Phát hiện thi thể nổi trên sông Sài Gòn
Trưa 12/11, người dân sống ven sông Sài Gòn khu vực cầu Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP HCM hoảng hốt khi phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trên sông lẫn trong đám lục bình.
| Phát hiện xác chết nghi tên trộm nhảy sông Sáng nay (1/11) người dân tại khu vực sông Kẻ Vạn đoạn chảy qua đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP Huế đã phát hiện xác của một người đàn ông. |
![]() |
| Thi thể lẫn vào đám lục bình trên sông Sài Gòn |
Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên Công an quận Bình Thạnh. Qua ghi nhận ban đầu của cơ quan chức năng, thi thể nữ khoảng 40 tuổi, mặc áo ca rô bông ngắn tay, quần dài màu nâu. Đã tử vong 1 ngày.
Công an phường 13 và Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng để tiếp tục điều tra vụ việc.
Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, các nhân viên tổ nhặt tử thi đã đưa thi thể người phụ nữ về nhà xác Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân để phục vụ cho công tác khám nghiệm.
Hiện Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra, xác định danh tính, nguyên nhân tử vong của nạn nhân.
| Phát hiện thi thể người đàn ông dưới đầm sen | |
| TP HCM: Phát hiện thi thể thanh niên nổi trên nước | |
| Phát hiện thi thể cán bộ công an dưới cống nước |
Hiển Võ
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)

