Chủ nhật 24/03/2019 13:48

Trung tướng, nhà văn Hữu Ước sẽ khởi kiện luật sư Trần Đình Triển

15:17 | 13/05/2016

|
Trao đổi với phóng viên Báo điện tử PetroTimes, Trung tướng, nhà văn Nguyễn Hữu Ước cho biết, sẽ khởi kiện luật sư Trần Đình Triển vì việc luật sư này đưa những thông tin sai sự thật, vu khống ông lên mạng internet.
tin nhap 20160513151117
Trung tướng, nhà văn Hữu Ước.

Trung tướng Nguyễn Hữu Ước nguyên là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên TBT Báo CAND và Truyền hình CAND.

Ngày 12/5, trên trang Facebook cá nhân, Luật sư Trần Đình Triển – Trưởng Văn phòng luật sư Vì Dân xuất hiện những thông tin tiêu cực liên quan đến Trung tướng Hữu Ước.

Cụ thể, những thông tin trên facebook cá nhân của Luật sư Trần Đình Triển nêu liên quan đến những diện tích đất do UBND thành phố Hà Nội cấp cho cán bộ, nhân viên báo CAND từ năm 2002.

Những thông tin trên Facebook cá nhân luật sư Trần Đình Triển cho rằng Trung tướng Hữu Ước đã tự ý “sang tên” lô đất cho công ty khác, sau đó lại làm văn bản (không xin ý kiến lãnh đạo Bộ và Tổng cục XDLL Bộ Công an) xin trả lại lô đất cho UBND thành phố Hà Nội vì không có nhu cầu.

Liên quan đến sự việc này, Trung tướng, nhà văn Hữu Ước cho biết sẽ khởi kiện luật sư Trần Đình Triển vì hành vi vu khống, làm tổn hại danh dự của cá nhân ông.

tin nhap 20160513151117

Nhớ về vụ án oan của Trung tướng Hữu Ước

(Petrotimes) - Ba năm giời đằng đẵng, ông trải qua 4 phiên tòa và rồi cuối cùng được tuyên trắng án. Rồi ông lại trở về báo Công an nhân dân làm việc nhưng cũng chẳng được phục hồi, chẳng được bồi thường gì cả và ông phải làm lại tất cả mọi việc từ đầu.

X.H

Share on Google+
Loading...
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • bidv-29-6-2018
  • evn
  • giao-ban-nha
ha noi dat muc tieu xu ly triet de chat thai y te nguy hai tai cac co so y te

Hà Nội đặt mục tiêu xử lý triệt để chất thải y tế nguy hại tại các cơ sở y tế

Theo Đề án “Xử lý chất thải y tế nguy hại Thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2025” vừa được UB NDTP Hà Nội phê duyệt, Hà Nội đặt mục tiêu xử lý triệt để 100% chất thải nguy hại ...
  • pvgas