Sản lượng dầu thô của Mỹ lại đạt kỷ lục mới
Trong tuần kết thúc vào ngày 15/2, sản lượng của Mỹ đã tăng vọt lên 12 triệu thùng mỗi ngày (bpd), mức cao nhất kể từ khi số liệu được tổng hợp.
Trong 5 báo cáo hàng tuần của EIA trước đó, sản lượng khai thác dầu của Mỹ ổn định với mức 11,9 mbd.
![]() |
Dự trữ dầu thô của Mỹ trong tuần trước tăng 3,7 triệu thùng lên 454,5 triệu, trong khi các nhà phân tích được khảo sát bởi Bloomberg dự báo tăng 3,05 triệu thùng.
Dự trữ xăng giảm 1,5 triệu thùng, trong khi các nhà phân tích dự đoán mức giảm khiêm tốn hơn 500.000 thùng.
Giá của một thùng dầu của Mỹ suy giảm trước báo cáo của EIA, tiếp tục giảm nhẹ sau khi có công bố những con số chính thức, giảm 9 cent xuống còn 57,07 USD/thùng vào khoảng 1630 GMT ngày 21/2 trên Sàn giao dịch hàng hóa New York (Nymex).
Nh.Thạch
AFP
-
Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII bổ sung nguồn điện phù hợp thực tế, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước
-
Nâng công suất Trạm biến áp 220kV Tuyên Quang lên 500MVA
-
6 tháng đầu năm 2026, EVN sản xuất được hơn 171 tỷ kWh
-
Mở rộng không gian cho thị trường điện, tạo dư địa đầu tư mới
-
Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đường dây 500kV Krông Buk - Tây Ninh 1

