Phát hiện vụ vận chuyển 200.000 USD giả từ Trung Quốc vào Việt Nam

Các đối tượng tại cơ quan công an.
Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 17/11, khi Phạm Hồng Vinh và Bế Ngọc Hoàng (cùng ở thị trấn Đồng Đăng) vận chuyển 20 cọc tiền Đô la Mỹ (USD) từ Trung Quốc về Việt Nam đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Địa điểm bắt giữ các đối tượng này là khu vực đường tàu thuộc thị trấn Đồng Đăng, huyên Cao Lộc, Lạng Sơn.
Khai nhận với cơ quan chức năng, Bế Văn Hoàng thừa nhận vận chuyển 200.000 USD giả từ Trung Quốc về Việt Nam với mức phí 4 triệu đồng. Sau khi giao tiền cho khách, Hoàng sẽ nhận được thêm 30 triệu đồng tiền phí.
Tiếp tục điều tra, cơ quan chức năng bắt giữ Đoàn Văn Hùng (ở thị trấn Đồng Đăng), Hùng là người chở Hoàng mang USD giả đi giao cho khách. Sau khi xong việc, Hoàng sẽ được trả 2 triệu đồng.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
>> Lạng Sơn: Bắt đối tượng vận chuyển 4 kg ma túy đã
>> Bắt giữ "người đẹp ma túy" và 13 bánh hêrôin
Xuân Hinh
-
[PODCAST] Năng lượng Mới - PetroTimes: "Sức mạnh mềm" góp phần nâng tầm thương hiệu Petrovietnam
-
Hydro trắng: Kho báu tiềm ẩn và cơ hội cho Việt Nam
-
[VIDEO] PetroTimes cần đóng vai trò hạt nhân trong việc tái cấu trúc hệ thống thông tin toàn Tập đoàn
-
[VIDEO] Năng lượng Mới - PetroTimes: Hành trình bền bỉ khẳng định vị thế cơ quan truyền thông ngành năng lượng
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam
