Thu gom rác, tá hỏa phát hiện xác chết nổi trên mặt hồ Tây

16:15 | 11/03/2013

|
(Petrotimes) - Trong quá trình đi thu gom rác thải nổi trên mặt hồ, một số nhân viên vệ sinh môi trường “tá hỏa” khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước…

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 11/3, tại đường Quảng An (phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm kể trên một số công nhân vệ sinh môi trường đi thuyền để vớt rác thải trên mặt hồ Tây đã phát hiện xác một người đàn ông nổi trên mặt đước, cách bờ (đường Ven Hồ - Quảng An) khoảng 100 mét.

Thông tin trên được báo lên cơ quan công an để giải quyết. Nhận tin báo, Công an phường Quảng An đã có mặt tại hiện trường và phối hợp với các cơ quan chức năng để  vớt xác người đàn ông xấu số này lên bờ.

Hiện trường nơi nạn nhân xấu số được phát hiện.

Theo ghi nhận của Phóng viên Petrotimes, người đàn ông này cao khoảng 1m70, mặc quần áo comple màu ghi, trên ngực có hình xăm lớn.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân được xác định tên là Ngô Thanh Hà (SN1978, quê ở Thái Bình, hiện đang tạm trú tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội), hiện đang công tác tại một ngân hàng.

Ngay sau khi người này được đưa lên bờ đã xuất hiện một số người nhận là người nhà nạn nhân. Theo một người phụ nữ nhận là chị gái nạn nhân, tối ngày 8/3/2013, Hà đi chơi và không thấy về nhà.

Đến 14h cùng ngày, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình đưa về địa phương an táng theo phong tục.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

T.Minh – H.Anh

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn