Total bắt đầu tham gia phân phối nhiên liệu ở Brazil

06:16 | 26/11/2018

|
Tập đoàn Pháp Total vừa công bố tham gia vào lĩnh vực phân phối nhiên liệu ở Brazil với việc mua lại các hoạt động của công ty địa phương Grupo Zema.  

Thỏa thuận với Grupo Zema bao gồm "việc mua lại công ty phân phối nhiên liệu Petroleo Zema, nhà phân phối và đại lý Zema Diesel và công ty con dành riêng cho việc nhập khẩu Zema Importacao", Total giải thích trong một tuyên bố, nhưng không xác định giá trị giao dịch.

total bat dau tham gia phan phoi nhien lieu o brazil
Một cây xăng của Zema ở Brazil

Với việc mua lại này, Total có trong tay 280 trạm phân phối xăng dầu, được quản lý theo hợp đồng, sẽ được đặt chuyển sang thương hiệu của mình từ năm sau. Total muốn nhân đôi số trạm phân phối xăng dầu dưới tên của mình trong vòng 5 năm.

Thương vụ này là một phần của một chiến lược "phát triển tại các thị trường đang phát triển và trong lĩnh vực nhiên liệu sinh học", Momar Nguer, Tổng giám đốc Tiếp thị và Dịch vụ của Total cho biết trong một thông báo.

total bat dau tham gia phan phoi nhien lieu o brazilTotal, ADNOC hợp tác thăm dò khí đốt phi truyền thống tại Abu Dhabi
total bat dau tham gia phan phoi nhien lieu o brazilTotal tổ chức lễ first oil mỏ dầu khổng lồ ngoài khơi Angola
total bat dau tham gia phan phoi nhien lieu o brazilTotal tiếp tục tăng cường vị thế trong lĩnh vực LNG tại Mỹ

G.K

AFP

loading...
  • pvp-ctcp
eu se xoa toi 865 thue cho hang thuy san viet nam

EU sẽ xóa tới 86,5% thuế cho hàng thủy sản Việt Nam

Thông tin từ Vụ Chính sách thương mại đa biên, ngay khi EVFTA có hiệu lực sẽ có hơn 86,5% hàng thủy sản Việt Nam vào thị trường châu Âu được miễn thuế.