Sáng nay không ghi nhận thêm ca nhiễm nCoV
Như vậy trong 24 giờ qua không ghi nhận ca nhiễm mới nào. Đây là lần đầu tiên trong hơn một tháng qua không thêm ca nhiễm mới trong 24 giờ. Tổng số bệnh nhân 251, trong đó 126 người đã khỏi, 125 người đang điều trị.
Trong số bệnh nhân đang điều trị, có 25 người xét nghiệm âm tính lần một; 17 người kết quả xét nghiệm âm tính lần 2, đủ điều kiện công bố khỏi. Năm ca thở máy, một phải lọc máu và can thiệp ECMO (hệ thống tuần hoàn oxy ngoài cơ thể). Chưa có bệnh nhân nCoV tử vong.
Dự kiến hôm nay thêm 2 bệnh nhân tại TP HCM ra viện. Hôm qua 4 người điều trị ở TP HCM được tuyên bố khỏi Covid-19.
![]() |
| Cụ ông được lấy mẫu bệnh phẩm tại điểm xét nghiệm sàng lọc nCoV trong cộng đồng, Hà Nội. Ảnh: Giang Huy. |
Tính đến 6h, tổng số người được cách ly là 77.298. Trong đó, cách ly tập trung tại bệnh viện 642 người; cách ly tập trung tại cơ sở khác 27.790 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú 48.886 người.
Theo VNE
-
Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ từ virus Nipah, Việt Nam siết chặt phòng dịch
-
Chăm sóc sức khỏe nhân dân toàn diện, từ sớm, từ xa và ngay từ cơ sở
-
Bộ Y tế đề nghị gỡ quảng cáo mỹ phẩm vi phạm trên nền tảng mạng xã hội
-
Bộ Y tế thu hồi loạt giấy công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe
-
Cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế từ 1/3/2025
-
Định hướng phát triển các tập đoàn kinh tế biển có năng lực cạnh tranh quốc tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa XIV
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Khuon Sudary

