Tạm giữ 3 đối tượng trói thiếu niên đánh giày vào gốc cây
Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận do nghi ngờ Đỗ Văn N. (16 tuổi, quê ở Phú Thọ) lấy trộm 1,7 triệu đồng của mình nên Huệ đã gọi cho Hường và Lưu cùng đi tìm để đòi lại số tiền N. đã lấy.
![]() |
| Thiếu niên đánh giày bị trói vào gốc cây. |
Đến sáng 17/9, phát hiện N. đang chơi điện tử tại một quán net trên địa bàn phường Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), cả nhóm đã tới đánh N., sau đó bắt taxi chở thiếu niên này đến gần Công viên Thống Nhất.
Trong lúc đi taxi, Hường lục trong túi quần của N. thấy có 70.000 đồng và đã lấy số tiền này. Đến đoạn vỉa hè Công viên Thống Nhất (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng) thì tất cả xuống xe. Sau đó, Huệ và Hường lấy dây trói chân, tay N. rồi cột vào gốc cây.
Do là khu vực công viên nên nhiều người dân đã đến giúp đỡ, cởi trói cho N., đồng thời yêu cầu Huệ và Hường đến cơ quan công an để trình báo sự việc. Nhân lúc lộn xộn, các đối tượng đã bỏ đi.
Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Lê Đại Hành xác nhận có vụ việc và cho biết đơn vị cũng đã mời gia đình của N. đến cơ quan công an để phối hợp làm việc.
Theo Công an phường Lê Đại Hành, vào cuộc xác minh, Công an phường đã mời các đối tượng liên quan đến trụ sở làm việc. Trước những dấu hiệu phạm tội, Công an phường đã củng cố hồ sơ, chuyển lên Công an quận để xử lý theo thẩm quyền.
Hà Hằng
-
Tương lai thịnh vượng của kinh đô giao thương quốc tế phía Đông Bắc Hà Nội
-
Hà Nội, TP HCM sẽ áp dụng quy chuẩn khí thải cao hơn và sớm hơn toàn quốc
-
Hà Nội tăng tốc trên hành trình xanh hóa giao thông đô thị
-
Hà Nội, Thái Nguyên và Bắc Ninh sẵn sàng hộ đê ứng phó với lũ đặc biệt lớn
-
Thủy điện Hòa Bình điều tiết xả lũ: Hà Nội và 5 tỉnh, thành chủ động ứng phó
-
Đại biểu quốc hội kiến nghị siết chặt minh bạch trong tuyển dụng, điều chuyển giáo viên
-
Món quà đặc biệt của Petrovietnam
-
Năng lượng là lĩnh vực ưu tiên, cần mở rộng hợp tác, đầu tư tại Algeria để xuất khẩu sang nước thứ 3
-
Chuyển đổi số trong quản lý thuế: Tạo sân chơi công bằng cho doanh nghiệp
-
Tập đoàn dầu khí Quốc gia Kuwait và Petrovietnam đang có mối quan hệ tốt đẹp


