Tài xế trả lại 12 triệu đồng tiền sửa xe cho người gây tai nạn

15:50 | 22/10/2019

|
Sau khi sửa xe nhưng không hết số tiền mà anh Luyện đền bù, tài xế Lê Quang Khải đã đăng thông tin lên mạng và trả lại số tiền 12 triệu đồng.
tai xe tra lai 12 trieu dong tien sua xe cho nguoi gay tai nanHai nữ sinh đi xe máy thương vong sau va chạm với xe khách
tai xe tra lai 12 trieu dong tien sua xe cho nguoi gay tai nanHà Nội: Đâm vào trụ cầu vượt, người đàn ông đi xe máy tử vong

Ngày 22/10, trao đổi với báo chí, anh Lê Quang Khải (ở Vĩnh Phúc) chia sẻ, anh đã gửi lại số tiền thừa sau khi sửa xe cho anh Vũ Văn Luyện (ở Hải Dương) - tài xế va chạm với xe của anh trước đó.

Trước đó, vào ngày 11/10, trên đường đi công tác qua Quốc lộ 5 - TP Hải Dương, xe của anh Khải đứng chờ đèn đỏ thì bị xe container mang biển số 15C-03105 do anh Luyện điều khiển, đâm từ phía sau.

Sau khi xem xét, hai tài xế đưa xe đến điểm sửa chữa tại TP Hải Dương để thẩm định hỏng hóc, dự trù kinh phí là 22 triệu đồng tiền sửa chữa.

tai xe tra lai 12 trieu dong tien sua xe cho nguoi gay tai nan
Tài xế container tại thời điểm gây tai nạn.

Với lỗi va chạm này, anh Luyện nhận trách nhiệm và đền bù. Tuy nhiên, anh Luyện xin anh Khải hỗ trợ 3 triệu đồng và đưa 19 triệu đồng để sửa xe.

Sau khi quay về Vĩnh Phúc, anh Khải mang xe đi sửa thì số tiền sửa chỉ hết 7 triệu đồng.

Vì không có số điện thoại của nhau nên anh Khải đã đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm anh Luyện trả lại tiền thừa.

Nhận được thông tin từ anh Khải, anh Luyện đã đến Vĩnh Phúc nhận lại số tiền 12 triệu đồng trước sự chứng kiến của đồng nghiệp nơi anh Khải làm việc.

Xuân Hinh

loading...