Tử vi ngày 24/6/2024: Tuổi Mão thu lợi đầu tư, tuổi Hợi đào hoa phơi phới

21:20 | 23/06/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Mão gặp may mắn ở phương diện tài chính, dù làm ở lĩnh vực nào cũng có tiền chảy về túi. Với riêng người kinh doanh, các hoạt động đầu tư bên ngoài cũng thu về lãi nhiều giúp bản mệnh có tiền tiêu rủng rỉnh. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên mở rộng cơ hội làm quen thêm những đối tác mới để có dịp hỗ trợ tốt hơn cho công việc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Tý được dự báo sẽ đón tin vui trong công việc. Con giáp này may mắn được quý nhân nâng đỡ, công việc làm gì cũng trôi chảy thuận lợi, không có gì phải lo lắng. Tuổi này vốn được trời phú cho sự thông minh và lanh lẹ, lại thêm có người bên cạnh nhiệt tình giúp đỡ nên mọi chuyện càng thêm suôn sẻ.

Không chỉ công việc, điềm báo tử vi cũng cho thấy bản mệnh sẽ có những cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng. Bản mệnh không những tự mình kiếm được những khoản thu nhập tốt mà còn được bạn bè, người thân, người quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, hứa hẹn thu về rủng rỉnh, tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Ngày hôm nay, bản mệnh còn rất có lợi về nhân duyên, nhất là nhân duyên với người khác giới. Con giáp này vừa có thể tận dụng để tìm kiếm các mối quan hệ đối tác, hợp tác làm ăn, lại vừa có thể tìm kiếm bạn tâm giao, chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 24/6/2024: Tuổi Mão thu lợi đầu tư, tuổi Hợi đào hoa phơi phới

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn về công việc. Bản mệnh làm việc chắc chắn và linh hoạt, có thể nhanh chóng thích ứng được với nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Công việc mới mẻ càng khiến bản mệnh có thêm hứng thú và năng lượng để khám phá.

Trên phương diện tài chính, sự kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của bản mệnh đã mang lại hiệu quả rõ rệt là tài lộc về tay. Đó là phần thưởng cho những cố gắng của bản mệnh trong thời gian vừa qua. Bản mệnh hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm được và tự tin hơn cho những kế hoạch trong tương lai.

Hôm nay, chuyện tình yêu đôi lứa cũng thêm gắn kết. Con giáp này đang chìm đắm trong hạnh phúc vô bờ bến khi cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Đôi khi đơn giản chỉ là những tin nhắn, cuộc gọi, hay những khoảng lặng khi đối phương lắng nghe tâm sự của bản mệnh đã khiến bản mệnh rất yên tâm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Dần gặp điềm báo không lành cho phương diện sự nghiệp. Mọi chuyện vốn đang diễn ra tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió thì vấn đề xảy ra, khiến cho mọi sự đảo lộn.

Tiến độ công việc trì trệ, kế hoạch cũ mới trục trặc, tâm trạng bản mệnh cũng vì thế mà xuống dốc thảm hại. Tuy nhiên, những chuyện này xảy ra là điều không ai mong muốn, điều quan trọng là bản mệnh phải xốc lại tinh thần để có thể kịp thời xử lý vấn đề, không để kẻ xấu thừa cơ khiến cho chuyện bé xé ra to, làm cho cả dự án đổ bể.

Tử vi còn dự báo chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Gia đạo bất an vì các thành viên nảy sinh tranh cãi với nhau về các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em lời qua tiếng lại, cha mẹ con cái to tiếng khiến không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Mão gặp may mắn ở phương diện tài chính, dù làm ở lĩnh vực nào cũng có tiền chảy về túi. Với riêng người kinh doanh, các hoạt động đầu tư bên ngoài cũng thu về lãi nhiều giúp bản mệnh có tiền tiêu rủng rỉnh. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên mở rộng cơ hội làm quen thêm những đối tác mới để có dịp hỗ trợ tốt hơn cho công việc.

Vận trình sự nghiệp cũng đang trên đà tăng tiến rất tốt. Bản mệnh được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm của mình, điều đó giúp bản mệnh hoàn thành công việc đúng với yêu cầu, thậm chí còn xuất sắc hơn cả mong đợi. Cấp trên kỳ vọng rất nhiều và bản mệnh đã chứng tỏ rằng mình hoàn toàn có thể đảm nhiệm những trọng trách lớn lao hơn.

Có điều, vận trình tình cảm của bản mệnh không tốt đẹp. Ngày hôm nay, đôi lứa dễ xảy ra nhiều tranh cãi, đẩy cả hai ra xa nhau. Với người độc thân, dù bản mệnh đã rất cố gắng nhưng vẫn chưa có được điều mình muốn là tìm được một người chung bước.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Thìn đón những bước tiến triển vượt bậc trong sự nghiệp cá nhân của mình, năng lực của bản mệnh được khẳng định. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của chính mình, bản mệnh có thể vượt qua bao nhiêu thử thách, chông gai để hoàn thành những mục tiêu đã định.

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay với con giáp này cũng vô cùng may mắn, dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình. Những khoản mà bản mệnh kiếm được đáng để người khác ngưỡng mộ.

Đường tình duyên rộng mở phơi phới, nhờ vậy người độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bản mệnh khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 24/6/2024: Tuổi Mão thu lợi đầu tư, tuổi Hợi đào hoa phơi phới

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, vận trình ngày mới của tuổi Tỵ đang có chiều hướng tốt dần lên. Ngày hôm nay, con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này, bản mệnh hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có.

Cát vận đang che chở cho bản mệnh ở cả phương diện tài chính. Tài vận trong ngày hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bản mệnh chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa, bản mệnh khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho con giáp này.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Tỵ cũng chẳng thể cưỡng cầu. Dù vẫn có duyên gặp gỡ với người khác nhưng vẫn chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ khiến bản mệnh cảm thấy bối rối.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ sẽ có những bước tiến đáng kể. Cũng bởi thời gian qua con giáp này đã làm việc với tinh thần hứng khởi, phát huy hết năng lực bản thân và đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nên có thể thuận lợi giải quyết được mọi khúc mắc trong công việc.

Một số sự cố bất ngờ xảy ra lại là cơ hội để bản mệnh chứng tỏ bản thân. Vậy nên, bản mệnh cũng đừng quá lo lắng. Khi bản mệnh có thể thể hiện được năng lực trong những tình huống thực tế, bản mệnh sẽ rất nhanh giành được sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, đó sẽ là lợi thế trên con đường thăng tiến của bản mệnh.

Tuy nhiên, về chuyện tình cảm thì tuổi Ngọ không nên quá mong đợi. Có thể bản mệnh sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng mỗi quan hệ vẫn chưa rõ ràng. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay sẽ mở ra cho tuổi Mùi những cơ hội để tiến gần hơn tới mục tiêu sự nghiệp của mình. Bản mệnh dễ dàng đạt được những mục tiêu đã định và có thể ngồi vào vị trí mà bản mệnh mong muốn. Song để có được điều này, tất nhiên bản mệnh sẽ phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Tài vận khá tốt, có khả năng bản mệnh sẽ có thêm thu nhập vào cuối ngày, các nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có lộc không kể xiết. Tiền bạc đổ về nhanh chóng nhưng bản mệnh sẽ cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chứ đừng vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm trong ngày mới của bản mệnh có phần tươi sáng hơn, nhất là về các mối quan hệ khác giới, mở ra cho người độc thân cơ hội tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Có thể, bản mệnh sẽ được người khác mai mối, giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay được đánh giá là một ngày tất bật với tuổi Thân. Công việc mới cũ chồng chất, bản mệnh lại chưa có phương pháp sắp xếp hợp lý nên mọi thứ rối tinh rối mù. Bản mệnh lo ngại biểu hiện không tốt của mình sẽ ảnh hưởng tới đánh giá từ cấp trên nhưng lại không có hành động thực tế để điều chỉnh.

Ngày hôm nay cũng có điềm báo tai họa do tiểu nhân gây ra sẽ xảy đến với bản mệnh. Có những chuyện tưởng chừng đã thành, kế hoạch và thành công chỉ còn cách nhau một bước chân nhưng bởi kẻ tiểu nhân nhúng tay vào cản trở nên tới cuối cùng lại đổ bể tan tành.

Chuyện tình cảm diễn ra đều đều, về cơ bản thì bản mệnh và người ấy vẫn có mối quan hệ tốt, không có mâu thuẫn nào quá lớn. Tuy nhiên, đôi khi vì tình cảm ổn định quá lại sinh ra cảm giác nhàm chán, không sóng gió cũng chẳng chút lãng mạn dâng trào, có lẽ cả hai nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Dậu có một ngày không mấy thuận lợi, con giáp này cần cảnh giác đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra. Nhiều sự cố phát sinh bất ngờ, tuổi Dậu cần phải hết sức để tâm tìm cách giải quyết trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Nhìn bề ngoài, đường tài lộc tưởng chừng ổn thỏa nhưng thực ra lại có những sự cố bất ngờ khiến tiền bạc trong túi tiêu tan. Trong hôm nay, việc đầu tư, kinh doanh hay mở rộng quy mô buôn bán không phải là quyết định khôn ngoan với bản mệnh. Con giáp này nên chờ thời cơ thích hợp hơn thay vì nóng vội không nên.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, tình duyên kém sắc, nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách hâm nóng tình cảm thì e rằng mối quan hệ sẽ nhanh chóng tàn phai. Có thể là do công việc hoặc những chuyện ngoài lề cuộc sống chi phối mà hai người lại ngày càng ít chia sẻ với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 24/6/2024: Tuổi Mão thu lợi đầu tư, tuổi Hợi đào hoa phơi phới

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, đường tình duyên của tuổi Tuất khởi sắc, mở ra cho người độc thân cơ duyên tốt đẹp để tìm được một nửa ưng ý. Trong khi đó, người đã kết hôn cảm nhận được một luồng khí mới trong cuộc hôn nhân của mình. Mối quan hệ đã cải thiện hơn rất nhiều khi cả hai cùng chung tay vun đắp.

Hôm nay cũng mang đến cho bản mệnh tin vui ở phương diện sự nghiệp. Con giáp này được cát tinh tương trợ nên có thể dễ dàng vượt qua trở ngại trên con đường tiến tới thành công. Với sự chủ động và nghiêm túc của mình, bản mệnh có thể tạo ra được nhiều giá trị lao động lớn lao hơn trước đó.

Cũng trong ngày hôm nay, chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này vô cùng suôn sẻ. Lợi nhuận thu về không nhỏ giúp tuổi Tuất có thêm động lực để phấn đấu, song cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mắc phải những sai sót không đáng có khiến tiền vừa vào túi đã rơi ra.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/6/2024 hôm nay, tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì chính thái độ của mình. Bản mệnh vốn luôn được cấp trên đánh giá cao về những cống hiến hết mình cho công việc, nhưng thời gian này bản mệnh có phần cao ngạo, ngủ quên trên chiến thắng mà làm việc chểnh mảng, sơ sài, tự gây rắc rối cho bản thân.

Tài vận của bản mệnh cũng không được tốt như mong đợi. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng phải xét đến nguyên nhân chủ quan, khi bản mệnh đang có phần hời hợt trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh làm việc có phần cẩu thả, khiến cho tiền bạc nhầm lẫn thất thoát lúc nào không hay.

Bù lại, chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, đường tình duyên khá vượng khi có đào hoa phơi phới. Người độc thân hãy mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc, đừng ngại bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Người có đôi nên tạo ra những điểm tươi mới trong mối quan hệ của mình để đối phương luôn nhớ tới phút giây bên bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi