Tử vi ngày 12/7/2024: Tuổi Tý lợi nhuận dồi dào, tuổi Mùi sự nghiệp bất ổn

16:30 | 11/07/2024

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Tý có một ngày khá bận rộn do khách hàng tấp nập. Con giáp này tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường nên lượng khách hàng lúc nào cũng ổn định và ngày một gia tăng, đem về khoản lợi nhuận dồi dào.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho tuổi Tý. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và cống hiến suốt thời gian qua nên dễ được cấp trên tăng lương, thưởng nóng.

Với người làm kinh tế, bản mệnh có một ngày khá bận rộn do khách hàng tấp nập. Con giáp này tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường nên lượng khách hàng lúc nào cũng ổn định và ngày một gia tăng, đem về khoản lợi nhuận dồi dào.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng yên ả. Bản mệnh luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi về đến nhà. Các thành viên trong gia đình không chỉ là chỗ dựa mà còn là động lực để bản mệnh không ngừng vươn lên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/7/2024: Tuổi Tý lợi nhuận dồi dào, tuổi Mùi sự nghiệp bất ổn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Sửu dễ phải chịu đựng những tổn thương trên phương diện tình cảm. Những lời nói khi nóng nảy của nửa kia có thể khiến bản mệnh cảm thấy buồn bã, thất vọng.

Để tránh tình trạng này xảy ra, hai người không nên cố tình lời ra tiếng vào khi đang nóng giận mà nên cho nhau một khoảng thời gian để bình tĩnh lại.

Tử vi cũng cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này dễ rơi vào tình trạng bị cô lập, không ai muốn hợp tác cùng. Bản mệnh nên xem lại cách hành xử của mình để hòa hợp hơn với tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Dần phải chịu nhiều căng thẳng và áp lực trong công việc. Con giáp này thường xuyên mâu thuẫn với cấp trên do những yêu cầu có vẻ vô lý của đối phương.

Khi cấp trên đối xử không công bằng, bản mệnh cần phải bình tĩnh và lý trí để đưa ra những cách giải quyết ổn thỏa, nếu nóng nảy sẽ chỉ khiến mọi việc càng thêm bế tắc hơn.

Dù có bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì bản mệnh cần đi khám chữa ngay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Mão gặp được nhiều may mắn. Nhờ có sự giúp đỡ, chỉ dẫn của những người giàu kinh nghiệm mà bản mệnh có thể giải quyết được những bế tắc tồn tại từ trước đó trong công việc.

Chuyện làm ăn cũng có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Các kế hoạch bản mệnh bắt tay vào làm từ trước đã dần đi vào guồng. Con giáp này không cần phải quá vất vả mà vẫn có thể thu được một khoản lời lãi khả quan.

Phương diện tình cảm không có nhiều dấu hiệu đáng chú ý. Bản mệnh và người ấy nên dành thời gian để trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Thìn thường gặp rắc rối trong quá trình hợp tác với đồng nghiệp. Có lẽ bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống và thỏa hiệp với người khác nhiều hơn.

Con giáp này đừng nên tự mãn cho rằng mình là người nắm rõ mọi việc. Nếu không chịu tiếp thu ý kiến góp ý của người khác thì bản mệnh sẽ khó có thể tiến bộ được. Người ngoài có thể nhìn ra được những khuyết điểm mà bản mệnh đang cố che giấu.

Người độc thân không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực trong tình cảm. Đừng vì một người phản bội mà bản mệnh cho rằng cả thế giới quay lưng với mình. Xung quanh bản mệnh vẫn có rất nhiều người chân thành.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 12/7/2024: Tuổi Tý lợi nhuận dồi dào, tuổi Mùi sự nghiệp bất ổn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu trong công việc. Con giáp này nên cẩn thận với những kẻ tỏ ra niềm nở xung quanh mình. Đó có thể là kẻ xấu đang khiến bản mệnh lơ là cảnh giác, từ đó nhân cơ hội cướp mất công lao của bản mệnh.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức thận trọng trong ngày thứ Sáu. Bản mệnh đừng vội rót vốn vào những mối đầu tư tưởng chừng béo bở. Kẻ xấu đã giăng sẵn bẫy khiến bản mệnh không nhìn rõ được những nguy cơ tiềm ẩn.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ quý nhân hoặc người đồng chí hướng. Nhờ đó, mọi công việc của bản mệnh đều tiến triển thuận lợi bất ngờ, thậm chí còn đạt được thành tích tốt hơn mong đợi.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình. Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực, vật lực thì bản mệnh không nên tiếp tục chần chừ, do dự kẻo bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Nếu tham gia vào các buổi gặp gỡ, giới thiệu trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể gặp được người phù hợp với mình. Con giáp này nên thử cởi mở trò chuyện với mọi người hơn để gia tăng mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được yên bình. Con giáp này nảy sinh lòng nghi ngờ với người ấy nên thường dùng những lời lẽ bóng gió để thăm dò, nhưng điều đó sẽ khiến đối phương rất khó chịu.

Đã là vợ chồng thì bản mệnh nên tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn. Nếu có thể, bản mệnh hãy trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những điều khiến mình để ý. Có thể sự thẳng thắn và chân thành sẽ giúp hai người tháo gỡ nhiều rắc rối.

Tử vi cũng cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện sự nghiệp của bản mệnh. Con giáp này không nên tự gánh vác mọi nhiệm vụ một mình, bởi như vậy thì bản mệnh sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Con giáp này nên tin tưởng và dựa dẫm vào mọi người xung quanh nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Thân nên hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bản mệnh sẽ tìm ra cách giải quyết tối ưu chứ không còn khăng khăng một ý kiến.

Người làm ăn kinh doanh có thể vướng phải rắc rối với khách hàng trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên hạn chế đôi co vì điều đó chẳng đem lại ảnh hưởng tích cực gì. Con giáp này nên có cách ứng xử khéo léo để xây dựng được hình ảnh đẹp với mọi người.

Con giáp này nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia. Bản mệnh luôn bắt người ấy lắng nghe và làm theo mong muốn của mình mà chưa quan tâm điều đối phương thực sự mong muốn là gì.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Dậu gặp khó khăn trong vấn đề bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, nếu bản mệnh cứ giữ mọi chuyện trong lòng thì sẽ rất mệt mỏi. Bản mệnh nên mở lòng để có thể tâm sự với những người mình tin tưởng.

Người độc thân không nên sống mãi trong thế giới của riêng mình. Bản mệnh đang quá lạnh lùng, thờ ơ nên thường bỏ lỡ những người chân thành với mình. Tất nhiên, mọi quyết định đều nằm ở bản mệnh, song bản mệnh cũng nên thử cởi mở với mọi người hơn.

Con đường thăng tiến của bản mệnh gặp trắc trở trong hôm nay. Dù không muốn tranh đoạt với ai thì bản mệnh cũng hãy có lòng đề phòng mọi người xung quanh, kẻ tiểu nhân có thể nhân lúc bản mệnh lơ là để cướp mất công lao.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/7/2024: Tuổi Tý lợi nhuận dồi dào, tuổi Mùi sự nghiệp bất ổn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Tuất có thể phải chịu điều tiếng. Khi có kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt về mình, việc bản mệnh nên làm là tập trung vào nhiệm vụ và dùng thực tế để chứng minh bản thân, đừng nên tốn nhiều công sức đôi co.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh nên có cách hành xử và những quyết định đúng đắn để tạo dựng lòng tin cho cấp dưới. Đừng cho rằng mình nắm quyền hành trong tay thì làm gì cũng được, bản mệnh nên suy nghĩ cho tập thể nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng mấy êm đềm trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng vì nửa kia không làm được những điều mà bản mệnh mong chờ.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/7/2024 hôm nay, tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Con giáp này có thể hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo phân công trong ngày hôm nay. Hãy tiếp tục cố gắng, bản mệnh có thể khẳng định được vị thế của mình.

Quý nhân xuất hiện có thể chỉ cho bản mệnh những hướng phát triển mới. Bản mệnh hãy thử cân nhắc về những gợi ý của đối phương và đừng ngại thử sức. Rất có thể trong quá trình đó, bản mệnh sẽ phát hiện thêm được tiềm năng của bản thân.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày xấu cho mọi việc của bản mệnh. Vì thế, bản mệnh không nên tiến hành những việc quá trọng đại, hãy dời kế hoạch thực hiện sang ngày khác phù hợp hơn, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn, công việc mới tiến triển thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi