Tử vi ngày 24/7/2021: Tuổi Sửu cơ hội trước mắt, tuổi Dậu vướng mớ bòng bong

14:50 | 23/07/2021

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, Dậu Sửu bán hợp báo hiệu công việc của bản mệnh đang trên đà thuận lợi. Con giáp này đang đi đúng đường đúng hướng, hãy tiếp tục tự tin bước về trước, cơ hội phát triển đang mở ra trước mắt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương phá, tuổi Tý sẽ gặp không ít rắc rối. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối luôn tìm cách hãm hại người, chỉ cần một chút sơ sẩy thôi, điểm yếu của bản mệnh sẽ bị phơi bày.

Lại thêm sự xuất hiện của hung tinh, môi trường công sở nhiều xáo trộn bởi sự chia bè kết phái không hồi kết. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa tất cả những chuyện thị phi này kẻo không sớm thì muộn cũng sẽ rước họa vào thân.

May mắn là bên cạnh con giáp này luôn có một người có thể cảm thông và thấu hiểu cho con giáp này. Ngũ hành Kim Thủy tương sinh giúp hai người ngày càng xích lại gần nhau hơn, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, Dậu Sửu bán hợp báo hiệu công việc của bản mệnh đang trên đà thuận lợi. Con giáp này đang đi đúng đường đúng hướng, hãy tiếp tục tự tin bước về trước, cơ hội phát triển đang mở ra trước mắt.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng chủ quan mà lơ là để xảy ra những sai sót đáng tiếc. Sự xuất hiện của hung tinh đẩy con giáp này vào một cuộc tranh đấu không lường trước được. Thay vì đưa ra những quyết định vội vàng lúc này, hãy giữ bình tĩnh và suy xét kỹ càng từng vấn đề nhỏ.

Trong ngày Thổ sinh Kim, người độc thân có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những đối tượng khá hợp ý. Hãy mở rộng lòng mình, đừng dè dặt mãi nữa, cơ hội để tìm thấy một nửa của con giáp này đang tới rồi, bỏ lỡ thêm một lần nữa bản mệnh sẽ phải hối tiếc đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, những chuyện xui xẻo cứ liên tục đổ lên đầu tuổi Dần. Người tham gia khoa cử sẽ chẳng thể nhận được tin tốt lành, người làm kinh doanh buôn bán cũng vì tin người hết lần này đến lần khác mà mất tiền hao của.

Trên phương diện tình cảm, Kim khắc Mộc, con giáp này và nửa kia của mình khó tìm được tiếng nói chung. Những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau, chẳng thể nào hóa giải. Nếu không cùng nhau ngồi xuống, lắng nghe từ cả hai phía thì e rằng những rạn nứt này sẽ khó có thể cứu vãn được.

Để mọi việc được thuận lợi hơn, bản mệnh nên chọn giờ tốt, hướng tốt xuất hành, cụ thể hôm nay ngày 24/7/2021, hướng Hỷ thần sẽ là hướng Đông Nam, hướng Tài thần là hướng Tây. Con giáp này nên tránh đi về hướng Hắc thần là hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, Mão Dậu tương xung cảnh báo công việc của tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Những ý kiến bất đồng khiến mối quan hệ giữa con giáp này và đồng nghiệp, đối tác trở nên căng thẳng hơn. Mâu thuẫn nếu không sớm hóa giải có thể ảnh hưởng xấu đến tiến độ, hiệu suất công việc.

May mắn trong ngày mới hôm nay, bản mệnh được tài thần ghé thăm nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Tin vui tài lộc có thể báo về bất cứ lúc nào, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh hay làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền sẽ hiển hiện ngay trước mắt.

Nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được tốt đẹp như mong đợi trong ngày Kim Mộc xung khắc. Sự ngộ nhận bấy lâu về tình cảm của đối phương khiến bản mệnh thêm buồn đau thất vọng. Hãy tỉnh táo và lý trí hơn, đừng để những cảm xúc này đánh gục mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, lục hợp giúp tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, mọi việc đều diễn ra theo đúng như kế hoạch mà con giáp này đã lập ra trước đó. Không những thế, cơ hội để hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy cũng xuất hiện, hãy nhanh tay nắm bắt.

Hôm nay tuổi Thìn có thể khẳng định năng lực của mình. Nhiệm vụ dù có khó khăn đến cỡ nào, con giáp này cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách xử lý một cách gọn gàng hợp lý nhất. Đó là lý do đồng nghiệp và cấp trên luôn tin tưởng bản mệnh.

Trên phương diện tình cảm, Thổ sinh Kim, người đã có đôi có cặp sẽ đón một ngày ngọt ngào và ấm áp bên nửa kia của mình. Cả hai cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, cùng nhau lắng nghe và tận hưởng những giây phút ý nghĩa bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ được cục diện bán hợp trợ mệnh nên công việc trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Bản mệnh cũng sớm nắm bắt được cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng, hứa hẹn thành tựu khả quan trong tương lai.

Tài tinh độ mệnh, nguồn thu nhập của con giáp này vốn đã rất ổn định nay lại có dấu hiệu tăng tiến đáng kể. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng sau bao cố gắng khẳng định bản thân của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, những khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình cứ ngày một lớn dần lên, cha mẹ con cái chẳng thể hòa hợp. Cái tôi quá lớn khiến chẳng ai chịu xuống nước trước, cứ thế sự căng thẳng bao trùm bầu không khí trong ngôi nhà.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, do chịu ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung, tuổi Ngọ khó có thể tập trung để hoàn tất công việc. Sự xao nhãng khiến tiến độ trì trệ, hiệu suất giảm sút, tác động không nhỏ đến thành tích.

Tuy công việc chẳng được như ý muốn nhưng vận trình tài lộc của bản mệnh lại có điểm khởi sắc. Nhờ tài tinh giúp sức, con giáp này dễ dàng thu về tay một khoản tiền không hề nhỏ, có thể là từ công việc làm thêm, được cho tặng hay trúng thưởng, trúng số bất ngờ.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không suôn sẻ như vậy, chuyện tình cảm của con giáp này dễ bị ngáng trở. Hỏa khắc Kim, những nghi kỵ nảy sinh sẽ là cơ hội để kẻ thứ 3 có thể chen chân vào mối quan hệ của hai người. Hãy chặn đứng việc này và đừng để điều tồi tệ đó xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với không ít chông gai thử thách. Tốt nhất con giáp này nên tránh nảy sinh xung đột với cấp trên, lãnh đạo hay quan chức chính quyền nếu không muốn nhận phần thiệt về mình.

Bù lại Kim Thổ tương sinh, chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Đào họa vận vượng, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Có thể những cuộc gặp gỡ trò chuyện sẽ giúp hai người nhận ra nhau. Đã đến lúc mở cửa trái tim đón nhận tình yêu rồi.

Hôm nay tử vi khuyên con giáp này nên thực hiện khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành. Tốt nhất là xây cất lầu gác, các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, Dậu Thân tương hội, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp ích rất nhiều tuổi Thân. Bất kể khi nào con giáp này gặp vướng mắc, lập tức sẽ có người đến bên hỗ trợ, giúp vượt qua một cách dễ dàng.

Cát tinh trợ mệnh, con giáp này thỏa sức sáng tạo, những ý tưởng này sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ những người xung quanh. Năng lực được khẳng định rõ rệt, bản mệnh dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, ngày Kim khí vượng, cơ thể con giáp này đang lên tiếng cảnh báo, sức khỏe của con giáp này chẳng còn được như trước nữa. Đặc biệt là với những người có tiền sử các bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa cần phải đặc biệt lưu ý. Đừng lơ là mà bỏ qua dấu hiệu bệnh tật, bản mệnh dễ bỏ qua thời điểm vàng để điều trị đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, cục diện Dậu Dậu tự hình khiến tinh thần của tuổi Dậu trở nên bí bách, tâm trạng buồn bực. Mọi thứ trở nên hỗn loạn trong suy nghĩ, con giáp này trở nên rối trí để rồi chẳng thể nào thoát ra được mớ bòng bong này.

Cách tốt nhất để tuổi Dậu có thể thức tỉnh ngay lúc này là hãy đem những tâm sự giấu kín trong lòng chia sẻ với những người đáng tin tưởng. Bản mệnh không chỉ cảm thấy nhẹ lòng hơn mà còn nhận được không ít lời khuyên hữu ích từ họ. Người ngoài khi nào cũng có nhìn tường tỏ hơn người trong cuộc.

May mắn là tuổi Dậu vẫn không đánh mất mình trong công việc. Con giáp này nhìn ra được tiềm năng ẩn giấu của bản thân. Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, dịch vụ hay nghề tự do… sự tinh tế và nhạy bén giúp bản mệnh tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, may mắn sẽ ghé thăm tuổi Tuất. Khó khăn có là gì khi bản mệnh luôn có người ở bên trợ giúp vượt qua mọi nghịch cảnh. Hãy chớp lấy thời cơ này để tiến những bước nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

Được sự ủng hộ của cát tinh, con giáp này sẽ sớm nhận được những thành quả đáng giá. Người tham gia khoa cử hay thi tuyển trong giai đoạn này cũng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả khả quan.

Thổ sinh Kim, sau chuỗi ngày hiểu lầm mâu thuẫn dài dằng dặc, cuối cùng con giáp này và đối phương cũng đã có thể chia sẻ những cảm nhận tận đáy lòng. Nhờ thế mà cả hai càng thêm cảm thông và thấu hiểu nhau hơn. Mỗi một chặng đường gian nan qua đi chính là giúp sợi dây kết nối giữa hai người càng thêm vững chắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, cảnh báo tuổi Hợi cần phải tránh xa những chuyện thị phi đấu đá chốn công sở. Hung tinh rình rập sẽ khiến tai họa ập xuống đầu con giáp này lúc nào chẳng hay.

Nhất là trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt trước bất cứ quyết định nào. Nếu không suy xét cẩn thận mà bất chấp hành động một cách liều lĩnh thì rủi nhiều hơn may. Những kỳ vọng của con giáp này có thể sụp đổ, tiền đã mất lại còn nợ nần khó thoát.

Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay đó chính là chuyện tình cảm. Kim sinh Thủy, dù con giáp này có vấp ngã bao lần thì bên cạnh bên luôn có một bờ vai vững vàng luôn tin tưởng và đồng hành đi qua những tháng ngày khó khăn nhất. Hãy trân trọng và dành cho đối phương những tình cảm yêu thương nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình