Tài xế trả lại 12 triệu đồng tiền sửa xe cho người gây tai nạn
Ngày 22/10, trao đổi với báo chí, anh Lê Quang Khải (ở Vĩnh Phúc) chia sẻ, anh đã gửi lại số tiền thừa sau khi sửa xe cho anh Vũ Văn Luyện (ở Hải Dương) - tài xế va chạm với xe của anh trước đó.
Trước đó, vào ngày 11/10, trên đường đi công tác qua Quốc lộ 5 - TP Hải Dương, xe của anh Khải đứng chờ đèn đỏ thì bị xe container mang biển số 15C-03105 do anh Luyện điều khiển, đâm từ phía sau.
Sau khi xem xét, hai tài xế đưa xe đến điểm sửa chữa tại TP Hải Dương để thẩm định hỏng hóc, dự trù kinh phí là 22 triệu đồng tiền sửa chữa.
![]() |
| Tài xế container tại thời điểm gây tai nạn. |
Với lỗi va chạm này, anh Luyện nhận trách nhiệm và đền bù. Tuy nhiên, anh Luyện xin anh Khải hỗ trợ 3 triệu đồng và đưa 19 triệu đồng để sửa xe.
Sau khi quay về Vĩnh Phúc, anh Khải mang xe đi sửa thì số tiền sửa chỉ hết 7 triệu đồng.
Vì không có số điện thoại của nhau nên anh Khải đã đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm anh Luyện trả lại tiền thừa.
Nhận được thông tin từ anh Khải, anh Luyện đã đến Vĩnh Phúc nhận lại số tiền 12 triệu đồng trước sự chứng kiến của đồng nghiệp nơi anh Khải làm việc.
Xuân Hinh
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

