Sơn La: Sát hại người tình rồi tẩm xăng đốt
Thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, Nguyễn Văn Bình (35 tuổi, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (26 tuổi, ở xã Mường Sang).
Tại đây giữa chị Huế và Bình xảy ra cãi vã. Lúc này Bình được cho đã khoá trái cửa nhà cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi tẩm xăng đốt.
![]() |
| Người dân tập trung quanh hiện trường vụ án mạng. |
Vụ việc khiến chị Huế tử vong, đối tượng Bình cùng mẹ chị Huế và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh Giang (2 tuổi), Hà Hải Yến (1 tuổi) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.
Chủ tịch xã Mường Sang cho biết thêm, chị Huế đã ly dị chồng, đối tượng Bình đã có vợ. Giữa hai người có quan hệ tình cảm rồi có một con riêng. Nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể do ghen tuông.
Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Xuân Hinh
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

