Tử vi ngày 24/9/2023: Tuổi Tý đạt thành công sớm, tuổi Mão dễ có xung đột

14:42 | 23/09/2023

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Mão dễ có những xung đột với mọi người. Con giáp này tự tin vì những thứ biết rồi nhưng có một cái bẫy nào đó xuất hiện mà bản mệnh không biết.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, những việc tưởng như rất phức tạp lại được tuổi Tý biến hóa tài tình để trở nên rất đơn giản. Nhờ thế mà không có khó khăn nào gây cản trở được bản mệnh và đội nhóm của mình.

Một khi đã bắt tay vào một việc, con giáp này sẽ tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất để hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất. Vậy nên, sự nghiệp của bản mệnh thường đạt được thành công rất sớm.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý rất nhạy cảm và đề phòng. Con giáp này chẳng mấy khi thể hiện tình cảm cũng như suy nghĩ thật lòng ra bên ngoài, vì thế những người khác rất khó để tiếp cận.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi ngày 24/9/2023: Tuổi Tý đạt thành công sớm, tuổi Mão dễ có xung đột

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay mang lại tiền tài cho tuổi Sửu nhưng bản mệnh vẫn còn nhiều nghi ngại. Nay cơ hội sẽ, nhưng điều quan trọng là bản mệnh có sẵn sàng nắm lấy nó hay không và tận dụng nó hiệu quả như thế nào.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu biết tạo cảm giác bình yên cho một nửa của mình. Đối phương cảm thấy an tâm, yên ổn để có thể tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống khi có bản mệnh là chỗ dựa tinh thần.

Ngày mới cũng mang đến cơ hội để tuổi Sửu cải thiện sức khỏe khi được sự khích lệ từ bạn bè, mọi người xung quanh. Con giáp này quyết tâm dành thời gian, tiền bạc, công sức luyện tập để có được thể lực dẻo dai, tinh thần linh hoạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Dần sẽ có những thách thức lớn cần phải ngẩng cao đối mặt. Đừng quá lo lắng hay sợ hãi bởi bằng năng lực, trí tuệ của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua thời điểm khó khăn và thách thức này.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này thiếu cảm giác an toàn, luôn thận trọng và thu mình vào vỏ ốc. Tuổi Dần hay nghi ngờ người yêu, ghen tuông vô lối và khó gần. Đó là lý do bản mệnh không thực sự cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày khởi tạo trăm việc đều tốt, như trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Mão dễ có những xung đột ý với mọi người. Nay bản mệnh khó nhận ra một số lỗi sai do chủ quan. Con giáp này tự tin vì những thứ biết rồi nhưng có một cái bẫy nào đó xuất hiện mà bản thân không biết.

Tuổi Mão dễ để xảy ra bất đồng, thế nên bản mệnh cần nhớ rằng việc giữ hòa khí với đồng nghiệp rất quan trọng. Để làm được điều đó, chí ít con giáp này phải biết lắng nghe và tôn trọng quan điểm của họ.

Trên phương diện tình cảm, những rắc rối cũng một phần là do chính bản mệnh gây ra. Tuổi Mão quá cứng nhắc và kiểm soát bản thân. Con giáp này sợ đau khổ trong tình yêu nên không dám mạo hiểm cho những thay đổi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Thìn có thể cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, nhờ thế mà mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Những ai đang cố thích nghi với chỗ làm mới thì lúc này đã cảm nhận rằng mình đã hòa hợp với mọi người.

Về tài lộc, hứa hẹn tuổi Thìn sẽ kiếm được một khoản kha khá trong ngày. Khoản đầu tư của bản mệnh trước đây bắt đầu có lợi nhuận, thậm chí còn tìm ra cách tối ưu hơn để gia tăng thu nhập hiện tại.

Tuổi Thìn cũng dễ thoát được những rắc rối bệnh tật khi tìm được bác sĩ có tâm chữa trị. Nhiều người kết thúc thời gian khó khăn vì nằm viện, được hồi sức và có lại cuộc sống đời thường mà bản mệnh từng mong muốn trước đây.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi ngày 24/9/2023: Tuổi Tý đạt thành công sớm, tuổi Mão dễ có xung đột

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Tỵ đối mặt khá nhiều trở ngại trước mắt. Bản mệnh cần suy nghĩ kỹ càng và hành động thật bình tĩnh để vượt qua. Sau khoảng thời gian này, phần thưởng của bản mệnh sẽ được nhân đôi.

Về mặt tiền bạc, con giáp này được nhắc nhở cần cẩn thận nếu không dễ mất tiền, thậm chí tiền đã bỏ vào trong túi vẫn có thể bị rơi ra. Ngoài ra, không nên dễ tin người và cho vay mượn vào thời điểm này.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tỵ đón nhận được hạnh phúc trọn vẹn bên một nửa của mình. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi giữa cuộc sống bộn bề, đối phương đưa ra những thông tin rất có lợi cho bản mệnh trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay mang lại sự an lành cho tuổi Ngọ, nhờ thế mà bản mệnh có được sự bình tĩnh, vui vẻ, thoải mái. Con giáp này biết tự tách mình ra khỏi những bộn bề cuộc sống để giải trí, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho mình.

Tuy nhiên, tình hình tài chính đang có vấn đề tiềm ẩn nhưng bản mệnh không đủ tinh ý để nhận ra. Nếu ai đó chỉ ra thì nhanh chóng tìm cách sửa sai chứ không phải cố gắng phủ định.

Về mặt sức khỏe, tuổi Ngọ nên chú ý việc ăn uống cho khoa học. Ngoài ra hôm nay là ngày không trị bệnh ở hầu vì thế con giáp này nên tránh tác động vào vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tài chính của tuổi Mùi đã cải thiện rõ rệt khi có mục tiêu rõ ràng với những kết quả đáng kể. Con giáp này thuộc típ người biết rõ mình muốn gì và làm thế nào để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ngày mới còn mang lại giây phút ngọt ngào, hạnh phúc của tuổi Mùi với nửa kia của mình. Những thay đổi của bản mệnh trong thời gian vừa qua đã có tác dụng khiến mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Thân trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Con giáp này biết cách chấm dứt sai lầm cũ, biết nói không với những người có tư duy tiêu cực, lối sống không lành mạnh.

Điểm mạnh của tuổi Thân được phát huy trong ngày. Sự mạnh dạn, bản lĩnh giúp bản mệnh giải quyết mọi việc hiệu quả. Bản mệnh vì thế nhận được sự tin tưởng trước những công việc được giao.

Tuy nhiên, con giáp này thường xuyên rơi vào căng thẳng, mệt mỏi. Có thể vì chuyện của người khác mà bản mệnh suy nghĩ, bị đau đầu. Thay vì làm phức tạp hóa mọi việc, nên xem xét mọi thứ đơn giản hơn. Khi bản mệnh nhìn nhận mọi việc thuần túy sẽ bớt đau đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 24/9/2023: Tuổi Tý đạt thành công sớm, tuổi Mão dễ có xung đột

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Dậu không hài lòng với chính mình. Sự thiếu cẩn trọng có thể trở thành vấn đề của bản mệnh. Chỉ khi cẩn thận làm từng công việc một, không ôm đồm, mới sắp đặt và dàn xếp công việc một cách hiệu quả nhất.

Con giáp này được khuyên nên học cách chấp nhận cả những điểm yếu của bản thân và yêu thương chính mình nhiều hơn. Nếu cần thì nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng trước khi muốn tiếp tục những nhiệm vụ tiếp theo.

Tuổi Dậu có cảm giác mệt mỏi không điểm dừng. Tuy nhiên con giáp này hãy nhớ sau cơn mưa trời lại sáng. Nỗ lực của bản mệnh sẽ được đền đáp vì thế hãy mạnh mẽ lên và đừng bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay mang lại tín hiệu tốt cho con đường sự nghiệp của tuổi Tuất. Con giáp này biết tối ưu các nguồn lực đang có để đạt được kết quả cao hơn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên những căng thẳng trong cuộc sống bủa vây vì sự cứng nhắc của tuổi Tuất. Con giáp này nghiện công việc khi luôn tìm những dự án mới và hiếm khi dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Đôi khi sự cô độc trong thời gian này là cần thiết để tuổi Tuất có thể tập trung kiếm tiền. May mắn ghé thăm ngày hôm nay dự báo bản mệnh có thể gặt hái một số thành quả nhất định, tiền bạc đã bắt đầu gia tăng theo thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/9/2023 hôm nay, tuổi Hợi biết chỗ nào cần tập trung, chỗ nào cần bỏ qua để tối ưu năng lượng cần bỏ ra. Chính nhờ thế, bản mệnh có một ngày vô cùng hiệu quả. Mọi người sẽ không ngừng ngưỡng mộ bản mệnh.

Con giáp này cũng có cải thiện tài chính trong ngày hôm nay. Người nào đang tìm việc hứa hẹn có được lời mời tới nơi có thu nhập rực rỡ và hứa hẹn hơn. Hãy đón nhận điều tốt đẹp và truyền năng lượng tích cực mình có được đến mọi người.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình