Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

11:00 | 23/05/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt. Chòm sao này cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa, để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương khó kiểm soát hành động mà có những quyết định nóng vội. Đây là lý do phát sinh những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải. Để tránh trường hợp này, chòm sao này cần nghĩ cẩn trọng.

Đây không phải là một thời điểm thích hợp để bạn có thể tham gia vào các mối đầu tư và những dự án mới. Bạn nên chăm chút và quan tâm nhiều hơn đến những dự án mà mình đang thực hiện. Vẫn sẽ còn rất nhiều lỗ hổng mà bạn cần chú trọng và quan tâm hơn nhiều.

Có thể như tâm trí của Bạch Dương vẫn còn chỗ đứng cho người ấy. Mọi chuyện đều bị ảnh hưởng rất nhiều đến đối phương và chòm sao này luôn lắng nghe mọi ý kiến và lời góp ý của nửa kia.

Con số may mắn: 11, 56

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu bộc lộ sức hút cá nhân của mình trong ngày hôm nay. Những ai còn đang độc thân sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ ai đó. Những lời mời hẹn hò gặp mặt sẽ khiến cho ngày này của cung hoàng đạo này sẽ trở nên tươi sáng hơn nhiều. Bạn nên mở lòng và để tiếp nhận tình cảm của nửa kia.

Chòm sao này cần đổi mới và sáng tạo sẽ chính là bí kíp mà bạn nên nắm giữ để đạt được các thành tựu như hiện tại. Kim Ngưu sẽ nhận được sự đánh giá cao của những cấp lãnh đạo, trong tương lai thì mới có cơ hội thăng tiến.

Tình hình tài chính của bạn vẫn rất bình ổn giúp cho tư tưởng của Kim Ngưu sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều. Bạn sẽ có thể vui chơi hưởng thụ cuộc sống mà bản thân sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ một vấn đề nào.

Con số may mắn: 33, 77

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên bốc đồng hơn bình thường. Cung hoàng đạo này dễ trở nên nóng nảy và nói ra những điều khiến cho nửa kia cảm thấy tổn thương rất nhiều. Nếu để tình trạng này kéo dài thêm nữa, thì rất có thể sẽ có sự rạn nứt trong mối quan hệ của hai.

Song Tử nên cố gắng tập trung hơn khi mà quyết định sẽ xử lý các tồn đọng trong phương diện công việc trong thời gian vừa qua. Mọi vấn đề sẽ có vẻ như đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của bạn vẫn đang có phần giảm sút rất nhiều so với thời gian trước. Song Tử nên quan tâm và chăm sóc cho mình nhiều hơn. Việc bạn đang ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ sẽ giúp cho cơ thể cải thiện tình trạng sức khỏe giảm sút hiện tại.

Con số may mắn: 09, 89

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Bạn rất dễ có các phản ứng thái quá nếu như mà người ấy không dành sự quan tâm đúng như ý của bạn. Có vẻ như chính bạn lại là người khiến cho bầu không khí đang ngột ngạt hơn.

Với tính cách của chòm sao này là một người rất kiên trì, chòm sao này sẽ luôn hướng về phía trước dù mọi chuyện gì đang diễn ra không mấy suôn sẻ cho lắm. Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp của ai đó vào thời điểm này.

Nguồn thu nhập không mấy tăng tiến cũng chỉ là một trong các nguyên nhân sẽ khiến tâm trạng của bạn sẽ trở nên buồn bã và chán nản hơn nhiều. Những nỗ lực của bạn sẽ vẫn chưa đủ để có được những gì đã kỳ vọng.

Con số may mắn: 22, 41

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được cơ hội để tỏa sáng trong ngày này. Những ý tưởng của bạn nhận được không ngớt lời khen ngợi từ phía của mọi người. Tính ứng dụng của chúng quả khiến cho người khác cũng trầm trồ khen ngợi. Đây chính là bước đà để bạn bứt phá mạnh mẽ hơn.

Túi tiền của chòm sao này vẫn đang rất rủng rỉnh giúp cho bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải đắn đo tính toán gì nữa. Sư Tử nên tận hưởng cuộc sống sung túc và giàu sang mà bản thân mong muốn.

Đào hoa của bạn sẽ rất khởi vượng, nhân duyên với người khác giới tốt đẹp sẽ chính là cơ hội lớn để bạn có thể thoát kiếp độc thân. Hãy mở lòng và đón nhận được tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Con số may mắn: 22, 56

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Các vấn đề bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho tiến độ công việc của bạn sẽ bị trì trệ hơn nhiều so với thời gian trước đấy. Bạn cần tập trung tinh thần và dồn lực để nhanh chóng xử lý mọi chuyện trước khi tình hình trở nên xấu hơn.

Mối quan hệ giữa hai bạn cũng không mấy tốt đẹp trong ngày này. Sự hiểu lầm cứ ngày một lần sẽ dần lên khi bạn và người ấy đang không ai chịu lắng nghe hay là cảm thông cho đối phương.

Tinh thần của Xử Nữ sẽ rất uể oải, mệt mỏi khiến cho tình trạng sức khỏe của bạn sẽ có chiều hướng giảm sút đi nhiều. Bạn cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn đúng nghĩa.

Con số may mắn: 19, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho thể trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt. Chòm sao này cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa, để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn. Mọi chuyện rồi sẽ diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều.

Về mặt tình cảm của các cặp đôi trôi qua một cách rất yên bình. Bạn và người ấy vẫn sẽ giữ được mối quan hệ rất sâu sắc, dù cho rất nhẹ nhàng thế nhưng Thiên Bình vẫn rất nồng nàn và ấm áp.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang giữ ở mức bình ổn giúp cho chòm sao này có thể thoải mái trong phương diện tiền bạc. Thiên Bình cũng rất thoáng tay khi chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 54, 56

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có được sức mạnh giúp cho mình có nhiều năng lượng tích cực. Với tinh thần hăng say làm việc, bạn sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành mọi chuyện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mối quan hệ giữa những đôi sẽ có được bước tiến triển hết sức nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Sau khi đã vượt qua được những sóng gió thử thách, cả hai bạn sẽ dần dần thấu hiểu và thông cảm hơn dành cho nhau.

Đã đến lúc Bọ Cạp cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống và tập luyện. Việc bạn thức khuya liên tục và ăn uống không điều độ, dung nạp những thực phẩm được chế biến sẵn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể.

Con số may mắn: 33, 67

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có được sức mạnh giúp cho bạn tràn đầy năng lượng tích cực trong vào ngày hôm nay. Với tinh thần hăng say làm việc, bạn luôn luôn nỗ lực hoàn thành mọi chuyện nhanh nhất. Những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ nhận được sự phản hồi tốt đẹp từ phía tất cả mọi người.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi sẽ có được bước tiến triển mới tốt hơn trong khoảng thời gian này. Sau khi vượt qua mọi sự sóng gió thử thách, bạn và người ấy sẽ dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa.

Đã đến lúc chòm sao này sẽ cần phải chú ý hơn nhiều đến chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân.

Con số may mắn: 35, 88

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Với niềm đam mê khám phá, bạn luôn luôn tìm tòi ra các phương thức làm việc mới. Bạn sẽ tự tin thể hiện các khía cạnh mới mẻ của mìn và tạo ra rất nhiều bất ngờ cho mọi người.

Có vẻ như bạn sẽ phải rất nhiều tiền bạc vào những sở thích của mình đó nhé. Ma Kết sẽ rất biết để tận hưởng một cuộc sống với những chuyến đi thú vị. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên luôn để ra những khoản dự phòng cho những vấn đề cấp thiết.

Khó ai mà có thể trói buộc được tâm hồn tự do của cung hoàng đạo này. Bạn sẽ vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại của mình.

Con số may mắn: 52, 88

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thiếu đi sự suy nghĩ kỹ càng mà có thể đưa ra những quyết định thiếu đi sự chính xác. Uy tín của bạn cũng có thể vì thế mà bị giảm đi rất nhiều. Đây sẽ chính là bài học cho bạn, cần tập trung và suy xét mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định.

Nhất là trong các vấn đề tiền bạc, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính. Bạn cần kiên nhẫn và cần xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của mọi chuyện trước khi đưa ra lựa chọn.

Có vẻ như tính khí thất thường của bạn sẽ chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của cả hai bạn đang trở nên ảm đạm và ngột ngạt hơn nhiều. Nếu bạn vẫn không chịu thay đổi thì rất khó có thể giữ được đối phương.

Con số may mắn: 33, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhận được những chuyện vui đấy nhé. Mọi việc sẽ được bạn hoàn thiện một cách chu toàn ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Đây chính là cơ hội để bạn có thể bứt phá và đảm đương được những trọng trách cao hơn nữa trong thời gian tới.

Có vẻ như là bạn đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu mà dần dần quên đi mất bản thân. Hãy luôn luôn tỉnh táo để sớm tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Với một kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu.

Con số may mắn: 67, 80

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường