Tử vi ngày 10/6/2024: Tuổi Sửu chuyển mình rực rỡ, tuổi Dậu tăng tiến không ngừng

15:25 | 09/06/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, vận trình tình cảm của tuổi Sửu có bước chuyển mình rực rỡ. Đây có thể coi là điểm sáng lớn nhất ngày của bản mệnh. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Những người đã lập gia đình đang đắm chìm trong vô vàn ngọt ngào, lãng mạn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Tý gặp không ít khó khăn. Bản mệnh được nhắc nhở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân chiếm đoạt những gì đang có, công sức bỏ ra bấy lâu nay đổ xuống sông xuống bể.

Có thể do thời gian này công việc chồng chất, tuổi Tý chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là nên mất cảnh giác, tạo điều kiện cho tiểu nhân giở trò. Bản mệnh nên sớm xốc lại tinh thần để có đủ tỉnh táo giải quyết mọi rắc rối trước mắt, đầu tiên là nên sàng lọc lại các mối quan hệ của mình.

Không chỉ vậy, vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu phai nhạt. Có lẽ guồng quay cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo nghĩ đã khiến cả bản mệnh và nửa kia không còn nhiều sự quan tâm đến đối phương. Tình cảm vợ chồng dễ đứt đoạn nếu không nhanh chóng nghĩ cách khắc phục tình trạng hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 10/6/2024: Tuổi Sửu chuyển mình rực rỡ, tuổi Dậu tăng tiến không ngừng

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Sửu loay hoay với những sự cố bất ngờ phát sinh trong ngày, công việc có phần bất ổn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này chuyển đổi công việc hay mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh.

Ngoài ra, tử vi còn dự báo tuổi Sửu dễ mắc sai lầm bởi sự chủ quan, cẩu thả trong giai đoạn này. Những việc tưởng chừng quen thuộc lại xuất hiện sai sót cũng vì bản mệnh quá lơ là. Sự thiếu nhạy bén và linh hoạt là nguyên nhân chính khiến bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền quan trọng.

Bù lại, vận trình tình cảm của tuổi Sửu có bước chuyển mình rực rỡ. Đây có thể coi là điểm sáng lớn nhất ngày của bản mệnh. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Những người đã lập gia đình đang đắm chìm trong vô vàn ngọt ngào, lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Dần nhận được nhiều may mắn trong công việc. Các dự án bản mệnh đang thực hiện đều mang lại kết quả tốt, nhờ vậy bản mệnh có thể lên kế hoạch cho các dự định tiếp theo. Bản mệnh cũng được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp tin tưởng.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến. Tài vận có dấu hiệu tăng không ngừng giúp tuổi Dần có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Không chỉ vậy, mối quan hệ tình cảm của tuổi Dần với nửa kia giữ được sự ổn định, hài hoà. Mặc dù cả hai đều là người có cái tôi cá nhân cao ngất ngưởng nhưng may mắn là cả hai người đều biết tự kiểm soát bản thân để dung hòa với nửa còn lại. Chẳng có gì ngăn cản được tình yêu đang ngày càng trở nên thăng hoa, rực rỡ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Mão sẽ phải kiểm soát cảm xúc của bản thân hơn để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có. Tinh thần sa sút, bản mệnh làm việc mất tập trung, khó hợp tác với mọi người mà chỉ khăng khăng muốn làm theo ý bản thân, dễ gây xích mích trong tập thể.

Công việc trong ngày mới này dự báo có chuyện chẳng lành xảy ra với con giáp này như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Có thể bản mệnh đang tự phóng đại những vấn đề của mình thay vì tìm cách giải quyết trong im lặng.

Không những thế, trong ngày hôm nay còn có điềm phá tài xảy đến với bản mệnh. Nguyên nhân chủ yếu do bản mệnh quản lý tiền bạc không chặt chẽ, bị mất mát mà không rõ vì sao. Tốt nhất bản mệnh nên ghi chép lại cẩn thận và cụ thể các khoản chi tiêu, để dành tiền tiết kiệm và dứt khoát không đụng tới chúng dù bất cứ lý do gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, công việc của tuổi Thìn diễn ra khá thuận lợi. Bản mệnh đón những bước nhảy vọt trong các kế hoạch đang theo đuổi, không thể không kể đến hai yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của bản mệnh là sự thông minh và dám nghĩ dám làm. Bên cạnh đó, con giáp này đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hết lòng giúp đỡ mình trong giai đoạn khó khăn.

Hôm nay cũng mang tin vui về tiền bạc tới cho bản mệnh. Những quyết định đầu tư sáng suốt và quan trọng hơn là đúng thời điểm đã giúp bản mệnh thu về khoản hời ngoài sức tưởng tượng. Người làm công ăn lương tuy không được dư dả như người kinh doanh nhưng cũng không khó khăn trong việc chi tiêu.

Chuyện tình cảm thời gian này có những thay đổi mới mẻ. Những mâu thuẫn, hiểu lầm dần lắng xuống, thay vào đó hai người đã thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm của mình vì cơ hội tìm thấy sự đồng điệu ở đối phương là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 10/6/2024: Tuổi Sửu chuyển mình rực rỡ, tuổi Dậu tăng tiến không ngừng

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày làm việc hiệu quả và sáng suốt. Con giáp này biết vận dụng thế mạnh và những điều kiện sẵn có nên tăng tốc khá nhanh. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng quên, việc học hỏi và lắng nghe ý kiến góp ý của người khác cũng quan trọng không kém.

Ngày hôm nay, các mối quan hệ xã giao cũng duy trì bầu không khí hài hòa. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh ký kết hợp đồng, nếu làm tốt thì tài lộc vô cùng dồi dào. Nhân cơ hội này, bản mệnh hãy thể hiện năng lực của mình để ghi dấu ấn với cấp trên hoặc thu hút thêm khách hàng.

Phương diện tình cảm bình ổn, mọi thứ đang ở giai đoạn êm ả. Tuy nhiên, mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu người luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình mà bỏ qua cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Hãy luôn tôn trọng người ấy nếu bản mệnh muốn được nhận lại điều tương tự.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, vận trình công việc của tuổi Ngọ diễn ra không dễ dàng, hàng loạt vấn đề cũ mới phát sinh khiến bản mệnh vô cùng vất vả. Tâm trạng bất ổn và thậm chí là sa sút còn ảnh hưởng tới mức độ tập trung trong quá trình làm việc của con giáp này.

Cùng với công việc, tài lộc của bản mệnh cũng kém sắc. Tài vận có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, bản mệnh dễ tin người nên có những quyết định đầu tư thiếu sáng suốt, đến khi mất tiền mới bàng hoàng nhận ra thì sự đã rồi. Hãy coi như đây là bài học đắt giá cho bản thân, một kinh nghiệm xương máu mà bản mệnh phải đánh đổi bằng tiền bạc vất vả kiếm được.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều thăng trầm. Tâm trạng không khiến bản mệnh hành xử khó hiểu. Những lời nói và cách cư xử trong lúc nóng giận của bản mệnh dễ khiến đối phương tổn thương nặng nề. Tình yêu chỉ được lâu bền nếu người trong cuộc biết vì nhau mà hạ thấp cái tôi và nhẫn nhịn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Mùi đón nhận nhiều tin tốt lành, mọi việc trong ngày diễn ra suôn sẻ. Các kế hoạch công việc đang dần đi vào quỹ đạo như mong muốn, bản mệnh cứ duy trì phong độ như hiện tại thì thành tích đạt được còn lớn hơn nữa, mục tiêu thăng tiến cũng ngày càng gần bản mệnh hơn.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này cũng có thể nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn vì nhân cơ hội cát tinh nâng đỡ như này thì việc tiến hành cũng sẽ dễ dàng hơn. Người làm công ăn lương cũng có thể được tăng lương thưởng nhờ kết quả xuất sắc trong công việc.

Hôm nay, vận trình tình cảm của bản mệnh và nửa kia đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đào hoa khởi sắc rực rỡ, đôi lứa sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau thì cũng đã đến lúc chín muồi, tin vui tới tấp, ngày chung đôi không còn quá xa nếu hai người đã quyết tâm cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tài vận của tuổi Thân vô cùng rực rỡ. Người làm kinh doanh đón tiền bạc đầy tay, thời điểm này bản mệnh có cơ may thu bộn tiền nhờ đánh giá đúng thị trường và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng một cách chuẩn xác. Bản mệnh nên tiếp tục duy trì phong độ này để lợi nhuận sẽ còn tăng hơn nữa.

Vận may còn đến với bản mệnh ở phương diện sự nghiệp cá nhân. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc hiện tại, giành được thành công cũng như tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Thành quả bản mệnh nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, trong ngày thứ Hai này bản mệnh có thể gặp chuyện buồn phiền trong tình cảm. Giữa bản mệnh và nửa kia của mình thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì không đồng nhất ý kiến, không ai chịu nhường nhịn ai nên tình cảm ngày càng rạn nứt lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Dậu nên kiềm chế tham vọng của mình, đừng thể hiện một cách thái quá và bừa bãi. Con giáp này kiêu căng, tự mãn, hiếu thắng không biết điểm dừng nên mắc phải sai lầm. Mọi chuyện sẽ càng rắc rối hơn nếu tiểu nhân lợi dụng thời điểm này để đâm sau lưng bản mệnh.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải thận trọng trong những việc liên quan tới tiền bạc. Đặc biệt là người làm ăn lớn thì phải đề phòng có kẻ muốn phá chuyện làm ăn, tốt nhất bản mệnh nên giữ đầu óc tỉnh táo và luôn có phương án đề phòng. Tuy con giáp này tài trí nhưng đôi khi cũng tin người quá đáng, đặt niềm tin nhầm chỗ mà khiến tiền bạc trong tay bị tổn hao.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khiến bản mệnh chưa thực sự hài lòng cho lắm. Người mà bản mệnh có tình cảm thì lại vô tình, còn người có tình cảm với bản mệnh thì bản mệnh lại chẳng mặn mà.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 10/6/2024: Tuổi Sửu chuyển mình rực rỡ, tuổi Dậu tăng tiến không ngừng

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, vận trình ngày mới của tuổi Tuất đa phần đều diễn ra khả quan, công việc có nhiều điểm sáng. Tương lai mở ra với vô vàn những cơ hội mới, thành tựu mới càng tiếp thêm động lực phấn đấu cho bản mệnh. Khởi đầu êm xuôi nhưng bản mệnh cũng chớ nên chủ quan và lơ là.

Không chỉ vậy, nguồn thu nhập của tuổi Tuất cũng đang tăng lên. Nếu đang theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn của bản mệnh đã đi vào guồng quay, có lợi nhuận thu về đủ để trang trải cuộc sống. Công việc cố định cũng đi đúng lộ trình vạch ra, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.

Nhân duyên có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt, không phải là không có đối tượng nào để tìm hiểu mà là do bản mệnh chưa gặp được người hợp duyên vừa ý với mình nên thái độ với đối phương khá hời hợt. Đời sống hôn nhân, gia đình vẫn như vậy, có sóng gió nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tuổi Hợi khó lòng đạt được vận trình như ý muốn. Công việc trong ngày có nhiều trở ngại, tuy không đến mức bế tắc nhưng bản mệnh sẽ phải tự dựa vào sức mình mới kiểm soát được tình hình, đưa mọi thứ về quỹ đạo ban đầu.

Chuyện tiền bạc cũng nên có những tính toán thận trọng, thời điểm này bản mệnh không nên quyết định vội vàng. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khiến bản thân rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Cơ hội để lấy lại những gì đã mất không phải không có nhưng bản mệnh cần kiên trì, nỗ lực cố gắng thì mới có được thứ mình muốn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chưa đâu vào đâu. Nhân duyên chưa tới thì người độc thân cũng chớ nên sốt ruột, sự thúc giục của người thân sẽ khiến bản mệnh mệt mỏi trong lòng nhưng chớ vì thế mà nhắm mắt đưa chân. Đừng vì gấp gáp muốn tìm được người chung đôi mà buông xuôi theo sự sắp đặt của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi