Phú Thọ: "Bà hỏa" thiêu rụi cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng
Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 2h ngày 1/6, tại cửa hàng tạp hóa Khá Lan (Khu Giếng Bèo, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ).
Xác nhận với PV, một cán bộ xã Địch Quả cho biết, có vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn.
![]() |
| Hiện trường vụ cháy. |
Vào thời điểm trên, chủ cửa hàng phát hiện ngọn lửa nên hô hoán mọi người ứng cứu đồng thời gọi điện cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, cửa hàng tạp hóa với nhiều loại hàng dễ cháy nên chỉ trong ít phút ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả ngôi nhà.
Một số người dân cho biết, thời điểm xảy ra cháy, hai người con của chủ cửa hàng ngủ ở trên tầng phải nhảy sang nhà hàng xóm qua lan can để thoát nạn.
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt cùng người dân dập lửa, chữa cháy. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ hàng hóa trong cửa hàng cháy thành tro.
Hiện chưa có thống kê chi tiết thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra tuy nhiên, người dân cho biết, thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng.
Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.
Xuân Hinh
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)
