Sau va chạm giao thông, lái xe buýt bị đánh hội đồng
Vào thời điểm trên, chiếc xe buýt mang số hiệu 02 (Bến xe Yên Nghĩa - Bác Cổ) lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng, theo hướng về Bến xe Yên Nghĩa.
![]() |
| Hình ảnh nam thanh niên hành hung lái xe buýt. |
Khi chiếc xe đi tới nút giao thông Tôn Đức Thắng - Đê La Thành, thì bất ngờ va chạm với xe máy Wave màu trắng chạy cùng chiều, do một nam thanh niên điều khiển.
Cú va chạm khiến chiếc xe máy đổ ra đường và bị cuốn vào gầm xe buýt. Ngay khi xảy ra va chạm, lái và phụ xe buýt đã nhanh chóng xuống kiểm tra và đưa nạn nhân ra ngoài, rồi chuyển vào Bệnh viện Đống Đa cấp cứu. Rất may, nam thanh niên chỉ bị thương nghẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng.
Khoảng 15 phút sau, có khoảng 4-5 thanh niên đi xe máy đến nói là người nhà của nạn nhân và xông vào đánh tới tấp tài xế.
Tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.
T.Minh
Năng lượng Mới
-
Sửa Luật Kinh doanh bất động sản: Minh bạch thị trường, khơi thông nguồn lực đất đai
-
Giảm thuế doanh nghiệp: Thêm nguồn lực cho sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng
-
Thống nhất thiết lập cơ chế, chính sách đặc thù cho các dự án khu đô thị lấn biển
-
Xem xét đề xuất giảm 30% thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ

