Tử vi ngày 10/7/2020: Tuổi Sửu tài lộc bất ngờ, tuổi Dậu gặt hái thành công

14:45 | 09/07/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/7/2020, tuổi Dậu sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Con giáp này càng làm việc càng cho thấy tinh thần hăng say, hứng thú nên tìm tòi được nhiều điều mới lạ, phát triển năng lực cá nhân tốt hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/7/2020 hôm nay, trong công việc tuổi Tý đừng ngần ngại chứng tỏ bản thân và chia sẻ ý kiến của mình. Biết đâu suy nghĩ của con giáp này lại chính là điều mà mọi người đang tìm kiếm. Điều đó cũng giúp bản mệnh tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Những ý tưởng có khi đến dồn dập có khi lại nghĩ mãi không ra, vì thế bản mệnh nên có một cuốn sổ nhỏ ghi lại hết các sáng kiến cho mọi việc để nó không mất đi một cách lãng phí. Đến khi đọc lại, con giáp này sẽ thấy bất ngờ về những suy nghĩ ngoài sức tưởng tượng của mình.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay cũng khá suôn sẻ, bản mệnh mặc dù bận rộn với công việc nhưng không bao giờ quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc một nửa của mình. Đối phương cảm thấy con giáp này là người vô cùng trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho họ trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/7/2020, tuổi Sửu đón nhận may mắn trong vận trình tài lộc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng.

tu vi ngay 1072020 tuoi suu tai loc bat ngo tuoi dau gat hai thanh cong

Tuy nhiên phương diện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi như thế. Các cặp đôi nảy sinh bất đồng, tranh cãi và mâu thuẫn ngày càng tăng lên. Dù bản thân muốn kìm lại nhưng những cố gắng không hề có tác dụng. Tình cảm tưởng chừng khăng khít, bền chặt, nhưng cũng thật mong manh.

Trong cuộc sống hôn nhân không thể nào tránh khỏi những lúc lục đục, xung đột. Đôi khi tuổi Sửu nên nhẫn nhịn để có thể hòa hợp và chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn công tốn sức để có được.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 10/7/2020 hung vận lấn át, tuổi Dần có thể sẽ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Con giáp này nên giữ thái độ ôn hòa, bĩnh tính giải quyết mọi chuyện để không khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Họa từ miệng mà ra vì thế tuổi Dần hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, chớ nên cho rằng mình thẳng thắn, thật thà nên nói hết ra như vậy vì việc đó chỉ là biểu hiện của sự thiếu hiểu biết mà thôi. Hành xử khéo léo hơn sẽ giúp bản mệnh có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay khá tốt, con giáp này không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào quá lớn nên có thể hoàn thành công việc ổn thỏa. Tuy nhiên bản mệnh cần phải mạo hiểm hơn nữa, đừng đứng mãi trong vùng an toàn của mình bởi điều đó sẽ khiến cơ hội thăng tiến ngày càng xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/7/2020, tuổi Mão có một ngày tốt lành, dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả nhận lại còn ngoài dự định. Bản mệnh không chỉ tuân thủ đúng theo yêu cầu của cấp trên mà còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Tuy nhiên tuổi Mão nên thận trọng với túi tiền của mình. Thời điểm này không thích hợp để tiến hành đầu tư lớn. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh nên giữ sự tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt. Bởi chỉ những lỗi nhỏ cũng có thể khiến mọi chuyện sang một hướng khác.

Trong phương diện tình cảm ngày hôm nay, tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui và bất ngờ. bản mệnh và đối phương có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người sau thời gian dài tìm hiểu và yêu đương. Tương lai hạnh phúc và tốt đẹp luôn chờ đợi con giáp này ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/7/2020, tuổi Thìn nên dành thời gian suy nghĩ và thận trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến sự uy tín của bản thân. Hãy thẳng thắn và trung thực, chớ nên vì chút lợi ích hiện tại làm mờ mắt mà khiến bản thân sẽ không lấy lại được sự tin tưởng của mọi người.

Tử vi ngày mới cũng khuyên bản mệnh hãy cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức lực của mình và hạn chế dựa dẫm vào bất kì ai. Thành quả tự tay mình làm ra thay vì nhờ vả sự giúp đỡ bao giờ cũng sẽ khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên nhìn mình với thái độ nể trọng hơn.

Người độc thân nhờ quý nhân che chở có thể sẽ gặp tiếng sét ái tình với đối tượng không giống như những tiêu chuẩn đã đặt ra trước đó. Tình yêu là thế, duyên phận đến lúc nào không hay. Đôi khi sự sắp xếp ông trời nên chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình với một hình mẫu lý tưởng nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 10/7/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ ổn định hơn, tâm trạng có phần được cải thiện. Chỉ cần con giáp này giữ vững được tinh thần lạc quan và tích cực như hiện tại, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

tu vi ngay 1072020 tuoi suu tai loc bat ngo tuoi dau gat hai thanh cong

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ cũng nhận được tin vui tốt lành. Con giáp này cũng không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện như thời gian trước. Các mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, người độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp như mình đang chờ đợi.

Tuy nhiên tình trạng sức khỏe của con giáp này không được tốt, dường như thời gian vừa qua tuổi Tỵ đã quá lao lực vì công việc nên cơ thể có phần suy nhược, mệt mỏi. Bản mệnh phải quan tâm chăm sóc đến thân thể của mình hơn, bồi bổ thật nhiều có thể hồi phục lại nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/7/2020 hôm nay, tuổi Ngọ có xu hướng tùy tiện trong công việc. Con giáp này đã quyết định làm mọi thứ để bản thân cảm thấy thoải mái thay vì gồng gánh hết mình như trước. Một phần do ảnh hưởng của hung vận nên bản mệnh cảm thấy bế tắc với quá nhiều dự định.

Tử vi hằng ngày khuyên bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy sắp xếp lại các kế hoạch theo thứ tự ưu tiên rồi thực hiện từng việc một sẽ cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn. Khi mạnh mẽ hơn và tin vào bản thân thì không có gì là không làm được cả.

May mắn là vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay tươi sáng hơn hẳn. Sau những cuộc tranh cãi, bản mệnh và đối phương cùng ngồi ngẫm lại những chuyện đã qua để rút kinh nghiệm, chia sẻ thẳng thắn cảm xúc, suy nghĩ của mình giúp đôi bên trở nên thông cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 10/7/2020, đường tài lộc của tuổi Mùi cực kì khởi sắc. Nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm. Hơn thế nữa với năng lực và sự quyết đoán của bản thân nên đã thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Về phương diện sự nghiệp, nếu tuổi Mùi biết coi trọng lợi ích tập thể hơn lợi ích cá nhân, cố gắng giành được những điều tốt đẹp cho tất cả mọi người thì đó cũng là lúc mà con giáp này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình hơn là chỉ biết nghĩ đến riêng bản thân mình.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này sẽ gặp không ít sóng gió trong chuyện tình cảm. Dù không cố ý nhưng sự vô tâm của bản mệnh đã khiến đối phương cảm thấy chạnh lòng, bị tổn thương, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, tìm cách giải quyết vấn đề nếu như không đánh mất hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/7/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân đang tiến triển khá tốt. Con giáp này không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với trở ngại trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của con giáp này và đối phương đã xuất hiện bất ổn từ lâu nhưng cả hai người đều không thẳng thắn giải quyết mà cứ cố gắng che đậy lại, đến khi mọi chuyện bùng nổ thì quá khó có thể hàn gắn.

Mối quan hệ cũng cần có sự cố gắng, vun đắp từ hai phía, nhưng chỉ cần một người cũng đủ để phá bỏ hôn nhân. Nếu tuổi Thân đã cố gắng nhưng đối phương không hợp tác thì mọi chuyện sẽ khó mà tốt đẹp được, nếu cả hai vẫn còn nhiều tình cảm với nhau thì mới có thể cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/7/2020 hôm nay, tuổi Dậu sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Con giáp này càng làm việc càng cho thấy tinh thần hăng say, hứng thú nên tìm tòi được nhiều điều mới lạ, phát triển năng lực cá nhân tốt hơn. Nhờ thế mà bản mệnh thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

tu vi ngay 1072020 tuoi suu tai loc bat ngo tuoi dau gat hai thanh cong

Nếu cuộc sống chán nản, hãy dành tình yêu cho công việc, đó là khi tuổi Dậu tìm thấy niềm hạnh phúc không tưởng cho mình và nhận ra giá trị của bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này còn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của mọi người nên mọi việc đều khá suôn sẻ.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay chưa thực sự khởi sắc, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình. Con giáp này cần phải giữ cho mình thái độ bình tĩnh, tỉnh táo để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/7/2020, tuổi Tuất may mắn nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền và cải thiện tài chính. Nhưng hãy thật tỉnh táo để tránh những khoản đầu tư lớn và đừng quá mạo hiểm nếu như bản thân chưa thực sự tìm hiểu và suy tính kĩ càng.

Lúc đầu con giáp này sẽ khó tránh khỏi được những khó khăn trong quá trình tiếp cận những cơ hội mới, song đừng để những sự thay đổi làm bản thân sợ hãi và lùi bước. Hãy tìm cách thích nghi với điều mới mẻ và tin tưởng rằng con đường hiện tại mình đang đi sẽ dẫn tới một tương lai tươi sáng, dù có chút trắc trở.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tuất có cơ hội gỡ bỏ những hiểu lầm trước đây với đối phương. Bằng sự chân thành, bản mệnh đặt nhiều tâm tư của mình vào trong từng lời nói khiến đối phương dễ cảm thông, thấu hiểu hơn, nhờ đó mà mọi chuyện đều đã được giải quyết tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 10/7/2020, tuổi Hợi hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng nhờ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Đừng ngại những việc khó vì chỉ khi dám đối mặt và tập trung cao độ thì bản mệnh mới có thể xử lý vấn đề một cách triệt để.

Ngày mới hôm nay, một vài thay đổi bất ngờ sẽ diễn ra và tác động đến hướng phát triển tương lai. Nhưng đừng vội vàng quyết định, tuổi Hợi sẽ dễ đi sai đường, làm hỏng việc của mình trong thời gian ngắn mà hãy cứ suy tính thêm để biết đâu mới là mục tiêu mình thực sự mong muốn.

Về phương diện tình cảm, tuổi Hợi và nửa kia cùng quyết tâm để không cho những mâu thuẫn chia cắt tình cảm của hai người. Hai người xác định dù có chuyện gì xảy ra cũng luôn chia sẻ với nhau để tìm cách giải quyết tốt nhất cũng như có được sự hài hòa trong cuộc sống hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình