Phát hiện một thi thể người bị đổ bê tông trong thùng nhựa
Sự việc vừa được người dân phát hiện tại một căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Lãnh đạo UBND xã Hưng Hòa xác nhận thông tin trên và cho biết lực lượng công an đang điều tra vụ việc.
![]() |
| Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: PLO) |
Theo thông tin ban đầu, căn nhà trên vừa được một người đàn ông thuê lại để ở. Chiều 15/5, trong lúc dọn dẹp nhà cửa người này phát hiện một thùng nhựa đổ bê tông bên trong. Thấy lạ, người này đem ra ngoài sân đập vỡ, kiểm tra.
Khi chiếc thùng cùng khối bê tông vỡ ra, người thuê nhà tá hỏa khi phát hiện một thi thể người bên trong nên trình báo cơ quan chức năng.
Theo nhận định ban đầu, thi thể có thể là nữ giới. Tuy nhiên, do bị phân hủy mạnh và bê tông đổ lên nên đã biến dạng.
Căn nhà xảy ra vụ việc nằm ở khu vực vắng người, gần đây chủ căn nhà cho người khác thuê lại. Đến tối nay thì phát hiện sự việc trên.
Lâm Anh (t/h)
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)
