Tây Ninh: Bắt nhóm đối tượng chuyên mở sòng bạc tại đám tang
![]() |
| Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: H.T.) |
Trước đó, vào khuya 22/2, Công an huyện Gò Dầu phối hợp với Công an xã Phước Đông ập một đám tang tại ấp Suối Cao, bắt quả tang một nhóm đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền.
Các đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Thành Dương, Ngô Văn Quang, Nguyễn Hoàng Trung (cùng 35 tuổi), Trần Văn Điệp (39 tuổi) và Trần Văn Hắt (57 tuổi). Lực lượng chức năng cũng thu giữ 6 điện thoại di động, hơn 75 triệu đồng cùng một số vật dụng liên quan khác.
Tại cơ quan điều tra, Dương khai nhận là người đứng ra tổ chức và thông báo cho người chơi đến đám tang để sát phạt nhau. Theo lời khai, Dương thường đến đám tang để tổ chức đánh bạc nhằm tránh công an phát hiện và không mất tiền xâu.
Hiện Công an huyện Gò Dầu đang tiến hành xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
Lâm Anh (t/h)
-
Gần 5 vạn người hội tụ về T&T City Millennia trải nghiệm 2 công trình kỷ lục quốc gia và đại nhạc hội
-
“Choáng” với “siêu sân khấu” tại Đại nhạc hội T&T City Millennia
-
Mãn nhãn màn trình diễn drone lớn nhất từ trước tới nay tại Tây Ninh
-
Tiêu Minh Phụng đổ bộ đại nhạc hội lớn bậc nhất phía Nam Sài Gòn tại T&T City Millennia
-
(S)TRONG Trọng Hiếu lần đầu xuất hiện tại Tây Ninh, fan râm ran chờ “Kho Báu”
-
Đồng chí Trần Sỹ Thanh giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương


