Nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình ở Tiền Giang khai gì?
Theo lời khai của Khoa, sáng 13/8, hắn dùng dây dù siết cổ cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi, con riêng của vợ Khoa). Sau đó, chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi, vợ Khoa) thức giấc nên hắn tiếp tục ra tay sát hại.
![]() |
| Nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa tại cơ quan công an. |
Sau khi ra tay sát hại hai mẹ con chị Ngân, Khoa vào phòng ngủ của mẹ vợ, dùng dây dù siết cổ bà Lê Thị Hoa (44 tuổi) cùng em vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi). Tuy nhiên, nghe Ánh van xin nên Khoa tha mạng và bỏ trốn.
Trên đường chạy trốn, Khoa nhắn tin cho một người bạn biết mình vừa sát hại gia đình vợ và có ý định tự tử. Nguyên nhân dẫn đến vụ cuồng sát là do chị Ngân có ý định chia tay với hắn.
Trước đó, rạng sáng 13/8, người dân xung quanh nhà ông Đinh Văn Trung (47 tuổi) nghe tiếng kêu cứu của em Đinh Thị Ngọc Ánh. Khi người dân có mặt thì phát hiện bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (vợ ông Trung) nằm chết trong nhà, chị Đinh Thị Ngọc Ngân nằm chết trong phòng, con gái chị Ngân là cháu Phan Ngọc Anh nằm chết cạnh gốc dừa trong vườn.
Mạnh Đỗ (T/H)
-
Ngành Tài chính đặt bốn định hướng lớn cho hội nhập quốc tế giai đoạn mới
-
Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới
-
Lễ thượng cờ ASEAN 2026: Việt Nam cùng ASEAN định hình, kiến tạo tương lai
-
Định hướng phát triển các tập đoàn kinh tế biển có năng lực cạnh tranh quốc tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa XIV

