Phát hiện thi thể đang phân hủy trong căn nhà tạm
Người đàn ông được cơ quan chức năng xác định tên Nguyễn Văn Hùng (56 tuổi, quê Vĩnh Long). Căn nhà nói trên nằm trong hẻm 916 đường Lê Hồng Phong, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
![]() |
| Người dân hiếu kỳ theo dõi công tác khám nghiệm trước căn nhà phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: VTC News) |
Trước đó, chiều tối cùng ngày, một người phụ nữ là bạn của nạn nhân đến căn nhà trên để mang đồ ăn nạn nhân. Tuy nhiên, khi người phụ nữ đến trước nhà thì phát hiện cửa đóng kín bất thường. Bên cạnh đó, đồ ăn người này cho ông Hùng trước đó 3 ngày vẫn còn treo bên ngoài cửa.
Sau khi gọi nhiêu lần nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời, nghi có chuyện chẳng lành, người phụ nữ liền nhờ hàng xóm đến phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, thi thể đã bốc mùi hôi thối.
Ngay sau khi nhân được tin báo, cơ quan Công an thành phố Thủ Dầu Một đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và lấy lời khai các nhân chứng.
Theo thông tin được biết, ông Hùng thuê căn nhà trên và sống một mình. Ông làm nghề kế toán cho một công ty gần đó.
Hiện, cơ quan Công an thành phố Thủ Dầu Một đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.
Lâm Anh (t/h)
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

