Phú Thọ: Đi chữa cháy về, lính cứu hoả bị xe tải cán nát tay
Trên đường từ hiện trường vụ cháy tại KCN Thuỵ Vân về đơn vị, một chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy & chữa cháy Công an Phú Thọ gặp tai nạn giao thông.
![]() |
Trưa 14/6, một lãnh đạo Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) xác nhận vụ việc trên và cho biết, sau khi tham gia chữa cháy ở KCN Thụy Vân, một đồng chí cảnh sát sử dụng xe máy về đơn vị. Khi đi đến đoạn đường dẫn vào KCN Thụy Vân thì va chạm với một xe ôtô tải.
![]() |
Cảnh sát PC&CC gặp nạn trên đường về đơn vị. |
Sau khi va chạm, phương tiện của chiến sĩ Cảnh sát PC&CC nằm gọn dưới gầm xe tải. Bàn tay của nạn nhân bị thương nặng do bánh xe tải chèn lên. Chiến sĩ này được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.
Trước đó, rạng sáng 14/6, một vụ hoả hoạn xảy ra tại KCN Thụy Vân. Tiếp nhận thông tin về vụ cháy, lực lượng Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Phú Thọ đã điều động nhiều xe cứu hoả đến hiện trường cứu hoả.
X Hinh
-
8 ngày nghỉ Tết, cả nước xảy ra 411 vụ tai nạn giao thông
-
Ngày 28 Tết, xử phạt hơn 1.800 tài xế vi phạm nồng độ cồn
-
Cả nước xảy ra 61 vụ tai nạn giao thông trong ngày nghỉ lễ 30/4
-
Tái diễn tình trạng phơi thóc trên mặt đường quốc lộ
-
Tập trung xử lý 5 nhóm hành vi là nguyên nhân gây tai nạn giao thông
-
UNCLOS 1982 - "Xương sống" để Việt Nam ban hành chính sách và hệ thống pháp luật về biển
-
Đảm bảo tính khả thi của các quy định trong dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân
-
Thống nhất thuế suất ưu đãi 10% đối với tất cả các loại hình báo chí
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế