Tử vi ngày 16/4/2021: Tuổi Dần cơ hội hiếm có, tuổi Tuất hao hụt tiền bạc

14:50 | 15/04/2021

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 16/4/2021 hôm nay tuổi Dần gặp may về đường tài lộc. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ, soi đường chỉ lối giúp con giáp này tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, trong công việc của tuổi Tý thuận lợi khi được quý nhân chỉ đường dẫn lỗi lối cho đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía sau bản mệnh phải tự đi một mình, chỉ cần sơ sảy một bước là cũng dễ đánh mất tương lai.

Tuy nhiên, ngày Tý Ngọ tương xung báo hiệu vận trình tình cảm của tuổi Tý không mấy suôn sẻ, chuyện đôi lứa có nhiều khúc mắc khiến con giáp này cũng chẳng còn tâm trí đâu mà suy nghĩ về điều gì. Bản mệnh làm việc thiếu tập trung và không quan tâm, để ý tới những người xung quanh mình.

Con giáp này ngậm ngùi cay đắng nhận ra rằng mình có duyên mà chẳng có phận, nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Chính sự thiếu kiềm chế cảm xúc đã khiến cho tình cảm đang tốt lại bị hư hao, dần phôi phai theo năm tháng. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do Sửu Ngọ tương hại. Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều trở ngại xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

Tử vi ngày 16/4/2021: Tuổi Dần cơ hội hiếm có, tuổi Tuất hao hụt tiền bạc

Con giáp này có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được, bản mệnh không cảm thấy lo lắng nhiều như trước. Mặc dù không may mắn nhưng năng lực và những thành quả mà bản mệnh đã tạo ra thì không gì có thể phủ nhận.

Ngoài khoản lương thì tuổi Sửu còn nhận được tiền thưởng kha khá. Con giáp này cũng biết cách phân chia các khoản chi, mua sắm tiết kiệm, giữ cho tài lộc yên ấm nên không phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì thiếu thốn. Nhờ sự quản lý tài chính tốt sẽ giúp bản mệnh đảm bảo được về kinh tế, sống dư dả hơn so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, tuổi Dần gặp may về đường tài lộc. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ, soi đường chỉ lối giúp con giáp này tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc hay chi tiêu.

Con giáp này nắm được cơ hội là nhờ sự nhạy bén, nhưng chính năng lực mới là thứ để phát huy, thể hiện tài năng và giành được tài lộc về cho mình. Không có việc gì khó, chỉ cần quyết tâm là sẽ làm được, bản mệnh nên tìm thêm những phương hướng phát triển từ nguồn tài lộc này.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu lung lay. Tuổi Dần chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho đối phương có quyền quyết định việc chung. Sự độc đoán khiến nửa kia chỉ muốn thoát ra. Nếu bản mệnh không sớm thay đổi thì đổ vỡ là chuyện đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong công việc dù là ngày nghỉ. Do Mão Ngọ tương phá nên có kẻ đang cố tình muốn gây trở ngại cho công việc, vốn mọi thứ đang thuận lợi lại nảy sinh bao vấn đề mà không thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Tuổi Mão cũng không nên chủ quan hay lơ là bởi xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân chờ đợi sơ hở để hãm hại. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, nên chuân rbij thật kỹ, dù không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra nhưng khi có nhiều phương án sẵn sàng ứng phó thì sẽ vững tâm đối đấu với bất kỳ rắc rối nào.

Bù lại, tin vui tài lộc sẽ đến với tuổi Mão, điều này cũng an ủi phẩn nào vì công việc không được như ý muốn. Con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu và sử dụng thế mạnh đó để tìm kiếm tài lộc, thành công sẽ giúp bản mệnh có thêm tự tin và túi tiền cũng nhờ vậy mà đầy lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được.

Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại thì tới một ngày tình yêu cũng không được đền đáp, tưới tắm sẽ dần héo mòn đi. Vì vậy, tuổi Thìn nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa.

Ngoài ra sức khỏe của tuổi Thìn cũng không được ổn định cho lắm cũng bởi vì quá bận rộn với công việc, không chú tâm chăm sóc cơ thể. Tiền có phần dư dả, bản mệnh nên cho phép mình được thư giãn. Hãy lên kế hoạch vui chơi cho ngày thứ Sáu này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng. Con giáp này biết rõ mình muốn gì và phấn đấu vì điều gì và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu đó. Bản mệnh đang có bước ngoặt đáng kể trong công việc.

Tử vi ngày 16/4/2021: Tuổi Dần cơ hội hiếm có, tuổi Tuất hao hụt tiền bạc

Đây là điểm sáng ấn tượng nhất của tuổi Tỵ và nhờ chúng mà cuộc sống của con giáp này cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu có thể, hãy tự thưởng cho mình vài giờ nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Bởi tinh thần mệt mỏi và thiếu tỉnh táo sẽ khiến con giáp này có thể gặp vấn đề sức khỏe.

Vận trình tình cảm không có biến động, nhưng các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết giao với nhiều người thú vị. Người độc thân sớm tìm thấy tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình. Hơn thế nữa đối phương còn trở thành trợ thủ đắc lực của bản mệnh trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, vì thế hãy tạm gác mọi mối quan tâm khác sang một bên, dành năng lượng cho công việc, đừng lãng phí cơ hội tốt này.

Chuyện tình cảm có chiều hướng đi xuống, khiến tuổi Ngọ cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên bản mệnh nên tạm để chuyện tình cảm sang một bên, tập trung vào gây dựng sự nghiệp của riêng mình. Ngoài ra hãy tránh xa các thị phi và không tham gia vào những chuyện không liên quan.

Tình yêu vốn theo cảm xúc, khó đoán trước được điều gì, dù có cố gắng đến đâu nhưng đối phương không đón nhận thì vẫn chỉ là chuyện tình đơn phương mà thôi. Biết theo đuổi hạnh phúc của mình là điều tốt nhưng cũng phải biết cách buông bỏ, có những thứ bản mệnh càng giữ chặt thì càng nhanh dễ mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay Mùi Ngọ nhị hợp, tuổi Mùi sẽ đón nhận tin vui. Tình cảm của con giáp này hài hòa, mối nhân nhân duyên tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, hứng khởi, bản mệnh thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa ưng ý, động lực giúp bản mệnh phấn đấu.

Có điểm tựa tình cảm vững vàng, con giáp này càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách. Mặc dù vận trình tài lộc không được tốt cho lắm nhưng tuổi Mùi vẫn không nản lòng, nhụt chí. Vẫn còn nhiều vấn đề khúc mắc cần bản mệnh giải quyết càng sớm càng tốt.

Tiền bạc dù mất đi nhưng vẫn có thể kiếm lại được, quan trọng là vẫn luôn có người ở bên ủng hộ và động viên. Vào một ngày không xa, thành công sẽ đến với tuổi Mùi, cuộc sống luôn có những khó khăn song hành nhưng ý chí sẽ tiếp thêm động lực cho bản mệnh vững vàng tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, tuổi Thân vẫn chăm chỉ, miệt mài suy nghĩ những ý tưởng mới mẻ cho công việc. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến. Bản mệnh vốn có tài nhưng vẫn thiếu chút may mắn, nhưng rồi bản mệnh sẽ giành được những gì xứng đáng với mình.

Dù thành công trong công việc nhưng con giáp này vẫn bị thất vọng về chuyện tình cảm. Tuổi Thân đã cố gắng rất nhiều để thể hiện sự chân thành của mình nhưng tình cảm không thể gượng ép, vẫn phải thuận theo tự nhiên. Đôi khi bản mệnh cũng nên học cách chấp nhận sự thật và từ bỏ nếu như đối phương cảm thấy không hợp.

Tình yêu đôi lứa đối mặt với thử thách, tình cảm ngày càng phôi phai, không còn những ngày yêu thương mặn nồng, khiến con giáp này cảm thấy phiền lòng. Nếu còn yêu thương nhau thì vẫn có thể cứu vãn được, chỉ cần tuổi Thân còn tin vào tình yêu và muốn cùng đối phương chung bước trên con đường chông gai phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi, chỉ cần tiến hành theo đúng như kế hoạch dự định là mọi chuyện sẽ gặp ổn thỏa.

Tử vi ngày 16/4/2021: Tuổi Dần cơ hội hiếm có, tuổi Tuất hao hụt tiền bạc

Nhưng chuyện tình cảm lại gặp phải trắc trở. Đôi lứa yêu thương rất nhiều nhưng vẫn khó thể vượt qua được hết những thử thách, chông gai trong cuộc sống, có quá nhiều thứ mà chúng ta phải quan tâm chứ không riêng gì tình yêu. Nếu tình yêu không đủ lớn thì mối quan hệ khó bền lâu được.

Đây vốn dĩ là một bài toán khó mà bất cứ ai cũng phải đối mặt, hơn nữa bản mệnh cũng chẳng thể cân đo đóng đếm để lựa chọn tình yêu với những điều quan trọng khác. Chắc chắn sẽ có cách giải quyết, tuổi Dậu cần đặt thêm niềm tin vào người mình yêu, cũng như trân trọng tình cảm đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay Tuất Ngọ bán hợp, tuổi Tuất được soi đường chỉ lối trong công việc, mọi thứ suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ bản mệnh giải quyết hết những trở ngại, sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn, vận trình sự nghiệp hanh thông.

Thế nhưng không phải cuộc đời lúc nào cũng may mắn như thế, vừa vui mừng vì công việc thì con giáp này lại phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay còn tuột mất, khiến tuổi Tuất không khỏi lo lắng, bối rối và cũng không biết làm thế nào để vượt qua.

Có lẽ con giáp này cần xem xét vấn đề từ đâu để có cách giải quyết triệt để nhất. Ngoài việc thay đổi thói quen chi tiêu hoang phí thì khoản chi phí dành cho việc mua sắm cũng không được hợp lý, hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết và đúng với nhu cầu.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu 16/4/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi đang ngày càng rộng mở, sẵn sàng, chỉ cần chờ con giáp này bước tới mà thôi. Bản mệnh là người tài giỏi, lại có tinh thần trách nhiệm cao nên đi đâu cũng được chào đón.

Tuy nhiên vận trình tình duyên không được thuận lợi. Đường tình yêu gặp nhiều trắc trở, có duyên mà chẳng có phận, đôi lứa yêu thương rất nhiều cuối cùng lại không thể vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tạo hóa trêu ngươi khiến cho người yêu nhau không đến được với nhau, gây ra bao đau khổ.

Sức khỏe của tuổi Hợi có dấu hiệu suy giảm, một phần cũng là vì muộn phiền vì chuyện tình cảm không như ý. Song càng suy nghĩ nhiều thì con giáp này càng khiến mình rơi vào trạng thái tiêu cực. Hãy lạc quan hơn, bản mệnh nên dành thời gian cho bản thân để thư giãn, giao lưu để giải tỏa căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình