Nổ súng trên bàn nhậu, 3 người thương vong
Sáng 24/9, Công an huyện Củ Chi đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP HCM điều tra làm rõ vụ nổ súng khiến 2 người chết và 1 người bị thương.
Tối 21/9, Lê Văn Tư (48 tuổi, ở Củ Chi) ngồi uống bia cùng một số người thân trong gia đình. Lúc này, Tư xảy ra mâu thuẫn với anh rể là ông Huỳnh Văn Chính (55 tuổi, ở Củ Chi) nên có lời qua tiếng lại.
Bất ngờ, Tư vào nhà lấy khẩu súng hơi tự chế bắn vào ông Chính khiến nạn nhân ngã gục. Chưa dừng lại, anh Đinh Tiến Bình (36 tuổi, con rể của ông Chính) thấy cha vợ bị bắn nên chạy vào can ngăn thì cũng bị ông Tư bắn gục.
Sau khi gây án, Tư dùng súng bắn vào người mình để tự sát và tử vong ngay sau đó.
Ông Chính và anh Bình được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh Bình đã tử vong, ông Chính hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Ngay khi vụ án mạng xảy ra, Công an huyện Củ Chi cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.
Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 khẩu súng hơi tự chế, 2 hộp đạn chì.
Hiện vụ án đang được công an điều tra làm rõ.
DT
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam
