Thêm một vụ tàu trật bánh
(PetroTimes) - Tàu trật bánh ở Ga Suối Kiết trong đó có một toa lật ngang khiến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua Bình Thuận bị gián đoạn.
Vụ việc xảy ra khoảng 8 giờ sáng ngày 19/2/2019, tàu hàng AH chạy từ ga Sóng Thần tỉnh Bình Dương ra tỉnh Bình Thuận đã bị trật bánh 2 toa và lật ngang 1 toa, khiến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua Bình Thuận bị gián đoạn. Rất may sự cố không gây thiệt hại về người.
![]() |
Hiện trường vụ việc |
Sự cố này đã khiến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua Bình Thuận bị gián đoạn. Nhiều tàu khác phải dừng ở các ga gần đó. Ngành đường sắt đã điều cẩu nặng từ ga Sóng Thần ra Tánh Linh để khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
Nhiều nhân viên kỹ thuật được điều động đến khẩn trương giải tỏa toa tàu gặp sự cố trong thời gian sớm nhất để thông tuyến đường sắt Bắc- Nam, lực lượng công an, CSGT cũng đã có mặt tại hiện trường.
![]() |
![]() |
![]() |
PV
-
Đồng tình với chủ trương có một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý, tạo đột phá phát triển nguồn nhân lực
-
Tuyên bố chung về thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Phần Lan
-
Việt Nam - Phần Lan nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược
-
"Một nhiệm kỳ đặc biệt, đầy thử thách nhưng rất đáng tự hào"