Tử vi ngày 18/9/2021: Tuổi Tý tài lộc bất ngờ, tuổi Ngọ cơ hội trao tay

14:50 | 17/09/2021

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh thì sẽ đón nhận nhiều may mắn, cơ hội trao tay.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tài tinh ở bên trợ mệnh, tuổi Tý đón tin vui tài lộc bất ngờ. Những khoản tiền cứ liên tục đổ về túi con giáp này, đó có thể khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, khoản thưởng nóng, hay cơ may trúng thưởng hiếm có.

Số tiền có được, dù nhiều hay ít, tuổi Tý cũng nên sử dụng vào đúng mục đích, đừng vội tiêu xài phung phí. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ giúp ích cho bản mệnh trong lúc này.

Trong ngày Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được suôn sẻ. Người độc thân tuy nhận được không ít sự quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp. Bản mệnh cũng đừng quá lo lắng, chuyện tình cảm đâu thể gượng ép, hãy cứ để mọi thứ thuận tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi trong vận trình công danh. Các mối quan hệ tốt đẹp cũng giúp ích cho công việc. Dù có khó khăn thử thách con giáp này cũng có thể nhanh chóng vượt qua với những sự trợ giúp từ mọi người.

Tử vi ngày 18/9/2021: Tuổi Tý tài lộc bất ngờ, tuổi Ngọ cơ hội trao tay

Tuy nhiên, con giáp này có thể sẽ bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh lợi đoạt tài, chia bè kết phái chốn công sở. Đây là lúc tuổi Sửu cần phải thật tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra lựa chọn của riêng mình. Có lẽ cách tốt nhất là nên tránh xa tất cả những việc này và tập trung vào việc của mình.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này và một nửa của mình ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Chuyện tình cảm thăng hoa lên những nấc thang mới, có thể sẵn sàng để về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Dần sẽ phải chịu không ít thiệt thòi. Con giáp này cần hành xử thận trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân luôn có ý hãm hại ẩn đâu đó. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến nỗ lực cố gắng rơi vào tay của kẻ khác.

May mắn có cát tinh ở bên giúp cho tuổi Dần thêm tự tin vào bản thân. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với sự tập trung cao độ thì sớm muộn sự nghiệp cũng sẽ nở hoa kết trái. Đừng vì nóng vội mà đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, các cặp đôi sau chuỗi ngày mâu thuẫn triền miên đã có thể phá vỡ bức tường ngăn cách, cùng nhau hóa giải mọi hiểu lầm xung đột. Cả hai đã học được cách lắng nghe và chia sẻ, từ đó biết yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa, tuổi Mão cần hết sức đề phòng với những mối nguy do tiểu nhân đem lại. Ngoài ra hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh xa những chuyện thị phi rắc rối.

Khi đối diện với một số việc, tuổi Mão dễ bị kích động và hành động có phần lỗ mãng. Nhất là khi đối phương là người có chức quyền thì cuối cùng phần thiệt vẫn chỉ thuộc về con giáp này về thôi.

Bù lại, ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh báo hiệu sức khỏe của bản mệnh đã có dấu hiệu cải thiện hơn. Bằng việc dành nhiều thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, cơ thể của con giáp này cũng đã hồi phục lại nguồn năng lượng, tinh thần nhờ thế cũng khỏe khoắn vui tươi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Thìn cần đề phòng họa phá tài. Dù cơ hội kiếm tiền có xuất hiện trước mắt thì bản mệnh cũng đừng vội vàng đưa ra quyết định đầu tư.

Tuổi Thìn được nhắc nhở nếu không xem xét kỹ lưỡng những yếu tố rủi ro tiềm ẩn thì khó tránh bị tổn thất tiền bạc. Hôm nay tốt cho xuất hành, khai trương nhưng nên tránh xa việc kiện tụng, tranh chấp kẻo xui xẻo ập đến.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh, chuyện tình cảm của tuổi Thìn ngày càng thăng hoa rực rỡ. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương được vun đắp bằng tình yêu thương, sự chia sẻ và lắng nghe từ cả hai phía.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể phát huy hết tiềm năng cũng như tận dụng hết các ưu thế để xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 18/9/2021: Tuổi Tý tài lộc bất ngờ, tuổi Ngọ cơ hội trao tay

Lòng trắc ẩn, sẵn sàng giúp đỡ người khác của con giáp này cũng được đánh giá cao. Ngoài kia không thiếu người tài nhưng người có đức thì không dễ dàng gặp được. Vì thế bản mệnh rất được lòng người. Khi có sự giúp sức từ nhiều người, đường công danh cũng trở nên hanh thông và suôn sẻ hơn nhiều.

Tuy nhiên, sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày Hỏa khí cực vượng. Những ai có tiền sử các bệnh về xương khớp, bệnh liên quan đến tỳ vị, dạ dày, các bệnh liên quan đến thần kinh do bị suy nhược cơ thể…

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh thì sẽ đón nhận nhiều may mắn, cơ hội trao tay, chỉ cần bản mệnh nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Có quý nhân tam hội ở bên trợ giúp, tuổi Ngọ sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Công việc tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao cũng đem lại cho con giáp này nhiều lợi ích. Cách xử lý tình huống bất ngờ phát sinh cũng giúp con giáp này ghi điểm.

Nhưng trong ngày mới hôm nay đôi khi tuổi Ngọ khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân khiến mối quan hệ tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này khá nóng nảy, tính cách thay đổi thất thường nên đối phương cũng không biết làm thế nào để làm hài lòng, nếu cứ lâu dần, đối phương sẽ chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ đón nhận không ít chuyện vui mừng. Sau những tháng ngày vất vả, cuối cùng thì con giáp này cũng có được những trái ngọt trong tay. Bản mệnh trân trọng những gì mình có.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của hung tinh có thể là lời cảnh báo tuổi Mùi đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, cũng đừng tự cô lập chính bản thân mình ra khỏi tập thể. Sự thành công của con giáp này cũng là thành công của cả tập thể và ngược lại.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa cho mình trong ngày hôm nay. Những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu. Hãy tận hưởng những chuỗi ngày ngọt ngào bên đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Thân có thể vì một bước đi sai lầm mà cả sự nghiệp bị sụp đổ. Hãy lấy đó là lời cảnh báo để luôn tỉnh táo, tính toán một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Công việc của tuổi Thân không được suôn sẻ, thuận lợi. Vì mâu thuẫn lợi ích với người khác nên công sức của con giáp này không được công nhận. Mặc dù bản mệnh đã làm việc rất chăm chỉ, nỗ lực hết sức và có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, giữa con giáp này và nửa kia dường như có khoảng ngăn cách vô hình khiến hai người chẳng thể tiến thêm một bước nào. Sự thờ ơ lạnh nhạt đã khiến đôi bên không còn thấy điểm chung. Sự chia ly cũng là điều khó tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, cục diện tam hợp độ mệnh, tuổi Dậu vui mừng đón tin vui liên quan đến học hành, thi cử. Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội được ký kết những hợp đồng hợp tác mới đầy triển vọng.

Tử vi ngày 18/9/2021: Tuổi Tý tài lộc bất ngờ, tuổi Ngọ cơ hội trao tay

Có tài thần ghé thăm, cơ hội kiếm tiền đang bày ra trước mắt con giáp này, chỉ cần bản mệnh hiểu rõ mình đang làm gì, giữ được sự bình tĩnh thì như vậy tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo tới thôi.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, tình cảm gia đình của tuổi Dậu thiếu thuận hòa. Chuyện tranh cãi xảy ra liên miên chẳng rõ nguyên nhân. Có lẽ bản mệnh nên sắp xếp lại những câu chuyện của mình, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn để có được sự thông cảm và thấu hiểu cho cả hai bên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Tuất có thể gặp khá nhiều bất lợi liên quan đến tiền bạc. Những chuyện tranh lợi đoạt tài dường như chẳng còn xa lạ với con giáp này trong môi trường làm việc như hiện nay.

Vì vậy, để bảo toàn túi tiền của mình, tốt nhất tuổi Tuất nên tránh xa những chuyện thị phi tranh chấp tai tiếng. Những hành động liều lĩnh cũng khó có thể giúp con giáp này trong ngày này khi mọi thứ vẫn còn đang rất mơ hồ, chẳng thể lý giải nổi.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, sức khỏe của con giáp này được cải thiện đáng kể. Nhờ chế độ sinh hoạt điều độ cùng việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao mà bản mệnh mới có được một cơ thể khỏe khoắn, một tinh thần vui tươi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, công việc của tuổi Hợi có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng khi có sự tiếp sức của cát tinh. Những kết quả con giáp này thu về được sẽ khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong ngày hôm nay chẳng mấy tốt đẹp. Điềm đào hoa dữ cận kề, có thể kẻ thứ ba đang lăm le tiến chân vào mối quan hệ của hai người, hãy cẩn thận đề phòng, nâng cao cảnh giác.

Thủy Hỏa bất dung, tình cảm giữa hai người đang dần phai nhạt dần. Những cuộc tranh cãi dần lớn. Cả hai với cái tôi của mình, chẳng ai chịu nhường ai. Hãy nhìn nhận lại mối quan hệ này và đưa ra lựa chọn dừng lại hay tiếp tục.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình