Người đàn ông bị nhóm thanh niên đi ôtô chém tử vong: Hai nghi can đầu thú

11:16 | 05/09/2018

|
Liên quan đến vụ người đàn ông bị nhóm thanh niên đi ôtô chém tử vong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã vận động được 2 đối tượng ra đầu thú.
vu nhom thanh nien di oto chem nguoi tu vong 2 nghi can ra dau thu Điện Biên: Truy bắt nhóm thanh niên đi ôtô chém người đàn ông tử vong

Sáng 5/9, Công an tỉnh Điện Biên cho hay, quá trình điều tra, cảnh sát bước đầu xác định được 2 nghi can là Phạm Đức Long và Nguyễn Văn Minh (đều ở TP Điện Biên Phủ), nên vận động các đối tượng ra đầu thú. Sau hơn 1 ngày gây án, hai đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận cùng một người tên Trí (quê ở Hải Phòng) và người tên Bính (quê ở Điện Biên) đi ôtô đến nhà anh Tiến để đòi nợ. Do anh Tiến không trả nợ, còn dùng dao và thanh gỗ đập cửa kính ôtô của nhóm Long nên hai bên xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát, trong nhóm Long và Minh có người đã dùng dao đâm trúng vùng ngực khiến nạn nhân Tiến tử vong.

vu nhom thanh nien di oto chem nguoi tu vong 2 nghi can ra dau thu
Hiện trường vụ việc.

Như PetroTimes đưa tin, khoảng 11h ngày 3/9, tại Tổ 4 phường Thanh Trường (TP Điện Biên Phủ, Điện Biên) xảy ra vụ án mạng kinh hoàng khiến một người đàn ông tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lương Văn Tiến (44 tuổi, ở phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ).

Vào thời điểm trên, nạn nhân có xảy ra ẩu đả với nhóm người (3 nam, 1 nữ) đi trên chiếc ôtô con màu trắng. Nhóm người này dùng dao chém anh Tiến dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường.

Trọng Đức