi sáng hơn. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm thì mọi việc đều có thể làm được.

tu vi ngay 472020 tuoi suu danh mat tinh tao tuoi hoi tin vui tien bac

Nhưng điều này có xứng đáng với công sức, thời gian mà tuổi Tỵ bỏ ra không thì không ai có thể trả lời được bởi đó là lựa chọn của mỗi người. Con giáp này nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng bị quá nhiều.

Ngoài ra, ngày hôm nay tuổi Tỵ cũng nên dành thời gian rảnh rỗi cho người thân trong gia đình. Khi chúng ta trưởng thành thường bị cuốn vào nhiều bộn bề trong cuộc sống mà đôi lúc quên mất những giá trị cơ bản, quên đi những bữa cơm ấm áp cùng với những người thân yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 4/7/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ không được suôn sẻ. Người độc thân vẫn đang tìm kiếm tình yêu của mình nhưng dường như mọi chuyện không dễ dàng. Có lẽ bản mệnh chưa thực sự mở lòng mình, đang gượng ép bản thân theo mong muốn của người khác.

Những chuyện quá khứ vẫn còn ám ảnh khiến cho tuổi Ngọ có phần e ngại khi bước vào một mối quan hệ mới. Mọi người thường nghĩ con giáp này là người phóng khoáng, chẳng hề lo nghĩ gì nhiều nhưng thực ra ẩn sâu bên trong lại là người vô cùng nhạy cảm.

Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, bất đồng quan điểm với nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Thời tiết ngày hè nóng nực khiến cho bản mệnh không thể kiểm soát được cảm xúc của mình mà dễ cáu gắt và nóng nảy hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/7/2020 hôm nay, tuổi Mùi có điềm báo họa phá tài, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư cũng như học cách tiết kiệm và quản lý chặt chẽ túi tiền của mình hơn trong việc chi tiêu, mua sắm.

Tình hình tài chính của tuổi Mùi bất ổn có thể khiến cho bản mệnh dễ trở nên u mê, mù quáng, cả tin vào những người không xứng đáng. Bản mệnh vốn là người hiền lành, luôn nhìn vào những điểm tốt của người khác nên đôi khi vẫn bị kẻ xấu che mắt mà lừa gạt tiền bạc.

Có thể vì chuyện tiền bạc mà mối quan hệ trong gia đình của tuổi Mùi cũng nảy sinh mâu thuẫn, lục đục. Vấn đề tài chính có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người, nhất là khi trong nhà tiền bạc không nhiều mà việc gì cũng cần phải dùng đến tiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/7/2020, đường tài lộc của tuổi Thân khá vượng, tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề này mà vẫn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên thời gian cho công việc cũng đã chiếm quá nửa nên bản mệnh cũng không có nhiều thời gian tiêu tiền.

Vận trình tình duyên của con giáp này lại không được thuận lợi. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá mải mê làm việc mà không quan tâm, chăm sóc cho nửa kia chu đáo. Dù tuổi Thân có bận rộn như thế nào cũng nên nói để đối phương cảm thông và không phải chờ đợi quá nhiều.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thân trong ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường hô hấp. Nếu con giáp này có tiền sử bệnh thì tốt hơn hết nên chú ý và cẩn trọng hơn. Bên cạnh đó, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để có thể tăng sức đề kháng cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/7/2020 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển vô cùng thuận lợi do có sự nâng đỡ của cục diện nhị hợp. Con giáp này hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bản mệnh không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thử thách.

tu vi ngay 472020 tuoi suu danh mat tinh tao tuoi hoi tin vui tien bac

Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Tuổi Dậu có thể học được những điều rất giá trị của người đó, mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu công việc gặp vấn đề khúc mắc nào đó thì cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ sự trợ giúp.

Về phương diện tình cảm, trong ngày thứ bảy này, tuổi Dậu và đối phương tìm được tiếng nói chung nên những xung đột, bất đồng trước đây đã được hóa giải, tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp hơn. Người độc thân chớ để lỡ cơ hội để xây dựng mối quan hệ mới. Tình yêu đến một cách tự nhiên, con giáp này cũng không ngờ tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/7/2020, tuổi Tuất đón nhận những tin vui về tài lộc. Bản mệnh may mắn trong việc làm ăn kinh doanh, phát tài phát lộc, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên nhiều phần. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để làm giàu cũng như làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Bản mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối trong tình cảm bởi sự cố chấp và bảo thủ của mình. Tuổi Tuất có những suy nghĩ riêng, nhưng đừng áp đặt hết suy nghĩ của mình lên đối phương. Nửa kia cũng có những quan điểm, cảm xúc cá nhân, thay vì khiến họ làm theo ý mình hãy cố gắng dung hòa với nhau.

Người độc thân cần phải tự tin hơn và thể hiện bản thân nhiều hơn. Hôm nay, con giáp này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và bản mệnh nhận thấy rằng đó là một người tốt thì nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu nhau. Hãy cởi mở rồi sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/7/2020 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Hợi khởi sắc. Con giáp này sẽ có những tin vui về tiền bạc. Người kinh doanh có một ngày bận rộn nhưng cuối ngày sẽ thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng sau khi nhìn thấy lợi nhuận thu được.

Tuy nhiên tuổi Hợi dễ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến vận tình duyên của mình. Có lẽ con giáp này nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân. Những lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng như vô tình của bản mệnh.

Con giáp này không biết rằng bản thân có thể đã mắc sai lầm khủng khiếp mà vẫn hồn nhiên làm mọi thứ, điều đó có thể khiến cho tuổi Hợi phải hối hận vì đánh mất tình yêu của mình. Đó cũng là bài học đắt giá để sau này không phạm phải lỗi tương tự thêm lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình