Tử vi ngày 12/9/2020: Tuổi Ngọ sự nghiệp rộng mở, tuổi Mùi nhiều điều thất vọng

14:40 | 11/09/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Ngọ có một ngày vô cùng suôn sẻ, nhất là với người theo đuổi đường công danh, chức vị. Bản mệnh có thể gặp được người có chức quyền, gây dựng được mối quan hệ, sẽ nhận được sự nâng đỡ của họ. Con đường sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 12/9/2020, vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát nhờ sự cần cù, tiết kiệm. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng và số tiền đó đủ làm con giáp này an tâm. Mặc dù bản mệnh biết hài lòng với những gì đang có nhưng cũng không nên quá an phận, thiếu chí tiến thủ mà lỡ mất cơ hội tốt.

Trong ngày Tý Ngọ lục xung, con giáp này dễ nổi nóng do tinh thần không ổn định, phản ứng khá tiêu cực khi bị ai đó phê bình. Đôi khi những lời nhận xét đó không hề gây hại cho tuổi Tý nhưng vì tính cách tiêu cực nên phản ứng quá dữ dội, trong khi nên lắng nghe và tìm cách thay đổi.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đang đắm chìm trong những giây phút hạnh phúc, không chỉ vì có một người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ mọi nỗi niềm với con giáp này mà còn là niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới hay xây sửa được nhà cửa, mua được vật dùng mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Sửu có thể gặp vài chuyện rắc rối, thế nhưng chính con giáp này là trung tâm của sự mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu. Có thể sự thẳng thắn của bản mệnh là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề có lợi.

4600-413089

Ảnh hưởng của cục diện Sửu Ngọ tương hại nên dù tuổi Sửu đã nhẫn nhịn nhưng đối phương vẫn cứ thích làm quá mọi chuyện lên khiến con giáp này nổi nóng và làm hỏng việc. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, học cách tha thứ cho những sai sót của người khác thì mới cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng được.

Có những lúc bản mệnh muốn thu mình và che giấu cảm xúc thật của mình, nhưng càng cố làm vậy thì cuộc sống càng khó khăn hơn vì không có sự chia sẻ, giúp đỡ của những người xung quanh. Con giáp này nên nói chuyện nhiều hơn với những người mà mình tin tưởng, yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá suôn sẻ, thuận lợi nhờ cục diện tam hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc.

Trong cuộc sống, nếu chúng ta không tự yêu thương mình trước thì sẽ chẳng có ai làm điều đó thay cả. Cũng đừng để cảm xúc phụ thuộc quá nhiều vào một ai đó vì chính suy nghĩ này sẽ làm tuổi Dần bị tổn thương. Các cặp đôi cần lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Trong ngày mới hôm nay bản mệnh được nhắc nhở cần chú ý việc đi lại vì có thể bị va chạm, tai nạn dẫn đến tổn thương hoặc gặp rắc rối liên quan tới pháp luật. Con giáp này chỉ cần lơ là, mất tập trung một chút cũng gặp phải sự cố hoặc vượt đèn đỏ, đi trái làn mà bị bắt, phạt tiền.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui liên quan đến công việc. Nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp tương đối thuận lợi, con giáp này được cấp trên để ý cân nhắc, kết quả thi cử như mong đợi, ngoài ra còn tìm được hứng thú trong mọi nhiệm vụ của mình.

Tuy nhiên vì là ngày Mão Ngọ tương phá có điềm báo hao tốn tiền của nên cần bảo quản tài sản thật kỹ. Bản mệnh hãy đặt ra những quy định riêng về việc sử dụng tiền như thế nào nếu không muốn chịu rủi ro. Con giáp này có thể đầu tư vào bản thân vì ít nhất cũng biết được chính xác là mình không nên chi tiền vào đâu.

Đừng cố gượng ép bản thân phải sống quá lý trí hay phải che giấu cảm xúc thật với những người xung quanh. Hãy cứ buồn bã, thất vọng, vui mừng theo đúng với cảm xúc của mình, bởi chỉ khi đó bản mệnh mới chấp nhận nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người và cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Thìn có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, chuyện bất đồng là khó tránh khỏi bởi mỗi người có một quan điểm khác nhau, quan trọng là bản mệnh đối diện sự việc như thế nào thôi.

Vận trình tình duyên trong ngày mới này khá tốt, chỉ cần con giáp này đủ chân thành là được, đừng quá mù quáng đến mức trao trọn trái tim mình, thề bồi sống chết. Bởi nếu không may mối tình qua đi thì nỗi đau đớn đó sẽ làm tuổi Thìn có thể gục ngã bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Thìn cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này có thể quá tự tin vào năng lực của bản thân mà lơ là cảnh giác. Bản mệnh đã quyết là làm, không bao giờ quay đầu lại, càng không lắng nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo vô biên của mình trong bất cứ nhiệm vụ nào. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả công việc cao hơn, thậm chí con giáp này còn truyền được tinh thần vui vẻ, tích cực của bản thân cho rất nhiều người khác nữa.

4807-campo-amapolas

Lại thêm nhờ cục diện tam hộ nâng đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Sự sôi nổi và nhiệt thành của con giáp này khiến đối phương phải đổ gục, đối phương cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói những điều tốt đẹp với bản mệnh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, đôi bên hóa giải được những bất đồng trước đó.

Sức khỏe của tuổi Tỵ hoàn toàn ổn, con giáp này nên uống nhiều nước hơn trong mùa lạnh, nhất là sau khi ngủ dậy, uống một cốc nước ấm còn giúp thanh lọc cơ thể rất tốt. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể cho thêm một chút muối, cốt chanh hay lát gừng nhỏ cũng sẽ tốt hơn cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Ngọ có một ngày vô cùng suôn sẻ, nhất là với người theo đuổi đường công danh, chức vị. Bản mệnh có thể gặp được người có chức quyền, gây dựng được mối quan hệ, sẽ nhận được sự nâng đỡ của họ. Con đường sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở.

Song hôm nay bản mệnh đôi lúc thấy mình dù có nhiều điểm hơn người mà vẫn phải chịu cảnh thua thiệt. Những lời khích bác xung quanh lại càng khiến tuổi Ngọ dễ nổi nóng hơn. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng hành động nhiều hơn, thuận theo tự nhiên.

Có những lúc bản mệnh không hiểu mình đang theo đuổi điều gì, không xác định được mục tiêu cần hướng tới. Nếu con giáp này muốn có được sự thành công, giàu có, hạnh phúc hay sức khỏe thì cần phải chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa nhưng không có nghĩa là phải rũ bỏ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Mùi có thể gặp phải không ít những điều thất vọng. Cuộc sống là vậy, có những ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc. Bất kỳ ai cũng đều phải trải qua nhưng điều quan trọng là cách đối mặt và giải quyết những khó khăn, thử thách đó.

Trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp, đường tình duyên của con giáp này khá hài hòa, tốt đẹp. Đôi khi tuổi Mùi cảm thấy một nửa của mình không mấy ngọt ngào, lãng mạn nhưng có lẽ là do đối phương ngại thể hiện, ngại bày tỏ tình cảm mà không hẳn là do đối phương không còn yêu.

Phương diện tài lộc có những dấu hiệu hao hụt, bản mệnh biết mình đang mắc sai lầm nhưng không dừng lại được. Tuổi Mùi đang để cho người khác lợi dụng mình quá nhiều. Vẫn biết đó mối quan hệ anh em bạn bè không muốn phá vỡ, song cũng đừng vì thế mà biến mình trở thành kẻ ngốc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Thân tiền bạc không thiếu, đặc biệt người làm ăn kinh doanh cực kỳ may mắn, đụng đến đâu là có tiền tới đó. Bản mệnh nên nhân cơ hội để triển khai những kế hoạch kinh doanh mới, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có, mặc kệ những người xung quanh có nói gì.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung gây nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên của con giáp này. Bản mệnh mong muốn có gia đình hạnh phúc nhưng dường như hạnh phúc vẫn đang trêu đùa với tuổi Thân. Đừng cố ép buộc ai đó bởi nếu đối phương yêu thì chắc chắn ở lại, còn không thì có cố níu giữ cũng chẳng được.

Tình hình sức khỏe không được ổn lắm, con giáp này nên đi đâu đó thư giãn cũng như nạp lại năng lượng cho mình sau những tháng ngày làm việc vất vả. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị thật kĩ càng, điều này sẽ giúp bản mệnh thực hiện mọi việc mình muốn mà không lo lắng khi gặp phải trở ngại bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Dậu có thể sẽ phải chịu sự tổn thương. Con giáp này làm gì cũng khó khăn, thất bại chực chờ ngay trước mắt dù đã bỏ ra rất nhiều công sức. Thế nhưng đừng quá muộn phiền, thua keo này ta bày keo khác.

4728-786456

Hơn nữa trong ngày mới hôm nay, ngũ hành Kim Mộc xung khắc, con giáp này nên bình tĩnh lại trước khi nổi nóng. Có những chuyện không đáng để tuổi Dậu gây gổ với người khác, càng không đáng để bản mệnh trút giận lên những người mình yêu thương.

Tiền bạc, hay vật chất cũng chỉ là thứ ngoài thân, khi chết đi cũng không thể mang theo được, chỉ có tình cảm là lưu luyến mãi, và những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại với thời gian. Cho nên con giáp này hãy mở rộng lòng mình, trò chuyện, chia sẻ và đón nhận những người mình thương yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/9/2020, tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì những chuyện người khác gây ra cho mình. Thế nhưng khó khăn nào rồi cũng vượt qua vì vậy con giáp này không phải lo lắng quá làm gì, đừng để những nỗi buồn, suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc.

Vận trình tình cảm đôi lứa êm đẹp nhờ cục diện tam hợp che chở. Bản mệnh và đối phương ngày càng biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau sau một thời gian dài liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Thực ra đôi bên vẫn còn đủ kiên nhẫn với nhau nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại từ trước đến giờ.

Vợ chồng tình cảm nồng nàn qua năm tháng. Những khó khăn trắc trở cùng nhau trải qua trở thành những kỷ niệm đáng quý mà có lẽ tuổi Tuất sẽ chẳng bao giờ có thể quên được. Con giáp này còn độc thân có thể có gặp gỡ với nhiều người khác phái. Hãy thể hiện sự quyến rũ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/9/2020, đường tài lộc của tuổi Hợi vượng sắc, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Bản mệnh chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa bởi quý nhân ở ngay trước mắt, hãy nắm bắt cơ hội. Cố gắng sắp xếp thời gian làm việc trong ngày là con giáp này có thể tăng mức thu nhập lên khá nhiều.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Có lẽ tuổi Hợi bận rộn kiếm tiền nên chẳng để tâm được tới người mình yêu, dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng cũng từ đó. Nếu bản mệnh không sớm nghĩ cách cải thiện tình hình thì mối quan hệ rạn nứt là điều khó tránh khỏi.

Bên cạnh đó, con giáp này chớ nên tham công tiếc việc mà quá sức. Bản mệnh nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho khoa học, lành mạnh để giúp tái tạo lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, giúp xoa dịu bất ổn trong tâm hồn và mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn vào ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình